Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì "bắt chước" Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 H'Hen Niê

Ngày 19/05/2019 19:30 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong trang phục bánh mì của H’Hen Niê, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chơi của mình.

Người Bí Ẩn mùa 6, cặp chị em oan gia showbiz Việt Hương – Trấn Thành chính thức hội ngộ về chung một nhà để cùng nhau tìm ra những tài năng ẩn mình. Sự kết hợp giữa Việt Hương và Trấn Thành lần này khiến các khách mời phải dè chừng bởi khả năng chặt chém, chiêu trò và những kinh nghiệm tích lũy được ở các mùa trước.

Xuất hiện trong trang phục bánh mì của H’Hen Niê trong tập đầu tiên, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chơi của mình.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 1

Lấy cảm hứng từ chiếc váy bánh mì gây bão trên thế giới mà “chiếc váy bánh mì nhà làm” hiệu chị Bảy Hương đã ra đời.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 2

Không gì qua mắt được Trấn Thành, chị Bảy Hương đành thú nhận ôm mộng lấn thân vào showbiz để được nổi tiếng như người đẹp H’Hen Niê.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 3

Nhận lời giúp đỡ đàn chị Việt Hương, Trấn Thành cùng Trường Giang mời hẳn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy đến tận nơi “thị phạm” cho chị Bảy Hương.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 4

Không những thế, H’Hen Niê còn tái hiện lại “cú xoay váy thần sầu” từng gây sốt trên đấu trường quốc tế ngay tại sân khấu chương trình.

Nhưng từ lúc khách mời xuất hiện, Trấn Thành lẫn Trường Giang lại đồng lòng dìm hàng đàn chị Việt Hương không thương tiếc. Dù bị lấn át bởi 2 nàng hậu H’Hen Niê và Mâu Thủy về nhan sắc lẫn chiều cao nhưng chị Bảy Hương vẫn tự tin cho thấy rằng thần thái mới là quan trọng.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 5

Ở diễn biến khác, trái với nhiều ý kiến tiếc nuối từ khán giả khi vị trí MC ở mùa 6 có sự thay đổi thì Trấn Thành lại tỏ ra khá vui mừng.

Vui mừng là bởi suốt 5 mùa qua anh luôn là mục tiêu bị các người bí ẩn tấn công và chặt chém thẳng tay nhưng nay thời thế thay đổi. Chính vì vậy mà Trấn Thành có phần lo lắng cho người bạn thân của mình là Trường Giang khi thay mình đảm nhận vị trí MC năm nay.

Vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các mùa, Việt Hương tiếp tục được trai 6 múi gọi tên và tỏ tình ngay tập 1 của chương trình. Trai đẹp khẳng định vì nữ nghệ sĩ sẵn sàng làm tất cả. Rung động trước lời nói và “body 6 múi” của trai đẹp, Việt Hương liên tục “bắn tim” mặc cho ông bầu Trấn Thành ngồi bên.

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì amp;#34;bắt chướcamp;#34; Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 Hamp;#39;Hen Niê - 6

Bên cạnh những nghệ sĩ khách mời siêu “hot”, Người Bí Ẩn 2019 hứa hẹn những điều bí ẩn, bất ngờ và cực kỳ vui nhộn lật tung màn ảnh nhỏ với tập đầu tiên phát sóng tối chủ nhật 19/5.

Người thích mình một thời bất ngờ tỏ tình Lê Giang, Việt Hương ủng hộ tổ chức đám cưới
Màn tỏ tình bất ngờ của Tiết Cương với Lê Giang đã trở thành tâm điểm chú ý trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê