Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò "đặt cược tiền" của MC Thành Trung

Ngày 16/09/2016 01:10 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng xuất hiện trên VTV3 cùng cô bạn thân của mình trong chương trình do MC Thành Trung dẫn dắt.

Trong chương trình Đừng để tiền rơi tập 36 mới phát sóng, không ít khán giả thích thú khi được gặp gỡ chàng ca sĩ điển trai, lịch lãm Hồ Trung Dũng và cô bạn thân của mình tên là Đang Anh.

Đi chơi gameshow, chàng ca sĩ "Phải chăng tôi em yêu" lịch lãm mà vẫn rất trẻ trung với áo sơ mi kẻ sọc phối cùng vest xanh pastel đốn tim nhiều fan nữ. Khán giả xem truyền hình có lẽ đã "nhẵn mặt" với Hồ Trung Dũng khi anh không chỉ xuất hiện với những bản tình ca thơ mộng mà còn với vốn kiến thức sâu rộng vì từng tham gia nhiều chương trình truyền hình về trí tuệ. Thế nhưng ở một chương trình mà các câu hỏi trải rộng trên nhiều lĩnh vực như Đừng để tiền rơi, anh đã gặp phải không ít khó khăn.

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 1

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 2

Chàng ca sĩ điển trai, lịch lãm Hồ Trung Dũng

Tự nhận mình là người đam mê mạo hiểm, nên sau câu hỏi đầu tiên, cặp người chơi nổi tiếng của chương trình đều chỉ chọn lựa duy nhất 1 đáp án và chỉ đặt "dự phòng" 5 - 10 triệu ở một đáp án khác. Hồ Trung Dũng chia sẻ: "Dũng thích cảm giác hồi hộp khi đặt hết số tiền vào và mong chờ xem mình sẽ được hết hay mất hết". Có lẽ chính nhờ sự quyết đoán mạnh mẽ cũng như quyết tâm "chơi lớn", Hồ Trung Dũng và người bạn dễ dàng qua được những câu hỏi và đến với câu số 7 khi đang nắm trong tay 50 triệu đồng từ chương trình.

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 3

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 4

Sự mạo hiểm đã giúp Hồ Trung Dũng và bạn chơi vượt qua được nhiều câu hỏi liên tiếp

Ở câu hỏi số 7, giữa 2 chủ đề "Cổng""Thúy Kiều", cả Hồ Trung Dũng và người bạn cùng chơi Đang Anh đều thống nhất chọn chủ đề đầu tiên nhưng chính quyết định này lại khiến cả 2 phải "chật vật". Với một câu hỏi khó nhằn về loại cây tạo nên nét đặc trưng ở cổng Tam quan của lăng mộ Thượng Quốc công Tả quân Lê Văn Duyệt, hai nhân vật chính phải trao đổi với nhau rất nhiều cũng như hồi tưởng ký ức, suy đoán các khả năng có thể nhưng bấy nhiêu là chưa đủ để hai người giữ được số tiền của mình. Hồ Trung Dũng còn hóm hỉnh kể về kỉ niệm bị rớt tàn nhang vào đầu đến trọc cả tóc khi đến thăm lăng mộ và vui vẻ đùa: "Chắc lúc đó Dũng không còn đủ tâm trí để chú ý xem ở đó trồng cây gì nữa".

Cuối cùng, Hồ Trung Dũng và Đang Anh tuy rất quyết đoán chọn lựa đáp án "Cây me" nhưng vẫn phải dừng cuộc chơi. Đáp án đúng của câu hỏi này là "Cây thốt nốt". Mặc dù phải ra về rất đáng tiếc nhưng cả hai người đều chia sẻ rằng đã rất vui khi được tham gia chương trình, cùng nhau vượt qua những câu hỏi hóc búa, biết thêm được nhiều kiến thức và đặc biệt hơn nữa là anh em được hiểu nhau hơn thông qua các chướng ngại vật của cuộc chơi này.

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 5

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 6

Việc "chọn nhầm" chủ đề đã khiến cả hai phải chật vật tìm câu trả lời. Rất tiếc Trung Dũng
và Đang Anh phải dừng cuộc chơi và ra về

Ngoài Hồ Trung Dũng và Đang Anh, tập này còn có hai người chơi "không chỉ là bạn đơn thuần" Ngọc Khánh và Nhật Minh. Trong câu hỏi đầu tiên về ca khúc có "vũ điệu cồng chiêng", MC Thành Trung đã có cơ hội "tập thể dục" khi thể hiện lại vũ đạo của ca khúc "Ngày mai" khiến khán giả thích thú. Tiếp tục với câu hỏi thứ hai, chủ đề Google đã làm khó hai người chơi và khiến họ mất đi số tiền lên đến 150 triệu đồng.

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 7

Hồ Trung Dũng dẫn cô bạn thân đi chơi trò quot;đặt cược tiềnquot; của MC Thành Trung - 8

Ngọc Khánh và Nhật Minh

Theo An Nhiên, Ảnh: Khôi Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung