Chí Nhân phản ứng tỉnh bơ trước tin đồn chia tay Minh Hà, lộ ảnh thân thiết bên “tình mới”

Ngày 26/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên có những chia sẻ ngắn gọn về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại và những tin đồn liên quan đến đời tư.

Thời gian qua, Chí Nhân liên tục thu hút sự quan tâm của dân mạng với những ồn ào đời tư. Cụ thể, mạng xã hội có nhiều lời đồn đoán về chuyện Chí Nhân - Minh Hà đã chia tay, thế nhưng chưa có phát ngôn nào mang tính chất xác thực từ những người trong cuộc. Sau đó, nam diễn viên vướng tin đồn có tình mới khi xuất hiện thân thiết bên một cô gái lạ mặt.

Trước những nghi vấn có tình mới, Chí Nhân cho biết: “Tôi không mong rằng, cuộc sống đời tư cá nhân hay người thân xung quanh bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Hiện giờ, tôi là người đàn ông tự do, độc thân, vậy cứ đi gặp ai, ăn uống với ai thì đó lại trở thành người yêu sao. Tôi cũng là con người mà, nên việc có nhiều mối quan hệ, gặp gỡ và giao tiếp với mọi người xung quanh là điều rất bình thường”. Nam diễn viên khẳng định đó là một người bạn của anh. Cả hai chỉ đi ăn chung chứ không có chuyện hẹn hò nào cả.

Chí Nhân chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm xôn xao thời gian qua.

Khi được hỏi về tin đồn rạn nứt Minh Hà, Chí Nhân tiết lộ: “Cái này thì phải hỏi Minh Hà chứ. Hỏi cô ấy là vì sao đi. Lâu rồi tôi với Minh Hà không hợp tác chung với nhau dự án nào cả”. Dù nam diễn viên không trả lời trực tiếp nhưng câu khẳng định "tôi là người đàn ông tự do, độc thân" đã cho thấy chuyện tình cảm của anh với Minh Hà đang như lời đồn.

Nam diễn viên cũng nhắc đến nghi vấn rạn nứt với MC Minh Hà.

Ngoài ra trước câu hỏi Thu Quỳnh đã tiết lộ tình yêu mới sau 4 năm ly hôn nhưng Chí Nhân không chia sẻ về nửa kia, anh thẳng thắn: “Đấy là việc của mẹ Be mà. Tại sao mẹ Be chia sẻ mà mình lại phải chia sẻ? Đàn ông có 1 đứa con trai là đàn ông kim cương. Tôi thích đàn ông kim cương (cười).

Tôi vẫn đang là người độc thân. Trên luật pháp thì là vậy đấy. Tôi cứ cố gắng làm tốt vai diễn, tâm huyết và đam mê với nghề. Tôi hi vọng mỗi 1 nhân vật, sản phẩm của mình sẽ được công chúng ghi nhận và yêu quý. Đừng quan tâm đến đời tư của tôi nữa”.

Chí Nhân cũng không ngại trả lời câu hỏi liên quan đến vợ cũ Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình, kể nỗi xót xa khi ký đơn ly hôn Chí Nhân
Nữ diễn viên nghẹn ngào tâm sự, cô không dám ký vào đơn ly hôn vì sợ bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chí Nhân