Làm giám khảo tại Trung Quốc, Ngọc Hiền được đưa đón bằng siêu xe

Ngày 12/11/2019 17:13 PM (GMT+7)

Gần 1 tuần đi công tác xa nhà, Ngọc Hiền thổ lộ cô rất nhớ chồng và 3 con.

Suốt 1 tuần qua, ca sĩ Ngọc Hiền bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại Trung Quốc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết cô rất vinh dự khi được mời vào vị trí quan trọng trong sự kiện lớn mang tầm vóc châu lục của lĩnh vực làm đẹp. Ban giám khảo của sự kiện này gồm 14 thành viên của 14 nước, trong đó Ngọc Hiền là đại diện của Việt Nam. Sự kiện có hơn 10.000 người đến từ 14 quốc gia châu Á tham gia.

lam giam khao tai trung quoc, ngoc hien duoc dua don bang sieu xe - 1

Ngọc Hiền rạng rỡ làm giám khảo sự kiện sắc đẹp tại Trung Quốc.

"Số lượng thí sinh Việt Nam dự thi khá ít ỏi nhưng không vì thế mà tôi ưu ái. Trên cương vị giám khảo, tôi chấm thi rất công tâm, có thang điểm rõ ràng dựa trên các tiêu chí về khuôn dáng, màu sắc chuyển đổi, kỹ thuật làm nghề", Ngọc Hiền chia sẻ.

lam giam khao tai trung quoc, ngoc hien duoc dua don bang sieu xe - 3

Trong gần 1 tuần chấm thi, Ngọc Hiền có cơ hội gặp gỡ nhiều chuyên gia nổi tiếng ở lĩnh vực làm đẹp của châu lục. Cô cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

lam giam khao tai trung quoc, ngoc hien duoc dua don bang sieu xe - 4

Ngọc Hiền thường di chuyển đến khu vực thảm đỏ bằng siêu xe do ban tổ chức sắp xếp.

lam giam khao tai trung quoc, ngoc hien duoc dua don bang sieu xe - 5

Cô được nhiều trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Youku… phỏng vấn.

lam giam khao tai trung quoc, ngoc hien duoc dua don bang sieu xe - 6

Sau khi kết thúc lịch trình, Ngọc Hiền tiếp tục di chuyển đến Quảng Châu, Hong Kong để dự hội chợ về làm đẹp.

Ông xã Ngọc Hiền là doanh nhân Ngô Đình Nam cũng sẽ bay sang Trung Quốc để đồng hành cùng vợ. Cả hai dự kiến có nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi với các đối tác trước khi về nước.

Gần 1 tuần đi công tác xa nhà, Ngọc Hiền thổ lộ cô rất nhớ chồng và 3 con. Buổi tối hàng ngày cô đều gọi Facetime để nói chuyện và nhìn mặt các con. 2 bé lớn liên tục kể cho mẹ chuyện học hành, riêng ông xã chỉ dặn dò vợ ăn uống tốt, giữ sức khoẻ để làm việc. Diễn viên Gió nghịch mùa thổ lộ, nếu không có ông xã làm hậu phương vững chắc ở phía sau, cô đã không có đủ động lực, niềm tui để phấn đấu cho sự nghiệp riêng. “Cảm ơn anh, người bạn đồng hành đã luôn cổ vũ và cùng em đi suốt chặng đường dài”, cô gửi lời nhắn yêu thương đến chồng.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My. Sau khi nhóm tan rã, cô hoạt động solo ở cả lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, từng gặt hái được tiếng vang với các phim Không cân sức, Gió nghịch mùa… Tuy nhiên, sau sự cố bị chém nhầm vào chân, Ngọc Hiền gần như rút khỏi showbiz để lập gia đình với doanh nhân Việt kiều Úc Ngô Đình Nam. 

Ngọc Hiền được chồng Việt kiều hôn động viên khi chưa hết ở cữ đã đi làm
Vốn là người đam mê công việc nên dù chưa hết thời gian ở cữ, Ngọc Hiền đã nhanh chóng trở lại với nghề.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ