Hiện tượng mới của làng nhạc Việt không ngại thử sức với TV Show

Ngày 01/09/2016 15:59 PM (GMT+7)

Tăng Quỳnh My - cái tên đang được chú ý của làng nhạc Việt - cho biết cô không sợ "phản ứng ngược" khi tham gia chương trình thực tế.

Gần đây, Tăng Quỳnh My nổi lên trong làng nhạc trẻ Việt như một hiện tượng sau loạt ca khúc, MV được đầu tư như Ngày mình từng yêu, Xin anh quay về bên em, Em đã vì anh quá nhiều, v.v... Ngoài những sản phẩm âm nhạc, cô ca sĩ trẻ còn gây chú ý với những bài phỏng vấn táo bạo về đề tài đồng tính và được nhận xét là khá thức thời khi tung ra bộ ảnh hóa thân thành Pokemon để kêu gọi hạn chế việc chơi thiếu ý thức làm ùn tắc giao thông. 

hien tuong moi cua lang nhac viet khong ngai thu suc voi tv show - 1

hien tuong moi cua lang nhac viet khong ngai thu suc voi tv show - 2

Tăng Quỳnh My là cái tên mới nổi lên trong làng nhạc trẻ Việt như một hiện tượng.

Từng bị nhận xét là có giọng hát yếu, thiếu điểm nhấn, sau thời gian đầu tư luyện tập kỹ lưỡng về thanh nhạc cũng như ngoại hình, Tăng Quỳnh My cho biết cô đã sẵn sàng trở lại thị trường giải trí trẻ. Trên trang cá nhân, cô được nhiều người yêu mến vì sự thân thiện, chu đáo, hòa đồng. 

hien tuong moi cua lang nhac viet khong ngai thu suc voi tv show - 3

Trên trang cá nhân, cô được nhiều người yêu mến vì sự thân thiện, chu đáo, hòa đồng. 

Mới đây nhất, quản lý của Tăng Quỳnh My chia sẻ, sắp tới nữ ca sĩ sẽ bắt đầu nhận lời tham gia sự kiện cũng như các chương trình truyền hình. Trước đây, Tăng Quỳnh My chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho ca hát, nhưng giờ đây khi đã có một vài sản phẩm gây chú ý, cô cũng như êkip bắt đầu muốn đẩy mạnh hơn hình ảnh của bản thân. 

hien tuong moi cua lang nhac viet khong ngai thu suc voi tv show - 4

Quyết định nhận lời tham gia các TV Show, Tăng Quỳnh My cho hay cô không sợ "phản ứng ngược" từ phía khán giả.

Đứng trước câu hỏi có sợ "phản ứng ngược" từ các chương trình truyền hình thực tế không, quản lý Tăng Quỳnh My cho hay chuyện yêu ghét, khen chê chủ yếu phụ thuộc vào khả năng xoay sở, ứng biến của người nghệ sĩ. Anh tự tin "gà nhà" của mình sẽ không gặp phải phản ứng đáng tiếc nào. 

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ trẻ