Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về đổ vỡ gia đình, không còn né tránh gặp bố

Kỳ Dương Ngày 14/12/2020 18:07 PM (GMT+7)

Trong bộ phim tài liệu kể lại hành trình 10 năm theo đuổi nghệ thuật, nữ ca sĩ Hoàng Yến đã khóc khi nhắc về bố và sự đổ vỡ trong gia đình mình.

XEM VIDEO: Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về mối quan hệ với bố.

Vừa qua, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã giới thiệu bộ phim tài liệu dài 60 phút mang tên Cánh chim rực rỡ nói về quãng thời gian 10 năm làm nghệ thuật của mình và những khó khăn, trầy trật khi cùng mẹ "Nam tiến". Đây là món quà đặc biệt Hoàng Yến Chibi muốn gửi đến mẹ - người quan trọng và ảnh hưởng nhất trong cuộc đời cô đến nay. 

Trong buổi chia sẻ về dự án, Hoàng Yến Chibi cho biết bố mẹ cô đã đổ vỡ hôn nhân từ lâu, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Mẹ là người nuôi dưỡng, chăm sóc và ở bên cạnh cô trong suốt hành trình trưởng thành với nghệ thuật. Hoàng Yến Chibi tâm sự, gia đình là điều cô trân quý nhất cuộc đời. 25 năm qua, cô đã làm việc vì mong muốn mẹ và em trai có cuộc sống đủ đầy, ổn định nhất. Giờ đây, khi 25 tuổi, cô sẽ sống cho riêng mình, làm những điều mình muốn mà không cần phải lo nghĩ gì quá nhiều. 

Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về đổ vỡ gia đình, không còn né tránh gặp bố - 1

Không chỉ là quản lý, mẹ ruột của Hoàng Yến Chibi còn song hành với con trong suốt 10 năm làm nghệ thuật, từ những lúc khó khăn, trầy trật nhất.

Trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi vào Nam lập nghiệp, đến nay cuộc sống của Hoàng Yến Chibi và mẹ đã ổn định hơn. Cô khẳng định không bị mẹ áp đặt dù nhiều lúc giữa hai người có chút bất đồng. Có thời điểm cô ít tâm sự với mẹ vì không muốn bà phải lo lắng về chuyện cá nhân và công việc. Tuy nhiên về sau cô nhận thấy việc đó khá sai lầm. Bởi ở bên mẹ, tâm sự với mẹ, cô mới nhận được những lời khuyên đúng đắn.

Nhìn lại những tháng ngày có mẹ đồng hành, Hoàng Yến Chibi tâm sự: "Thỉnh thoảng, tôi tự hỏi liệu những gì tôi làm là ước mơ của mẹ hay ước mơ của tôi. Đó là những lúc mẹ bắt tôi làm nhiều thứ quá, chẳng hạn như bảo tôi đóng phim suốt khiến tôi không còn thời gian đi hát. Nhưng mấy suy nghĩ đó chỉ thoáng qua thôi. Làm nghệ thuật vẫn là đam mê của chính tôi. Nếu không có mẹ thì không có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay”.

Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về đổ vỡ gia đình, không còn né tránh gặp bố - 3

Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về bố mẹ và những điều không vui trong cuộc sống gia đình.

Nói về bố, Hoàng Yến Chibi cho biết từng có thời điểm rất giận bố, nhất là sau quãng thời gian cuộc sống gia đình đổ vỡ. Mỗi lần thấy cuộc gọi của bố, cô đều bấm tắt và nhắn tin nói dối rằng mình bận, không tiện nói chuyện, bởi cô rất sợ nghe điện thoại của ông.

Hiện tại, mối quan hệ giữa cả hai đã bớt căng thẳng hơn trước. Trong ngày sinh nhật chung của 2 bố con, Hoàng Yến Chibi cũng đã mở lời nói chuyện với bố, mong sớm có ngày gia đình 4 thành viên gặp lại nhau, muốn được mời bố đến nhà riêng chơi. "Lúc này, tôi chỉ mong ba được hạnh phúc với cuộc sống ba lựa chọn", Hoàng Yến Chbi chia sẻ về bố.

Về phía mẹ của Hoàng Yến Chibi, bà mong con đừng vội lấy chồng trước 30 tuổi. Bà nhắn nhủ con gái: "Mẹ muốn Yến tập trung vào sự nghiệp trước. Khi sự nghiệp vững chắc, kinh tế đầy đủ, con có thể dành toàn bộ tâm trí cho gia đình mà không cần lo cơm áo gạo tiền. Ngày xưa mẹ đã quá khổ rồi. Mẹ không muốn con gái của mẹ tiếp tục giống mẹ, rồi cháu ngoại của mẹ lại phải khổ".

Tuy hiện giờ Hoàng Yến Chibi đã dọn ra ở riêng nhưng mẹ con cô vẫn gặp mặt, gọi điện mỗi ngày để trao đổi công việc, tâm sự chuyện cuộc sống.

Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về đổ vỡ gia đình, không còn né tránh gặp bố - 4

Trong phim tài liệu, nữ ca sĩ 9X đã mời những người có ảnh hưởng nhất đến cuộc sống và sự nghiệp của mình suốt 10 năm qua cùng xuất hiện như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Quang Tuấn, nhạc sĩ Đức Trí, Huy Tuấn, Dương Cầm...

Hoàng Yến Chibi khóc khi nhắc về đổ vỡ gia đình, không còn né tránh gặp bố - 5

Với cô, đây là những người mà lời cảm ơn chưa bao giờ đủ để nói về. "Họ luôn ở trong tim tôi với sự trân trọng và tri ân sâu sắc nhất", Hoàng Yến Chibi nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoangyen-chibi-khoc-khi-nhac-ve-do-vo-gia-dinh-khong-...

Hoàng Yến Chibi làm phim tài liệu kể lại 10 năm làm nghệ thuật 
Nữ ca sĩ 9X bạo dạn làm phim tài liệu kể về hành trình vượt khó khăn để thành công với nghệ thuật của mình.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao