Chồng cũ tố ngược Nhật Kim Anh vu khống, bạn thân lại kể cô bị bạo hành lúc mang thai

Ngày 17/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nam doanh nhân đăng tải một bài viết dài, tố vợ cũ Nhật Kim Anh bịa chuyện. Trong khi đó, bạn thân nữ diễn viên cũng bức xúc đáp trả.

Nhiều ngày trước trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng bài viết liên quan đến việc chồng cũ Bửu Lộc không cho cô gặp con. Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”. Theo những gì Nhật Kim Anh đăng tải, cô đã không thể liên lạc với chồng cũ để được gặp con trai. Vì quá bất lực nên nữ diễn viên đành phải lên mạng xã hội “van xin” anh với hi vọng được ngắm con dù chỉ là qua điện thoại.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục có động thái mới khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, Nhật Kim Anh van xin chồng cũ để được gặp con trai.

Sau cùng thì chồng cũ Bửu Lộc cũng chính thức lên tiếng về lời tố của Nhật Kim Anh. Nam doanh nhân cho biết anh và gia đình đã quá mệt mỏi. Anh chỉ muốn yên ổn cuộc sống, lo cho con trai và gia đình. Về phía mẹ Bửu Lộc, bà bị sốc, buồn nhiều vì đã dành tình cảm cho con dâu nhưng để rồi nhận lại những lời điều tiếng, thị phi.

“Kim Huê, em có nhớ những hôm em về thăm con, có lúc vào nhà 2 - 3h sáng sớm, lúc tận đêm khuya, có khi đi cùng các bạn của em, có khi thì đi cùng mẹ (bà ngoại Tin), tôi và ba mẹ đều đón tiếp rất chu đáo. Em còn ngủ lại nhà với con nữa mà. Hôm sinh nhật con, em về nhà cũng có 3 tiếng đồng hồ, sau đó chụp ảnh rồi đi, mặc dù tôi có mời em ở lại chung vui với Tin đêm sinh nhật để cho con mình có được cảm giác gia đình như nó mong muốn.

Rồi biết bao lần, em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hoặc thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình”.

chong cu to nguoc nhat kim anh vu khong, ban than lai ke co bi bao hanh luc mang thai - 4

Bửu Lộc viết hẳn một bài tố dài, nêu rõ chuyện Nhật Kim Anh dựng chuyện vu khống anh.

Bửu Lộc tiếp tục cho rằng, với tính cách của Nhật Kim Anh thì không ai có thể ngăn cản được. Anh sợ vợ cũ đưa con đi chơi xa, anh không có bên cạnh nên rất lo lắng bởi con có tiền sử sốt co giật động kinh. “Em nhớ lại xem lúc con còn nhỏ, lần nào em đưa con đi Sài Gòn chơi thì sau đó về đây con cũng đều bệnh nặng. Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu, có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại cùng chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi.

Bác sĩ, điều dưỡng và y tá tại bệnh viện đều nhìn thấy rõ cả. Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì? Trong khi em đã hiểu rất rõ và cũng từng thừa nhận rằng: Tin trong lúc nó còn nhỏ thế này khi ở cùng ba và ông bà nội để được trực tiếp chăm sóc, giáo dục là rất tốt mà, còn hơn là gửi cho người khác, hay phải nay đây mai đó cùng em?”.

chong cu to nguoc nhat kim anh vu khong, ban than lai ke co bi bao hanh luc mang thai - 5

Nam doanh nhân cho rằng, mỗi lần Nhật Kim Anh đưa con đi chơi thì đều khiến con bị bệnh.

Về chuyện gọi Facetime, Bửu Lộc chia sẻ anh luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất khi anh có thể. Tuy nhiên từ sáng đến chiều Nhật Kim Anh cứ nhắn liên tục những tin vô nghĩa: "Alo, làm ơn cho tôi”, “làm ơn làm phước đi”, “em lạy anh”, “đã mấy tuần rồi không gặp”... không biết với ẩn ý gì mặc dù mới hôm trước nữ diễn viên đã ở đây chơi với con.

“Em thừa hiểu, tôi là con trai một, ba mẹ đã lớn tuổi rồi. Tôi vừa lo công việc của mình, vừa lo công việc kinh tế gia đình, vừa lo cho ba mẹ và còn thời gian chăm sóc dạy dỗ con của mình nữa thì thời gian đâu mà lúc nào cũng kè kè bên con mình để chầu chực Facetime cùng em.

Thiết nghĩ, người làm cha làm mẹ, ai cũng đều mong con được sống bình yên trong tình yêu thương. Em đừng cố tình lôi kéo con trai vào những chuyện thị phi, giống như các vai diễn trên phim”.

chong cu to nguoc nhat kim anh vu khong, ban than lai ke co bi bao hanh luc mang thai - 6

"Em đừng cố tình lôi kéo con trai vào những chuyện thị phi, giống như các vai diễn trên phim”, Bửu Lộc nhắn nhủ.

Sau cùng, Bửu Lộc nhấn mạnh rằng: “Mình đang sống là đời thực. Cái vai diễn trong cuộc đời thực này, chỉ diễn được đúng 1 lần và mình phải chịu trách nhiệm cho vai ấy đến suốt cuộc đời. Không thể cứ diễn chưa tốt rồi diễn lại, hết phân đoạn thì đến vai khác, hay hết phim thì trả vai. Đừng lầm lẫn cuộc đời mình với những đoạn phim đã được trau chuốt kỹ lưỡng về kịch bản cho từng vai diễn, để qua đó gột tả những thực trạng của xã hội. Xin hãy nhớ: Đời thực, chứ không phải vai diễn”.

Sau khi Bửu Lộc tố vợ cũ, bạn thân của nữ diễn viên cũng lên tiếng đáp trả.

Trước lời tố cáo của Bửu Lộc, bạn thân Nhật Kim Anh đã lên tiếng đáp trả gay gắt:  "Anh nói chị tôi về thăm con lúc 2 - 3 giờ sáng? Dạ thưa anh, rước em Tin về ở chung với chị tôi thì anh không cho, không lẽ chị tôi ở suốt Cần Thơ không đi làm hả anh? Chị tôi không đi làm thì lấy tiền đâu cho anh mượn, lấy tiền đâu chị tôi nuôi con, chị tôi cũng còn phải nuôi mẹ già và mấy đứa cháu ăn học. Anh nuôi chị tôi được bữa nào hả? Quãng đường đi hát từ thành phố về Cần Thơ đâu có gần anh, mà muốn đi về 1 - 2 phút là tới được nhà anh?".

Người này cho rằng, chính Bửu Lộc mới là người vu khống, dựng chuyện.

Sau đó, người này tiếp tục tiết lộ thêm: "Anh nói ba mẹ anh sốc, buồn vì dành tình cảm cho chị tôi nhiều? Vậy chứ sao anh không nghĩ cảm giác chị tôi như thế nào khi trên mặt báo lúc nào cũng ca tụng cho gia đình anh, để rồi ba anh xưng chú với chị tôi và dùng giang hồ để tiếp chị tôi khi chị tôi đến thăm con vậy anh?

Ở với chị tôi thì Tin bệnh, chị tôi bỏ bê không chăm sóc Tin vậy sao anh không kể lúc Tin ở với anh, Tin cũng bệnh nhập viện, chị tôi vừa đáp máy bay lưu diễn nước ngoài hay tin đã lật đật huỷ show book vé bay ngược về với Tin.

Anh không kể luôn chuyện chị tôi ôm bầu 4 tháng bị anh đánh muốn sảy thai về nhà mẹ vợ để mọi người biết anh là người cha tốt như thế nào? Tôi nghĩ anh nên kể thật chi tiết vào những lần anh đánh chị tôi, kề dao vào cổ chị tôi như thế nào anh nhé". 

Thậm chí thông qua lời kể của bạn thân Nhật Kim Anh, nữ diễn viên đã bị chồng cũ bạo hành.

Về chuyện Facetime, bạn thân Nhật Kim Anh tố rằng Bửu Lộc thường xuyên trốn tránh việc cho con trai gặp mẹ. "Facetime buổi tối thì anh nói anh bận, buổi sáng thì anh nói Tin đi học. Khuya 2 - 3 giờ sáng thì anh gọi Facetime cho thấy em giật mình dậy đi tè, cũng được gọi là Facetime đó. Chủ nhật tới thăm anh nói Tin đi học, muốn thăm thì chiều. Đợi từ sáng tới chiều anh cho thăm được 2 tiếng anh kêu Tin đi nhà thờ".

Hiện lùm xùm của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn dự đoán rằng, drama của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc chắc chắn cũng dài kì như MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-cu-to-nguoc-nhat-kim-anh-vu-khong-ban-than-lai-...

Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bị soi chuyện nấu ăn sống nhăn, Nhật Kim Anh nói gì?
Bị soi nấu ăn "sống nhăn" với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh nói gì?
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ