Động thái đầu tiên của Tuyết Lan sau xác nhận ly hôn: Khoe ảnh nude kèm chú thích ẩn ý!

Ngày 02/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tuyết Lan đăng tải ảnh nude vô cùng gợi cảm như một lời khẳng định bản thân đã hoàn toàn vượt qua nỗi buồn ly hôn.

Mới đây, Tuyết Lan gây bất ngờ khi xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều. Kết hôn từ tháng 8/2018, Tuyết Lan và ông xã khiến nhiều người ngưỡng mộ, mơ ước bởi cuộc sống hôn nhân màu hồng. Thế nhưng chỉ sau 1 năm về chung nhà, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy bước.

Động thái đầu tiên của Tuyết Lan sau xác nhận ly hôn: Khoe ảnh nude kèm chú thích ẩn ý! - 1

Tuyết Lan gây bất ngờ khi ly hôn chồng sau 1 năm đám cưới.

Cụ thể, Tuyết Lan cho biết hôn nhân của cô và Phan Tâm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt không lâu sau đám cưới. Nữ người mẫu tâm sự: "Giữa tôi và chồng cũ không có vấn đề gì ngoài tính cách khác nhau và có lẽ hôn nhân mang quá nhiều trách nhiệm khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng một năm thì quyết định dừng lại".

Cả hai đồng thuận ly hôn nên đón nhận sự việc trong tâm thế bình thản. Đồng thời, Tuyết Lan thấy may mắn khi cô và chồng cũ Phan Tâm không làm mất quá nhiều thời gian của nhau. "Rất may là tôi và anh ấy đều nhận ra vấn đề khi chưa kịp có con. Mọi thứ đủ mới mẻ để cả hai có cơ hội bắt đầu lại".

Động thái đầu tiên của Tuyết Lan sau xác nhận ly hôn: Khoe ảnh nude kèm chú thích ẩn ý! - 3

Nữ người mẫu tâm sự: "Rất may là tôi và anh ấy đều nhận ra vấn đề khi chưa kịp có con. Mọi thứ đủ mới mẻ để cả hai có cơ hội bắt đầu lại".

Sau khi Tuyết Lan xác nhận ly hôn, nhiều khán giả cũng chờ đợi thêm phản ứng của người đẹp về chuyện đời tư. Không khó để nhận ra, nữ người mẫu đã xoá hết hình ảnh hạnh phúc của mình trên mạng xã hội như một động thái khẳng định không còn vấn vương gì chồng cũ.

Thậm chí, Tuyết Lan còn đăng tải ảnh nude vô cùng gợi cảm, kèm dòng trạng thái ẩn ý: "Strong like whisky, Soft like bubble" (Tạm dịch: Mạnh mẽ như whisky, mềm mại như bong bóng). Có vẻ như cô đang khá thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại.

Động thái đầu tiên của Tuyết Lan sau xác nhận ly hôn: Khoe ảnh nude kèm chú thích ẩn ý! - 4

Tuyết Lan khoe ảnh nude kèm chú thích: "Strong like whisky, Soft like bubble" (Tạm dịch: Mạnh mẽ như whisky, mềm mại như bong bóng).

Động thái đầu tiên của Tuyết Lan sau xác nhận ly hôn: Khoe ảnh nude kèm chú thích ẩn ý! - 5

Động thái mới của người đẹp thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dong-thai-dau-tien-cua-tuyet-lan-sau-xac-nhan-ly-h...

Tuyết Lan xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn
Người mẫu Tuyết Lan chia tay chồng Việt kiều hồi tháng 9/2019 chỉ sau 1 năm đám cưới.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao