Ly hôn vì chồng ngoại tình, Cát Tường chịu cảnh làm "người thứ ba"

Ngày 16/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Sau khi bị đẩy vào hoàn cảnh trở thành “người thứ ba” bất đắc dĩ, Cát Tường vẫn duy trì mối quan hệ sai trái. Cuối cùng, nhờ một hành động “không đáng mặt” của người đàn ông mà dứt bỏ hoàn toàn.

Mới đây, trong talkshow riêng với khách mời là diễn viên/ca sĩ Thanh Trúc, Cát Tường đưa ra chủ đề luôn được nhiều người quan tâm - “người thứ ba”. Mới vào đầu, Cát Tường thừa nhận từng bị “người thứ ba” chen chân khiến hôn nhân đổ vỡ, đồng thời chính nữ MC sinh năm 1977 cùng rơi vào hoàn cảnh trở thành kẻ phá hoại gia đình người khác.

Ly hôn vì chồng ngoại tình, Cát Tường chịu cảnh làm amp;#34;người thứ baamp;#34; - 1

Cát Tường nói chuyện với diễn viên Thanh Trúc về chủ đề "người thứ ba".

Về chuyện bị chồng cũ phản bội, Cát Tường không muốn chia sẻ nhiều. “Lúc đó mình còn trẻ, mình không nghĩ được nhiều thứ. Câu chuyện này thực sự do tuổi trẻ bồng bột của cả tôi, của cả chồng tôi và của cả nữ nhân vật đó”, Cát Tường nói.

Nữ diễn viên “Đồng tiền xương máu” phát hiện chồng cũ ngoại tình vào thời điểm vừa sinh con gái, chỉ mới 24 tuổi, “tiểu tam” cũng tầm 19-20 tuổi. Theo cô, tuổi đời quá trẻ khiến người chồng và cô gái không “ý thức” được điều họ làm. Hiện tại, con gái của Cát Tường đã lớn nên cô không muốn mổ xẻ, nói xấu ba của con gái nhiều.

Ngược lại, Cát Tường kể khá chi tiết về trải nghiệm làm “người thứ ba”. Cô nhấn mạnh, không hề có ý làm điều trái đạo đức, mà vô tình bị đẩy vào hoàn cảnh trở thành người chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Nhiều năm trước, thời điểm Cát Tường ngoài 30 tuổi, cô có quen một người đàn ông ở tuổi 40 vào một dịp tình cờ đi hát karaoke với hội bạn, và được một người chị giới thiệu. Cát Tường đánh giá, người đàn ông đó đẹp trai, sáng sủa, dân làm ăn. Lúc đầu, hai người chỉ đi chơi, qua lại vui vẻ, rồi lâu dần nảy sinh tình cảm. Suốt thời gian quen 3-4 tháng trời, Cát Tường không nhìn ra được bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy người này đã có gia đình.

“Anh ta đi với tôi cả ngày. Thậm chí nhiều khi đêm hôm, Tường đi diễn về 10-11h, vừa buồn vừa đói bụng gọi cho người đó là lập tức có thể tới đưa rước. Người lăn lộn xã hội nhiều như anh ta rất ga lăng, lịch thiệp, hiểu và biết đón bắt ý trước. Anh ta chăm sóc tôi rất chu đáo. Có những đêm khuya tôi ngủ ở nhà, tự nhiên mình nhớ, đôi lúc cũng muốn kiểm tra xem người này đang ở đâu nên gọi điện hỏi vu vơ ‘Anh đang làm gì vậy?’, ‘Em nhớ anh’… Tôi lòng tự trọng cao, không muốn người ta biết tôi có ý kiểm tra. Người đó lập tức gọi video cho tôi, kiểu mắt nhắm mắt mở hoặc đèn mờ trong buồng ngủ. Tôi thấy rõ ràng, nhiều lần như vậy thì yên tâm không có vấn đề gì. Hai người nảy sinh tình cảm, yêu đương nam nữ là chuyện rất bình thường”, Cát Tường kể.

Tuy nhiên, trong lúc Cát Tường đang thấy bản thân là người may mắn, hạnh phúc, vợ của người đàn ông xuất hiện. Nữ MC ý thức được việc bị lừa dối vào thời điểm vợ người yêu mới sinh em bé được một tháng.

“Khi người phụ nữ đó gọi điện và khóc trong điện thoại, cảm xúc lúc đó của Tường thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác. Trước tiên là suy sụp, cảm giác như cả thế giới sụp đổ, cả thế giới đang quay lưng lại với tôi. Nghe người phụ nữ ở đầu dây bên kia khóc, nó chạm tới cảm xúc của tôi vì tôi cũng từng ở hoàn cảnh tương tự. Tôi tự hỏi, ‘Trời ơi, sao chuyện này lại xảy ra với tôi’. Nếu nói thương người phụ nữ đó thì cũng không đúng, vì ai thương tôi? Chỉ thấy cuộc đời trớ trêu, đắng cay, đang đùa cợt với tôi. Nghe điện thoại mà tôi không nói được gì. Cô ấy biết tôi là người của công chúng và nghĩ tôi không biết chuyện chồng cô ấy đã có vợ con”, nữ MC bộc bạch.

Ly hôn vì chồng ngoại tình, Cát Tường chịu cảnh làm amp;#34;người thứ baamp;#34; - 2

Cát Tường từng bị rơi vào hoàn cảnh làm "người thứ ba" bất đắc dĩ.

Lúc đó, Cát Tường cũng muốn khóc nhưng kìm nén vì sĩ diện. Cô khẳng định với người phụ nữ không xen vào chuyện gia đình họ, đồng thời đề nghị người phụ nữ về nhà nói chuyện rõ ràng với người chồng. Cô cũng cam kết, giữa cô và người đàn ông chỉ là bạn, nếu có tình cảm khác thì từ đó cũng kết thúc, không có ý phá hoại hạnh phúc của người khác.

Nói là vậy, nhưng thực tế cảm xúc của Cát Tường cực đoan hơn. Vừa cúp máy, cô vỡ òa và suy sụp. Cô lập tức gọi điện cho người đàn ông đó. “Tôi còn nhớ lúc đó tôi đứng ở ban công rất cao. Nói thật, tôi chỉ muốn nhảy xuống. Tôi tức, cảm thấy bản thân ngu ngốc. Đêm đó tôi không ngủ được, phân vân không biết làm gì. Nghĩ tội nghiệp cô kia, nhưng rồi ai tội nghiệp cho tôi? Tôi cũng bị tổn thương. Tình cảm mà, đâu có thể nói buông bỏ là buông bỏ”, Cát Tường đấu tranh tâm lý rất nhiều.

Cát Tường không thể chấp nhận việc bị lừa. Cô không cam tâm, oán hận cuộc đời, thậm chí có một khoảnh khắc cô muốn giành lấy người đàn ông về cho mình. Cô muốn bảo vệ lòng tự trọng không bị tổn thương, cộng với việc người đàn ông vẫn ở cạnh cô, Cát Tường tiếp tục mối quan hệ sai trái. Cô muốn chứng minh, giữa họ thực sự tồn tại tình yêu, không phải vì người vợ đang mang bầu mà người đàn ông đó tìm cô. Tính sĩ diện không cho phép Cát Tường thừa nhận bản thân bị lợi dụng.

Suy nghĩ cực đoan đó theo đuổi Cát Tường đến khoảng 1 tháng sau đó mới hoàn toàn kết thúc. Mọi chuyện được thúc đẩy bởi một hành động “không đáng mặt” của người đàn ông.

Cát Tường kể, một hôm, người đàn ông đưa cô về nhà chơi vì vợ và con đã về nhà mẹ đẻ. Hai người đang nói chuyện vui vẻ trong phòng ngủ, Cát Tường tình cờ ngước lên và thấy ảnh cưới của vợ chồng người đàn ông đó vẫn treo trên tường. Cô “đứng hình” 30 giây trước khi quay mặt đi chỗ khác. Người đàn ông rất nhạy cảm, biết được sự thay đổi trong ánh mắt của Cát Tường, lập tức đứng lên, tháo tấm ảnh xuống và đặt xuống đất, quay mặt vào tường.

Hành động tưởng chừng tinh ý đó, khiến cảm xúc của Cát Tường “tụt một cái rầm”. “Như có ai đó giúp tôi. Tôi nhìn người đó và nghĩ, ‘Người đàn ông này có xứng đáng để mình làm vậy không?’. Tôi bất chợt thương người phụ nữ kia. Tôi nghĩ, mình bỏ người này chắc gì người vợ đã chấp nhận quay lại… Sau đó, tôi lẳng lặng ra về. Tôi nhận ra, tới đó là đủ rồi. Mối quan hệ đến đó dừng lại là vừa. Không còn gì để níu kéo hay nuối tiếc vì người đó không xứng đáng. Về cơ bản, từ đầu khi đến với tôi, anh ta đã có ý định lừa gạt”, Cát Tường cho biết.

Cát Tường nhận sai, nhưng vào thời điểm đó cô không thể dứt hắn được, mà cần thời gian. Theo cô, khi ai đó áp đặt vào đầu là mình sai, rất khó chấp nhận, nhưng khi đạo đức, lương tâm, giáo dục gia đình trỗi dậy, bản thân tự ý thức được mình sai, hiểu thấu được tâm can của sự việc mới tự thay đổi được.

Cuối buổi trò chuyện, Cát Tường nhắn nhủ, cả phụ nữ và đàn ông lúc bắt đầu một mối quan hệ nên cẩn thận và chân thành hơn để không làm tổn thương người khác. Cô cũng muốn, phụ nữ với nhau cần hiểu và yêu thương nhau, đừng vì người đàn ông không xứng đáng mà tổn thương đến nhau, cũng như tự tổn thương bản thân.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai hốt
Những bí mật giữa tình bạn 24 năm của cặp đôi nghệ sĩ NSƯT Cát Tường,Tiết Cương.
Theo Tú Oanh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường