Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài

Ngày 02/10/2019 17:10 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của cặp danh hài Hoài Linh - Chí Tài trong ngày ra mắt liveshow "Những chuyện tình… nghiệt ngã 2" khiến khán giả không thể nhịn cười.

Hôm qua (1/10), tại TP.HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ, giới thiệu chương trình hài gồm 2 đêm diễn mang tên Những cuộc tình... nghiệt ngã 2. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ thân thiết với Chí Tài từ thuở mới về nước hoạt động như: NSƯT Hoài Linh, các nghệ sĩ Thuý Nga, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, AChề, Thuý Ngân, Lê Hạ Anh … MC Trương Quốc Bảo giữ vai trò dẫn dắt sự kiện.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 1

Hoài Linh ăn mặc giản dị tới chung vui với Chí Tài.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 3

 Nghệ sĩ Thuý Nga.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 4

 Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 5

Nghệ sĩ Tiến Luật.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 6

 Quách Ngọc Tuyên.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 7

Diễn viênThuý Ngân.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 8

MC Trương Quốc Bảo giữ vai trò dẫn dắt sự kiện bên cạnh "chủ xị" Chí Tài.

Trong Những cuộc tình... nghiệt ngã 1, thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại cảm xúc khóc cười cho khán giả. Gần 3 năm sau, nam danh hài "thai nghén" liveshow cá nhân thứ 2 để tiếp tục "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động của mình. 

Với nội dung là quá trình phấn đấu vươn lên của chàng nghệ sĩ tài hoa, vượt muôn vàn khó khăn trong cuộc sống showbiz thời bấy giờ cùng hành trang là tình yêu nghệ thuật cháy bỏng, Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 hứa hẹn tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ Chí Tài cùng các nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam.

Trong 2 đêm diễn, khán giả sẽ được dịp "điểm mặt anh tài" của làng hài Việt. Đó là những người anh em thân thiết của Chí Tài trong nghề như: danh hài Hoài Linh, danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, các nghệ sĩ hài Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, A Chề và diễn viên điện ảnh Thuý Ngân.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 9

Những chia sẻ của cặp danh hài Hoài Linh - Chí Tài trong ngày ra mắt liveshow “Những chuyện tình… nghiệt ngã 2” khiến khán giả không thể nhịn cười.

Về chương trình lần này, Chí Tài chia sẻ: "Thú thực là trước khi làm liveshow 'Những chuyện tình... nghiệt ngã’, tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức. Phần lớn vì lý do sức khoẻ thời gian đó không đảm bảo, và quả thật làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng. 

Thế nhưng sự phấn khích, ủng hộ, những tràng cười, vỗ tay nhiệt liệt của khán giả đã giúp tôi hoàn thành 2 đêm diễn. Đây cũng là lý do, động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm liveshow thứ 2 cùng những anh em, đồng nghiệp thân thiết nhất".

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 10

Bên cạnh sự hào hứng, Chí Tài cũng không giấu tâm sự: "2 năm vừa qua, biết sức khoẻ kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức".

Chí Tài chia sẻ: "Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khoẻ. Vì thế mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khoẻ hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này 'hồi xuân', trẻ ra nên tôi vui lắm.

Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài 'mũm mĩm', không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao, nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa (cười)". 

Dù chỉ kịp đến dự sự kiện 30 phút trước giờ ra sân bay đi Hà Nội, danh hài Hoài Linh vẫn có mặt để ủng hộ người anh thân thiết. Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài không, Hoài Linh hài hước cho biết: "Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn”.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 11

Dù đã quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai... mẹ Chí Tài.

Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 là câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được Trường Giang chủ biên, viết tặng riêng cho người cựu "đồng trưởng phòng" ăn ý trong Ơn giời. Đan xen giữa những tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 12

Dù đã quá tuổi, Hoài Linh vẫn tình nguyện giả gái nếu được mời vào vai... mẹ Chí Tài - 13

Những màn tạo dáng "khó đỡ" của Hoài Linh, Nhật Kim Anh, Chí Tài.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua
Nữ ca sĩ hải ngoại xúc động "rơi nước mắt" khi nghe nghệ sĩ Chí Tài hát tặng vợ trên ghế nóng chương trình Ẩn số hoàn hảo.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sân khấu kịch nói