Hoa hậu đăng quang năm 13 tuổi Bella Vũ sẽ có mặt tại nhiều trường trên cả nước để tuyển sinh

Hồng Trần - Ngày 04/05/2023 10:00 AM (GMT+7)

Nàng Hậu sẽ cùng những chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực đến các địa phương trên khắp cả nước với mục tiêu tuyên truyền ý thức và hành động bảo vệ môi trường.

Mới đây, fanpage của cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023 đã đăng tải thông báo về kế hoạch thực hiện hoạt động giao lưu tại nhiều trường học trên cả nước với sự đồng hành của Hoa hậu Bella Vũ - Miss Eco Teen International 2021. Theo đó, hoạt động này nhằm tìm kiếm những thí sinh chất lượng, đồng thời nhấn mạnh giá trị cốt lõi của cuộc thi là truyền cảm hứng và nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái rừng, bảo tồn động vật hoang dã cho thế hệ trẻ. 

Hoa hậu đăng quang năm 13 tuổi Bella Vũ sẽ có mặt tại nhiều trường trên cả nước để tuyển sinh - 1

Hoa hậu Bella Vũ - Miss Eco Teen International 2021.

Hoa hậu Bella Vũ - Miss Eco Teen International 2021.

Bella Vũ tên thật là Vũ Huyền Diệu, sinh năm 2008, mang 2 dòng máu Việt Nam - Singapore. Năm lên 13 tuổi, cô bé đã cao 1,68m, không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn có tài ca hát và chơi đàn piano. Ngày 26/11/2021, Bella Vũ đăng quang Miss Eco Teen Vietnam với số điểm 1.600, trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" trên đấu trường quốc tế.

Tham gia Miss Eco Teen International diễn ra ở Ai Cập năm 13 tuổi, Bella Vũ tiết lộ mình thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Từng "khóc thầm" vì nhớ nhà, nhưng sau đó cô bé đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Eco Teen International trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 20/12/2021.

Khoảnh khắc thí sinh 13 tuổi Bella Vũ đăng quang tại cuộc thi quốc tế Miss Eco Teen International năm 2021.

Khoảnh khắc thí sinh 13 tuổi Bella Vũ đăng quang tại cuộc thi quốc tế Miss Eco Teen International năm 2021.

Cô hạnh phúc khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng.

Cô hạnh phúc khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng.

Sau cuộc thi, với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, Bella Vũ trở thành tấm gương của thế hệ trẻ, mang vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tri thức. Lần này, khi đến với các cụm trường ở từng địa phương, "nàng Hậu nhí" sẽ mang những câu chuyện mình đã làm chia sẻ với các bạn đồng trang lứa. Những việc làm của Bella Vũ được kỳ vọng sẽ khiến những bài học của các chuyên gia trở nên gần gũi hơn với lứa tuổi thiếu niên, từ đó truyền cảm hứng về sứ mệnh bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách hợp lý, bảo vệ hệ sinh thái rừng và bảo tồn động vật hoang dã đến các bạn. 

Hoa hậu đăng quang năm 13 tuổi Bella Vũ sẽ có mặt tại nhiều trường trên cả nước để tuyển sinh - 5

Sau cuộc thi, Bella Vũ có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Sau cuộc thi, Bella Vũ có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Được biết, ngay sau kỳ nghỉ Lễ, BTC sẽ bắt đầu hành trình giao lưu quảng bá cuộc thi tại các trường trên khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang,...

Việt Nam có thêm hoa hậu quốc tế, 2K4 tiếng Anh ngang trình Lương Thuỳ Linh, hình thể vượt Thần tiên tỷ tỷ xứ Thanh
Nguyễn Thanh Hà sinh năm 2K4 đã chính thức trở thành Miss Eco International 2023 - Hoa hậu Môi trường thế giới 2023. Xem lại phần ứng xử đêm chung kết bằng tiếng anh cộng với body "hổ chiến" của cô nàng, nhiều người "nổi da gà".

Dáng đẹp, eo thon

Hồng Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao