Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú

Ngày 31/07/2018 15:56 PM (GMT+7)

Tạo hình xuất sắc của Huỳnh Lập không khỏi khiến người xem khâm phục mà phì cười.

Xem lại "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Lập gây sửng sốt khán giả với những hình ảnh giống hệt Hương Tràm và Thanh Tú trong MV Duyên mình lỡ. Sau Parody Em gái mưa, anh chàng lại mang đến cho các fan hâm mộ những tiếng cười sảng khoái với Parody Duyên mình lỡ.

Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú - 1

Huỳnh Lập tạo hình giống hệt Hương Tràm.

Huỳnh Lập cho biết, việc thực hiện parody cũng chính là một cách mà anh tự cho phép bản thân của mình có một chút thư giãn, sảng khoái, vui vẻ cùng bạn bè, ê-kíp và mang lại niềm vui cho công chúng.

Dĩ nhiên, quá trình thực hiện bất cứ sản phẩm nào, dù là parody hay nguyên gốc, cũng đều đòi hỏi sự đầu tư chỉn chu về cả mặt thời gian, tiền bạc lẫn công sức, nên Huỳnh Lập vẫn luôn tự hào về các tác phẩm parody trong sự nghiệp của mình chứ không chỉ những tác phẩm mới mẻ, độc đáo.

Cũng như parody Em gái mưa, năm nay, parody Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập lần này cũng có phần hình ảnh gần như bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ê-kíp chuẩn bị và tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Những hình ảnh nhá hàng mới nhất của Huỳnh Lập đều cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc, và chính bản thân chàng nghệ sĩ trẻ lại tiếp tục thủ diễn cả hai vai: Vừa là ca sĩ, vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện.

Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú - 2

Huỳnh Lập thủ liền lúc hai vai: Vừa là ca sĩ và cũng vừa là nhân vật nữ chính trong câu chuyện.

Lần này, ngoài việc là một “Hương Tràm ca sĩ”, Huỳnh Lập còn hóa thân thành vai diễn của Thanh Tú, nhân vật là một nữ diễn viên đã phải trải qua nhiều dằn vặt và phân vân giữa sự nghiệp và tình yêu trên con đường tiến thân.

Người “đóng cặp” cùng Huỳnh Lập, hóa thân thành vai diễn của nam chính Lãnh Thanh trong MV gốc, không ai khác chính là Quang Trung, một người đàn em rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm của Huỳnh Lập. 

Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú - 3

Nam chính Quang Trung cũng là người đóng vai thầy giáo trong MV parody trước của Huỳnh Lập - ''Em Gái Mưa''

Ngoài ra, ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng là hai gương mặt hứa hẹn sẽ xuất hiện trong parody Duyên mình lỡ lần này. Dù Huỳnh Lập chưa chính thức công bố về nhân vật do họ đảm trách nhưng hai cái tên này cũng sẽ gây tò mò khá nhiều cho người xem.

Huỳnh Lập trải lòng, anh rất vui vì từ trước đến nay khán giả luôn đón nhận và ủng hộ các sản phẩm của mình, từ Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa cho đến web drama Ai chết giơ tay.

Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú - 4

Huỳnh Lập bắt chước tạo hình của giọng ca "Duyên mình lỡ" khiến các fan bái phục.

Việc thực hiện parody chính là một cách để anh tri ân cho những người xem của mình, giúp mọi người có được sự thư giãn, nhẹ nhõm sau những giờ làm việc mệt mỏi. Anh hi vọng sẽ tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp, kỳ công và thực sự có thể đem đến những dấu ấn tích cực.

Fan sửng sốt vì Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì Hương Tràm, Thanh Tú - 5

Huỳnh Lập xinh đẹp không thua gì ca sĩ bản gốc.

Ai Chết Giơ Tay tập 1: Huỳnh Lập - Thanh niên không bình thường hay chuyên gia bắt ma?
Sau nhiều ngày chờ đợi, fan hâm mộ Huỳnh Lập bày tỏ sự phấn khích khi tập 1 web drama "Ai chết giơ tay" chính thức lên sóng lúc 22h trên kênh YouTube...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Lập