Không chỉ nổi tiếng truyền hình, MC Vũ Mạnh Cường còn nhận được vinh dự này

Ngày 13/04/2019 12:52 PM (GMT+7)

Trong những hình ảnh mới nhất, Vũ Mạnh Cường xuất hiện bên các nhân vật quyền lực của giáo dục Đài Loan gây nhiều bất ngờ.

Vũ Mạnh Cường là chàng MC điển trai nổi tiếng khi dẫn dắt nhiều cuộc thi Hoa hậu, người đẹp. Anh cũng là gương mặt quen thuộc truyền hình khi làm MC các show như Tình Bolero 2019, Tình khúc giao mùa... Không chỉ vậy, Vũ Mạnh Cường còn rất nhiệt huyết với những chương trình thiện nguyện, nhân ái, có ích cho xã hội. Anh đảm nhận một chức vụ quan trọng cho một quỹ xã hội - từ thiện.

Không chỉ nổi tiếng truyền hình, MC Vũ Mạnh Cường còn nhận được vinh dự này - 1

Vũ Mạnh Cường trong chuyến làm việc tại Đài Loan.

Mới đây, Vũ Mạnh Cường đã tham gia những chương trình làm việc tại Đài Loan với Bộ Giáo Dục Đài Loan và các trường Đại học và trung cấp dạy nghề hàng đầu nước này để mang về những suất học bổng quý giá cho các bạn trẻ Việt Nam. Được biết sẽ có học bổng toàn phần 20 suất cấp học Tiến sĩ, 30 suất học Thạc sĩ và rất nhiều suất trung cấp nghề.

Không chỉ nổi tiếng truyền hình, MC Vũ Mạnh Cường còn nhận được vinh dự này - 2

Nam MC có vinh dự được trò chuyện với Thứ trưởng Bộ Giáo Dục Đài Loan - Lâm Thắng Giao.

Không chỉ nổi tiếng truyền hình, MC Vũ Mạnh Cường còn nhận được vinh dự này - 3

Chàng trai trẻ mong muốn được đồng hành nhiều chương trình từ thiện liên quan đến giáo dục.

Vũ Mạnh Cường cho biết anh rất vui mừng khi có cơ hội mang đến những suất học bổng cho thế hệ trẻ nước nhà. Nam MC kỳ vọng, quá trình hợp tác diễn ra thành công và thêm nhiều nhân tố trẻ, tiềm năng được theo học tại một nơi có nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Thời gian qua, từ công việc của một MC, sau đó giữ chức vụ quan trọng tại một một quỹ xã hội - từ thiện, Vũ Mạnh Cường mạnh dạn thử thách và tổ chức nhiều chương trình có giá trị.

"Nếu không có giáo dục, chắc chắn chúng ta không thể nào tạo nên những người trẻ có ích. Trong sự phát triển nhanh nhạy và hội nhập ngày càng cao như hiện nay, giáo dục đóng vai trò then chốt cho sự thịnh vượng của một đất nước. Không chỉ trao cơ hội cho người trẻ đã tốt nghiệp Đại học, tôi kỳ vọng tương lai tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện khác, để trẻ em vùng sâu, vùng xa có cơ hội đến trường thực hiện ước mơ” - anh nói.

Mẹ Vũ Mạnh Cường đòi từ mặt con vì vào vai bội bạc
Tập mới nhất của chương trình ca nhạc Tình Khúc Giao Mùa,Vũ Mạnh Cường liên tục "lật mặt" trên sóng truyền hình khi hóa thân vào người chồng bội bạc.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường