Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân "kè kè" chăm sóc

Ngày 20/06/2019 01:10 AM (GMT+7)

Ông xã Ngọc Hiền dù không muốn vợ làm việc quá nhiều nhưng không cản trở mà chọn cách ở bên chăm sóc, hỗ trợ cô.

Dù đang mang thai gần 8 tháng, bụng ngày càng lớn dẫn tới việc đi lại nặng nề, nhưng Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết cô là người đam mê công việc và không chịu ngồi yên một chỗ. Khi được làm điều mình yêu thích, cô không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại là niềm vui.

Ông xã Ngọc Hiền là doanh nhân Ngô Đình Nam dù thương vợ và không muốn vợ làm việc quá nhiều, nhưng không cản trợ mà chọn cách luôn "kè kè" ở bên chăm sóc, hỗ trợ cô.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 1

Mang thai gần 8 tháng, bụng ngày càng lớn và đi lại nặng nề, nhưng Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc.

"Chồng tôi lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ cho vợ con. Anh vừa làm tài xế, vừa làm đầu bếp, giám đốc điều hành mọi việc cho vợ. Có ngày tôi phải đứng giảng dạy cho các học viên làm đẹp, chân bị chuột rút, anh thường xoa bóp chân để tôi bớt đau. Ban đêm khi ngủ, chỉ cần tôi trở mình vì đau, anh ngay lập tức vỗ về, hỏi han", Ngọc Hiền chia sẻ.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 2

Ông xã ngày ngày đưa đón Ngọc Hiền đi làm trong tháng cuối thai kỳ.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 3

Chồng doanh nhân luôn ở bên nữ ca sĩ kể cả khi cô làm việc tại nhà.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 4

"Tham việc" nhưng trộm vía sức khỏe của Ngọc Hiền cũng như em bé đều tốt. Cô khoe bé trai đã hơn 1,5 kg, đạp khá nhiều trong bụng mẹ.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 5

Mỗi lần đi khám thai, vợ chồng Ngọc Hiền đều hạnh phúc khi nhìn thấy gương mặt con trai sắp chào đời. Cậu nhóc là trái ngọt thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Ngọc Hiền và chồng Việt kiều.

Rời xa showbiz đã 8 năm, Ngọc Hiền chuyển hướng sang kinh doanh. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Ngọc Hiền cũng trải qua thăng trầm khi con thứ 2 của cặp đôi mắc chứng tự kỷ. Cậu bé Tuấn Kiệt có dấu hiệu tự kỷ khi gần tròn 1 tuổi với những biểu hiện như phản ứng chậm mỗi lần bố mẹ giao tiếp, chỉ thích đồ vật hình tròn, xoay bánh xe, chân đi nhón gót, bị đau nhưng không khóc, phải xem tivi mới chịu ăn...

"Tôi như sét đánh ngang tai khi nghe bác sĩ kết luận con bị tự kỷ, 18 tháng tuổi nhưng trí não chỉ như bé 6 tháng", Ngọc Hiền cho biết.

Ở tháng cuối của thai kỳ thứ 3, bà bầu Ngọc Hiền được chồng doanh nhân amp;#34;kè kèamp;#34; chăm sóc - 6

Để chữa bệnh cho con, chồng Ngọc Hiền chấp nhận bỏ việc, đưa con đến các trung tâm giáo dục đặc biệt, giúp con hòa nhập với môi trường bình thường.

Sau gần 2 năm tích cực chữa trị, bé Tuấn Kiệt đã có tiến triển tốt, có thể nói chuyện bình thường nhưng vẫn chưa bằng các bạn cùng trang lứa. Dẫu vậy, vợ chồng Ngọc Hiền xác định, hành trình chữa bệnh cho con là lâu dài.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP.HCM để ca hát và diễn xuất. Cô từng tham gia các phim: Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh... Năm 2009, cô gặp sự cố bị chém nhầm vào đầu gối, phải ngồi xe lăn một thời gian. Cũng trong giai đoạn này, cô gặp và yêu ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. 

Từ khi kết hôn vào năm 2011, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. Sau 8 năm chung sống, vợ chồng cô có 2 thiên thần: con gái Susu (tên thật Tuệ Lâm), năm nay 7 tuổi và con trai thứ 2 Kaka (tên thật Tuấn Kiệt), hơn 3 tuổi. Tháng 9 tới, tổ ấm của Ngọc Hiền sẽ đón thêm thành viên mới là một bé trai.

Ở ẩn 8 năm, ca sĩ Ngọc Hiền giờ đang mang bầu lần 3 với chồng doanh nhân Việt kiều
Ca sĩ Ngọc Hiền cho biết, nếu như lần mang thai 2 bé trước khá thuận lợi thì lần mang thai thứ 3 này khá khó khăn với cô, phải nằm dưỡng thai vì bị...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con