Hoa hậu Tường Linh tự hào vì được giải Hoa khôi nhưng vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn

Ngày 25/05/2019 10:13 AM (GMT+7)

Vừa qua, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc.

Được biết, Tường Linh tới làm giám khảo cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019 và được mẹ tháp tùng. Mẹ Tường Linh bồi hồi nhớ lại cách đây 7 năm, cô cũng tháp tùng con gái đi thi, hồi hộp đứng sau cánh gà theo dõi con, lo toát mồ hôi từng chuyện nhỏ, chuyện lớn...

“Ngày đó, Tường Linh cũng như những thí sinh trước mặt cô bây giờ, rất hồn nhiên, ngây thơ. Lên sân khấu là run lập cập, hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng nên khi nhìn các bạn sinh viên tham gia cuộc thi hôm nay, Tường Linh rất thấu hiểu và như thấy lại hình ảnh của mình".

Tường Linh vừa trở thành giám khảo một cuộc thi nhan sắc.

Người đẹp được mẹ tháp tùng đi sự kiện, đồng thời có những chia sẻ về chuyện quá khứ.

Theo Tường Linh tiết lộ, hồi cô xin phép bố mẹ đi dự thi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên, ba cô không đồng ý vì lo con bước vào mấy cuộc thi đó xong rồi sẽ… “hỏng”, lơ là chuyện học hành. Người duy nhất ủng hộ Tường Linh là mẹ, bởi mẹ hiểu con gái, hiểu mơ ước của con và tin tưởng ở con gái mình sau khi Tường Linh hứa chắc nịch là “thi xong rồi sẽ học hành đàng hoàng”.

Năm đó, Tường Linh được giải tài năng với bài múa Quê tôi. Chính mẹ là người đi tìm kiếm giáo viên dạy múa, thuê dạy, biên đạo cho Tường Linh đi thi. Sau khi con gái giành giải Nhất, trở thành Hoa khôi nữ sinh Phú Yên, mẹ Tường Linh chỉ tự hào vì con đoạt giải xong vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Tường Linh từng bị bố ngăn cản tham gia cuộc thi nhan sắc vì sợ lơ là việc hoc.

Còn mẹ Tường Linh thì ủng hộ, đồng thời tự hào vì con đoạt giải xong vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Tường Linh không chỉ nổi tiếng ở Phú Yên là nữ sinh xinh đẹp mà còn học giỏi, đặc biệt là môn văn. Giải thưởng năm ấy cũng là bước khởi đầu của Tường Linh để cô bước chân vào giới giải trí, biết quyết liệt để tìm kiếm một công việc, sự nghiệp mà mình yêu thích.

Bị nghi lộ ảnh nhạy cảm khi sắp chung kết The Face, Hoa khôi Phú Yên Tường Linh nói gì?
Tường Linh không khẳng định hay phủ nhận việc cô gái trong bức hình là mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ