Hồ Trung Dũng “nhá hàng” chuyện tình đẹp như cổ tích trong MV mới

Ngày 09/01/2018 20:08 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng lùng sục khắp Hà Nội để có thể cho ra mắt một MV vừa lạ, vừa quen.

Trailer MV Mùa Đông không lạnh nữa.

Đối với những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, ngọt ngào, sâu lắng thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được giọng ca của ca sĩ, nhạc sĩ Hồ Trung Dũng. Sở hữu chất giọng đẹp, sang trọng, Hồ Trung Dũng đã từ lâu đã khẳng định tên tuổi và gout âm nhạc của mình.

Sau thành công của album đầu tay, anh đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về single mới nhất của mình mang tên Mùa Đông không lạnh nữaMùa Đông không lạnh nữa là ca khúc trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi Hà Quang Minh.

hHồ Trung Dũng “nhá hàng” chuyện tình đẹp như cổ tích trong MV mới - 1

Album được Hồ Trung Dũng quay tại Hà Nội.

Theo Hồ Trung Dũng, MV mới được lấy bối cảnh là mùa đông giá buốt của Hà Nội cổ kính và một câu chuyện xoay quanh những câu chuyện tình của Đồng Ánh Quỳnh, Brian Trần và chàng người mẫu Minh Tùng. Cô nàng Đồng Ánh Quỳnh đáng yêu, xinh đẹp và hai chàng trai: Brian Trần - một chàng đẹp trai, nhất kiến chung tình, và Minh Tùng - một chàng tuấn tú, phong cách, lịch lãm, ai cũng đều tốt và thương yêu Đồng Ánh Quỳnh. Liệu đây có phải là một câu chuyện tình tay ba đẫm lệ vẫn thường thấy như trong các tác phẩm phim truyền hình dài tập? Tất cả sẽ có câu trả lời sau khi MV được phát hành trung tuần tháng 1.2018.

Hồ Trung Dũng “nhá hàng” chuyện tình đẹp như cổ tích trong MV mới - 2

Hồ Trung Dũng “nhá hàng” chuyện tình đẹp như cổ tích trong MV mới - 3

Hai diễn viên chính trong MV mới của Hồ Trung Dũng.

Không muốn tiết lộ nhiều hơn về MV bởi Hồ Trung Dũng muốn dành những bất ngờ cho khán giả của mình. Anh khẳng định rằng: “Đây sẽ là một câu chuyện tình đẹp, hơi buồn một xíu nhưng cái kết rất ấm áp. Phải ấm áp thì mới đúng chất Mùa Đông không lạnh nữa chứ”. 

Hồ Trung Dũng “nhá hàng” chuyện tình đẹp như cổ tích trong MV mới - 4

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao