Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả "phục lăn"

Ngày 11/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trước khi kết hôn, những sao nam này liên tục bị đặt dấu hỏi về giới tính. Thế nhưng sau khi lập gia đình, họ lại có cuộc sống hạnh phúc ít ai ngờ đến.

XEM VIDEO: Trấn Thành thú nhận là "bóng" trong một tiểu phẩm. (Nguồn: Kỳ tài thách đấu)

Lê Thúy: "Ai nghi ngờ giới tính của chồng tôi, đó là việc của họ"

Sau khi công khai chuyện tình cảm và tổ chức đám cưới hạnh phúc với Đỗ An, Lê Thúy gặp không ít những lời gièm pha, ghen ghét từ dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc từ bạn bè, người thân thì nhiều người lại chê bai Lê Thúy "kém sắc" mà lấy được trai đẹp. Nhiều lời đồn ác ý cũng từ đó mà cho rằng chồng Lê Thúy có vấn đề về giới tính và cuộc hôn nhân này chỉ trên danh nghĩa là bản hợp đồng.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 1

Lê Thúy không quan tâm tới những tin đồn giới tính về chồng mình.

Tuy nhiên chân dài sinh năm 1991 thổ lộ, cô tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu lớn mà hai người dành cho nhau và khá thẳng thắn khi đối mặt với những tin đồn liên quan tới giới tính của chồng mình. Lê Thúy chia sẻ: "Ai nghi ngờ giới tính của chồng tôi, đó là việc của họ. Còn tôi, chỉ biết rằng vợ chồng mình đang sống rất vui vẻ mà hạnh phúc mà thôi!".

Sau gần 5 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con đầu lòng. Lê Thúy từng chia sẻ đôi khi cô bị áp lực chuyện sinh con bởi có quá nhiều người hỏi han. Đến cuối tháng 12 năm ngoái, nữ người mẫu đã chia sẻ quyết định tạm dừng công việc làm người mẫu để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 3

Sau gần 5 năm kết hôn, Lê Thúy - Đỗ An vẫn chưa sinh con đầu lòng.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 4

"Căng thẳng là điều khó tránh. Ông bà nội cũng mong có cháu vì vậy thường xuyên nhắc nhở vợ chồng tôi", Đỗ An tâm sự về áp lực sinh con từ phía gia đình.

Dù gia đình căng thẳng vì chưa có con nhưng Đỗ An tâm sự, cuộc sống hôn nhân của anh và Lê Thúy đã dễ chịu hơn vì cả hai hiểu tính nhau, không cần phải "đoán mò" về đối phương nữa. Nói về Lê Thúy, Đỗ An chia sẻ cả hai "lệch" nhiều đến mức... hợp nhau: "Thúy không quan tâm tôi làm gì, kiểu anh thích gì kệ anh. Tôi nghĩ đôi khi vợ chồng sở thích giống nhau lại khó sống".

Đáng chú ý, Đỗ An chia sẻ rằng anh luôn nhường vợ. Thậm chí, chỉ cần Lê Thúy lên tông giọng lớn, anh sẽ im lặng ngay: "Sợ vợ cũng là bình thường mà. Cụm từ 'sợ vợ' chỉ là các ông chồng tự đặt, khích nhau, chứ không phải xã hội đặt. Hơn nữa, nếu mình lấy một người vợ cá tính thì phải chấp nhận chuyện sợ vợ. Nhưng điều quan trọng là tôi vẫn biết cách đạt được điều mình muốn mà không cần căng thẳng, đối đầu với vợ".

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 5

Đỗ An cũng thừa nhận anh "sợ vợ", chỉ cần Lê Thúy lên tông giọng lớn, anh sẽ im lặng ngay.

Vợ Đan Trường: "Tôi biết rõ giới tính thật của chồng"

Nhắc đến Đan Trường, ngày xưa nhiều người thường nghĩ đến mối quan hệ "mập mờ" giữa anh và ông bầu Hoàng Tuấn. Bên cạnh đó, chưa bao giờ thấy xuất hiện một bóng hồng quanh nam ca sĩ ngoài những mối tình phương xa anh úp mở trên báo. Đặc biệt, dư luận từng xôn xao nghi ngờ về giới tính của ca sĩ Đan Trường, sau khi cuốn tự truyện "lột xác" của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ra mắt khán giả. Từ đó, giới tính của Đan Trường luôn là đề tài tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. 

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 6

Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên hạnh phúc trong ngày cưới.

Thủy Tiên cũng biết rõ chuyện này khi lần đầu gặp anh tại Suối Tiên (TP.HCM). Đối với cô, hạnh phúc không được đánh giá bằng giới tính vì chỉ cần Đan Trường yêu vợ thật lòng, biết vun vén cuộc sống đầy đủ là được. "Giới tính thật của chồng tôi, dĩ nhiên tôi là người biết rõ hơn ai hết", Thủy Tiên khẳng định.

Sau từng ấy tin đồn, cuộc sống của Đan Trường và Thuỷ Tiên vẫn vô cùng vui vẻ. Cả hai tập trung kinh doanh. Đan Trường đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để vừa hoàn thành được công việc vừa chu toàn chăm bà xã và con trai.  Trong mắt Thuỷ Tiên, Đan Trường là ông chồng hoàn hảo vì sự nhẹ nhàng, chu đáo và hết lòng vì gia đình. Và một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có, tài giỏi như vợ Đan Trường càng không có lý do gì phải chịu đựng một cuộc hôn nhân gượng ép.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 7

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 8

Bã xã Thuỷ Tiên luôn động viên chồng và nhiều lần lên mặt báo thẳng thắn đáp trả tin đồn không hay về anh.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 9

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 10

Hiện tại, vợ chồng Đan Trường đang rất hạnh phúc bên con trai.

Những hình ảnh một nhà 3 người của cặp đôi vẫn được đăng tải trên mạng xã hội đủ khiến khán giả thấy được cuộc hôn nhân này vô cùng tốt đẹp. Khi cậu con trai Thiên Từ ra đời, vợ chồng Đan Trường toàn tâm toàn ý dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai. Nhìn Thuỷ Tiên ngày càng rạng rỡ, mặn mà cũng đủ hiểu cô đang hạnh phúc thế nào với người chồng, người cha tuyệt vời này thế nào.

Hari Won: "Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì"

Tháng 12/2016, Trấn Thành - Hari Won chính thức nên duyên chồng vợ sau nhiều ồn ào tình ái. Trước khi cưới Hari Won, đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới giới tính của Trấn Thành. Nam MC nổi tiếng cũng từng gặp nhiều đồn thổi về những mối quan hệ đồng giới.

Có lần, anh bạo miệng tuyên bố trong một tiểu phẩm: "Trong tôi tồn tại hai giới tính, từng yêu đàn ông, cưới để ngụy trang". Mặc dù Trấn Thành chia sẻ đây chỉ là lời chọc vui nhưng mọi người "nửa tin nửa ngờ". Tuy nhiên, Trấn Thành đều im lặng trước những tin đồn này.

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 11

Trấn Thành và Hari Won tổ chức đám cưới diễn ra vào cuối tháng 12/2016.

Tháng 9/2017, trong một talkshow, Hari Won đã lên tiếng về những ồn ào liên quan tới giới tính của bạn đời. Cô chia sẻ: "Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì".

Lấy chính mình làm bằng chứng khẳng định sự "chuẩn men" của chồng, Hari Won bảo: "Tranh cãi về chuyện giới tính của anh Thành là chuyện của người ta. Ngày xưa người ta cũng tranh cãi tôi có phải là ô môi không? Hồi học cấp 2 rất nhiều người đồn tôi là ô môi" (Les - Pv).

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 12

Hari Won lần đầu mở lời về nghi án giới tính của Trấn Thành.

Sau đó, từ sự phản đối ban đầu, khán giả dần yêu mến và ủng hộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Họ cũng là cặp đôi đắt show của làng giải trí Việt. Sau ba năm kết hôn, cả hai vẫn tận hưởng cuộc sống son rỗi, tập trung hoạt động nghệ thuật.

Trong một dịp trò chuyện trước đó, nam MC tiết lộ cả hai dự định sinh con trong năm 2019. Riêng Hari Won luôn né tránh chuyện con cái mỗi khi được nhắc đến vì áp lực từ gia đình: "Ba mẹ không ép tôi phải có con nhưng tôi cũng muốn đẻ con để ba mẹ vui hơn".

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 13

Chồng bị đồn kết hôn để che đậy giới tính, mỹ nhân Việt xử trí làm tất cả amp;#34;phục lănamp;#34; - 14

Cuộc sống tràn ngập tình cảm của Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Mỹ nhân Việt sau cuộc hôn nhân không đại gia: Người tàn tạ, kẻ thiệt con mất của
Có lẽ không ít người từng nghĩ họ dại dột, vì chẳng tìm tới đại gia nào để dựa dẫm, ngay cả khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng. Nhưng ở đời ai đoán...
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường