Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra "tình địch" bằng tuổi con gái 

Ngày 21/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ Cát Tường cho biết từng rơi vào hoàn cảnh có lúc đi gặp mặt “tình địch” thì lại mủi lòng vì họ chỉ bằng tuổi con gái, tức giận với bạn trai vì đã bắt cá hai tay.

Là bà mối se duyên cho nhiều cặp đôi trong game show nhưng ngoài đời, Cát Tường lại lận đận tình duyên, nhiều lần kể “lên bờ xuống ruộng” khi yêu nhầm những người đàn ông bội bạc. Nữ nghệ sĩ tự nhận mình “số xui”, hay gặp toàn kẻ không chung thủy, thậm chí còn tự biến mình thành "người thứ ba" vì tình trẻ “bắt cá hai tay”.

Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra amp;#34;tình địchamp;#34; bằng tuổi con gái  - 1

Nghệ sĩ Cát Tường tự nhận hành trình đi tìm hạnh phúc về tình cảm của mình rất khó khăn, từng rơi nhiều lần rơi vào hoàn cảnh "người thứ 3".

Mới đây, Cát Tường đã kể lại trong talkshow của chính mình: “Số tôi bị xui hay sao ấy, cứ quen ai một thời gian thì lại có những người phụ nữ xung quanh người đàn ông ấy đến tìm, rồi tự xưng là vợ hay bồ của bạn trai tôi để kể lể. 

Trong số đó cũng có người là vợ thật, nhưng có người lại không phải, người ta tự nhận. Có người đến tìm thấy ghét thì tôi chảnh, nhưng cũng có người thì lại thấy cảm thông. Tôi hiểu mọi chuyện đều do người đàn ông bắt cá hai tay, còn tôi hay người phụ nữ kia đều chỉ là nạn nhân”.

Trong chuyện tình này, cô thấy mình là nạn nhân của những lời dối trá liên tục, chỉ khi đối chất ba mặt một lời thì anh ta mới chịu thừa nhận. Cô cho biết, khi đang chuẩn bị sinh nhật cho bạn trai thì bỗng nhận được tin nhắn của một người phụ nữ tự nhận… vợ của bạn trai. "Phi công trẻ" khẳng định đã chấm dứt mối quan hệ với người cũ được nhiều năm, nhưng sau đó chính cô phát hiện sự thật khi gặp trực tiếp tình địch.

Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra amp;#34;tình địchamp;#34; bằng tuổi con gái  - 3

Cô từng đi gặp mặt "tình địch" chỉ đáng tuổi con mình khi yêu bạn trai kém tuổi.

Nữ MC xót xa hơn khi vừa gặp mặt, cô nhận ra “tình địchchỉ đáng tuổi con gái mình. Cô cảm thấy thương hơn khi biết sự thật mối quan hệ của bạn trai và cô gái trẻ này. Theo lời cô gái kia thì cả hai là mối tình đầu của nhau. Hai người quen biết từ khi anh mới lên Sài Gòn lập nghiệp còn nhiều khó khăn. Mối quan hệ đó đã kéo dài được 6 năm.

Không muốn dùng dằng thêm, Cát Tường đã nhiều lần yêu cầu bạn trai phải làm rõ chuyện tình cảm. Thậm chí, cô còn ép tình trẻ mang công danh sự nghiệp ra để thề thốt trên chùa, nhưng anh ta vẫn chứng nào tật đấy.

Cát Tường và cô gái đã quyết định ba mặt một lời với người bạn trai này. Đứng trước hai người con gái, anh ta chỉ im lặng, trong khi cô gái kia khóc lóc khổ sở. Vốn ở hai chiến tuyến khác nhau, nhưng Cát Tường một lần nữa phải an ủi tình địch. Sau đó, cô cũng chấm dứt mối quan hệ với bạn trai kém tuổi. 

Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra amp;#34;tình địchamp;#34; bằng tuổi con gái  - 4

Cô hiện tại đang làm mẹ đơn thân, chăm sóc con gái Cát An đã nhiều năm. Hiện con gái cô đã 18 tuổi, hiện đang học và sống ở Úc.

Đây cũng không phải lần đầu Cát Tường rơi vào hoàn cảnh khó xử. Trước đó, cô từng có tình cảm với một người và cũng rơi vào hoàn cảnh "tiểu tam", thậm chí suýt phá vỡ gia đình người khác.

Nữ MC kể lại:  “Tôi quen anh này suốt 3-4 tháng trời luôn mà không có một dấu hiệu gì anh này có vợ hết. Tôi tự hỏi tại sao mình là một người rất thông minh, nhạy cảm nhưng không hề bắt được tín hiệu nào”.

“Anh ta đi với tôi cả ngày, thậm chí khi tôi đi diễn về 10-11 giờ tối, đói bụng thì chỉ cần alô là tới đưa rước. Anh cư xử rất ga-lăng, lịch thiệp và đón bắt được ý của mình trước. Anh ta chăm sóc tôi rất chu đáo. Đôi lúc mình thấy nhớ và muốn kiểm tra xem người này ở đâu nhưng tôi có lòng tự trọng cao nên không kiểm tra thì tự nhiên người đó gọi video cho mình luôn… Thì tôi thấy nhiều lần như vậy nên không có vấn đề. Do đó hai đứa nảy sinh tình cảm yêu đương là hết sức bình thường”. 

Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra amp;#34;tình địchamp;#34; bằng tuổi con gái  - 5

Cô từng gặp nhiều tổn thương về tình cảm.

Về sau, cô phát hiện khi vợ của người đàn ông này vừa sinh em bé và gọi điện thoại để khóc lóc, cầu xin Cát Tường rời bỏ bạn trai. "Khi người phụ nữ đó tìm và gọi cho tôi, sau đó khóc, cảm xúc của tôi thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác. Trước tiên là tôi suy sụp, cả thế giới sụp đổ, quay lưng lại với tôi. Nhưng khi nghe tiếng khóc ở đầu dây bên kia, nó khiến tôi chạm đến cảm xúc, lúc tôi sinh em bé cũng là lúc chồng tôi ngoại tình…

Tôi thấy cuộc đời trớ trêu, đắng cay, đang đùa cợt mình. Trong điện thoại, tôi không nói được gì hết, đầu dây bên kia chỉ có tiếng khóc thôi. Cô ấy biết tôi là người của công chúng, cô ấy nghĩ tôi không biết anh ta đã có vợ”, Cát Tường nói thêm.

Vì cú sốc lớn, Cát Tường thừa nhận bản thân bị tổn thương nặng, phải mất rất lâu để quên người đàn ông này. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/danh-ghen-khi-trai-tre-lang-nhang-cat-tuong-dau-kho-n...

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai hốt
Những bí mật giữa tình bạn 24 năm của cặp đôi nghệ sĩ NSƯT Cát Tường,Tiết Cương.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao