Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì "lạc đề"

Hồng Trần Ngày 15/11/2021 17:41 PM (GMT+7)

Những màn trình diễn của 5 đội thi xuất sắc nhất "Sàn đấu vũ đạo" với chủ đề Jazz & Nhạc kịch trong đêm Bán kết đầu tiên khiến khán giả không thể rời mắt.

Càng về cuối chặng đua, Sàn đấu vũ đạo càng xuất hiện nhiều màn trình diễn bùng nổ và hấp dẫn. Trong tập 23, 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức bước vào trận Bán kết đầu tiên với chủ đề Jazz & Broadway (Jazz & Nhạc kịch). Theo luật, dù đây là đêm thi không loại nhưng điểm vẫn được tính và cộng dồn cho đêm thi thứ 2. Đặc biệt, đội sở hữu điểm số cao nhất sẽ có đặc quyền "cướp" 0,5 điểm của 1 trong 4 đội thi bất kỳ để thêm vào điểm tích lũy của đội mình. 

Ở đêm thi này, bên cạnh bộ đôi giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần, người hâm mộ cũng vô cùng hào hứng trước sự xuất hiện của giám khảo khách mời Sabra Johnson - biên đạo, vũ công người Mỹ, Quán quân nữ đầu tiên của chương trình So You Think You Can Dance phiên bản Mỹ. Được mệnh danh "Jazz Queen", Sabra Johnson là giám khảo khách mời phù hợp nhất cho đêm thi này.

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 1

Giám khảo khách mời Sabra Johnson - biên đạo, vũ công người Mỹ, Quán quân nữ đầu tiên của "So You Think You Can Dance".

Hậu Hoàng hóa chim họa mi bị thợ săn truy đuổi với hit của Mỹ Tâm

Thúy Hậu - Ngọc Tân là đội thi đầu tiên "khai màn" trận Bán kết. Ở phần thi lần này, dưới nền nhạc Họa mi tóc nâu - bản hit đình đám của ca sĩ Mỹ Tâm, Hậu Hoàng cùng team Quê Hương đã hóa thành những chú chim họa mi bị "thợ săn" Ngọc Tân truy đuổi. Trang phục đa màu sắc của đàn chim đã biến sân khấu trở nên lung linh, vui nhộn hơn bao giờ hết. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 3

Phần trình diễn của Thúy Hậu - Ngọc Tân.

Tuy nhiên, phần trình diễn của cả 2 chưa đủ thuyết phục các giám khảo, bị nhận xét là không mượt mà như những đêm thi trước đó. Giám khảo John Huy Trần có chia sẻ thẳng thắn: "Vòng này mình cần nhiều hơn, anh đánh giá cao những kỹ thuật Jazz của nhóm em nhưng đây không phải là bài tốt nhất của các em trong chương trình". Noo Phước Thịnh đồng ý rằng bài thi của Thúy Hậu - Ngọc Tân có sự pha trộn khéo léo của nhiều thể loại vũ đạo, ngoài Jazz còn có Hip hop, Popping, Ballet, nhưng nhìn chung vẫn chưa có sự đột phá. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 4

Tuy nhiên, phần trình diễn không mượt mà như những đêm thi trước đó.

Sân khấu của bộ đôi được giám khảo khách mời Sabra Johnson yêu thích vì đậm chất giải trí, nhưng theo cô thì phần thi vẫn chưa trọn vẹn, cả 2 thí sinh cần đào sâu hơn câu chuyện, có thêm nhiều kỹ thuật Jazz. Kết quả, Thúy Hậu nhận về 8 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 2 điểm 8,5 từ giám khảo Noo Phước Thịnh và Sabra Johnson.

Liz Kim Cương gây tiếc nuối vì chấn thương chân trước thềm Bán kết

Là đội thi nhận về nhiều điểm 10 tuyệt đối nhất Sàn đấu vũ đạo, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn luôn khiến khán giả "trông ngóng" mỗi khi đến lượt trình diễn. Tuần này, Liz Kim Cương chấp nhận số phận "làm nền" cho Lit Nguyễn cũng bởi nữ ca sĩ không may bị chấn thương chân trước thềm Bán kết. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 5

Phần trình diễn của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Giọng ca Khác biệt to lớn nghẹn ngào chia sẻ rằng toàn bộ phần thi phải thay đổi vào phút chót, không như kế hoạch ban đầu vì bị bong gân. Sau khi nghe tâm sự của Liz Kim Cương, giám khảo Sabra Johnson đã an ủi nữ ca sĩ, thừa nhận bản thân là fan của team "Double L". "Bạn đã làm rất tốt dù bị chấn thương, xây dựng nút thắt - nút mở của tiết mục đều hoàn hảo", Quán quân So You Think You Can Dance nhận xét. 

Giám khảo John Huy Trần cũng khẳng định Liz Kim Cương dù không nhảy nhiều nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến tiết mục vì diễn xuất hay, thần thái "đỉnh". Noo Phước Thịnh cũng ghi nhận sự cố gắng của cả đội vì biết cách xoay chuyển tình thế, mở ra không gian mới, thay đổi từ không khí bữa tiệc nhộn nhịp sang không gian u ám. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 6

Liz Kim Cương được khen diễn xuất hay, thần thái "đỉnh".

Team "Double L" cuối cùng nhận về điểm 10 động viên từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9 điểm từ giám khảo khách mời Sabra Johnson và 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần.

Tái hiện câu chuyện đình đám, Lâm Vinh Hải bị giám khảo chất vấn gay gắt vì lạc đề

Trong đêm thi với chủ đề Jazz & Nhạc kịch, Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải quyết định tái hiện câu chuyện Triệu phú khu ổ chuột - tác phẩm nổi tiếng của Ấn Độ. Tiết mục này đã khiến không khí trường quay Sàn đấu vũ đạo trở nên vô cùng căng thẳng khi bị nhận xét là lạc đề, không có thể loại Jazz như yêu cầu. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 7

Phần trình diễn của Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải.

Giám khảo John Huy Trần lên tiếng chất vấn: "Có Broadway (Nhạc kịch) nhưng Jazz ở đâu? Ở chủ đề này tụi em phải biết thể loại chính mà mình muốn thấy nhiều nhất là Jazz, không phải kiểu 1 là Jazz hoặc 2 là muốn làm gì thì làm". Lâm Vinh Hải chia sẻ vì muốn khác các đội còn lại nên đã quyết định chọn Nhạc kịch là thể loại chủ đạo trong phần thi của mình.

Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng khuyên Lâm Vinh Hải nên biết cách cân chỉnh, tính toán để đáp ứng được yêu cầu đề bài. "Bản thân Noo cảm nhận được câu chuyện, nhưng tiết mục này sẽ hợp lý hơn nếu đặt vào chủ đề Điện ảnh. Ở Nhạc kịch phải có ngôn ngữ sân khấu kịch hơn", nam ca sĩ nhận xét. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 8

Tuy nhiên, tiết mục bị nhận xét là lạc đề, không có thể loại Jazz như yêu cầu. 

Sau phần tranh cãi gay gắt, team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận về điểm 8 từ giám khảo John Huy Trần, 2 điểm 8,5 từ giám khảo Sabra Johnson và Noo Phước Thịnh.

MLee mất phong độ vì trang phục, căng thẳng khi lần đầu nhảy Jazz

Vừa dẫn đầu ở đêm thi chủ đề Đạo cụ, MLee trong trận Bán kết đầu tiên lại bị nhận xét là "gồng", không thoải mái như những tiết mục trước. Ngay cả biên đạo Phụng Gà cũng bị "chìm" trên sân khấu. 

"Bông hồng lai" tuần này chọn hình tượng ma cà rồng ma mị, nhảy Jazz trên nền nhạc Look What You Made Me Do. Dù có cả Nhạc kịch và Jazz, phần thi của MLee vẫn chưa đủ thuyết phục các giám khảo. MLee thừa nhận bản thân căng thẳng vì lần đầu nhảy Jazz, hơn nữa nguyên nhân còn vì trang phục chật khiến nữ ca sĩ không thở được. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 9

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 10

Phần trình diễn của đội MLee - Phụng Gà.

Giám khảo Sabra Johnson nhận xét: "Rất khó để tôi tập trung và hiểu được câu chuyện phía sau là gì, biên đạo rõ màu sắc nhưng chưa liên kết được với Jazz & Nhạc kịch. MLee đã rất cố gắng nhưng không thay đổi được cảm xúc, câu chuyện. Tôi muốn thấy bạn bước ra khỏi vùng an toàn". Kết quả, MLee - Phụng Gà nhận về 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần, 8 điểm từ Sabra Johnson và 9 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh. 

Thiều Bảo Trang bứt phá tạm dẫn đầu Bán kết, tận dụng cơ hội "cướp" luôn điểm MLee

Trong đêm Bán kết tuần này, Thiều Bảo Trang đã có màn trình diễn bứt phá với câu chuyện gai góc, giằng xé, thể hiện thông điệp nữ quyền dưới nền nhạc của ca khúc nổi tiếng River. Đây là tiết mục duy nhất nhận được "cơn mưa lời khen" của các giám khảo. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 11

Phần trình diễn của đội Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ.

Quán quân Sabra Johnson nhận xét đây là màn biểu diễn gọn gàng, thông minh, giải trí. Dương Anh Mỹ đã góp công rất lớn giúp Thiều Bảo Trang tỏa sáng với phần thể hiện cực tốt trên sân khấu. Sau 5 tiết mục ở đêm Bán kết 1, chỉ có Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ mới có thể khiến giám khảo khó tính John Huy Trần thốt lên: "Đây là bài anh thích nhất hôm nay". 

Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng hết lời khen ngợi Thiều Bảo Trang vì dám bứt phá, quyết liệt, "xả thân" hơn những vòng thi trước đó. "Noo hoàn toàn bị chinh phục bởi bài này", nam ca sĩ khẳng định. Phần thi xuất sắc đã giúp Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ nhận về điểm 10 từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9,5 điểm từ Sabra Johnson và 9 điểm từ giám khảo John Huy Trần. 

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 12

Tiết mục nhận về "cơn mưa" lời khen từ giám khảo.

Sau khi tổng kết điểm của 5 đội ở vòng Bán kết, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ là đội thi tạm dẫn đầu. Nữ ca sĩ quyết định "cướp" 0,5 điểm từ đội MLee - Phụng Gà để thêm vào điểm tích lũy của mình. Chia sẻ về lý do chọn đội "bông hồng lai", Thiều Bảo Trang thành thật: "Người em định cướp thì đang bị đau chân, người khác thì hôm nay điểm thấp quá em cũng không biết phải làm sao. Em quyết định cướp của thí sinh mạnh mẽ nhất trong số các đội thi còn lại".

Khép lại đêm Bán kết đầu tiên, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ tạm thời dẫn đầu với tổng 10,15 điểm. Từ đội có điểm số thấp nhất, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã được "cứu nguy" và xếp gần chót bảng, chỉ hơn MLee - Phụng Gà 0,125 điểm.  

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì amp;#34;lạc đềamp;#34; - 13

Thiều Bảo Trang ôm đàn em Mlee sau khi "cướp" điểm.

5 đội thi sẽ đương đầu ra sao khi đối mặt với chủ đề mới ở đêm Bán kết 2? Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ liệu sẽ giữ vững phong độ đầu bảng hay bị đội khác "soán ngôi"? Ai sẽ phải dừng chân tại chương trình, ai sẽ xuất sắc giành vé vào đêm Chung kết? Bán kết 2 của Sàn đấu vũ đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 20/11/2021.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-vinh-hai-khien-giam-khao-show-vu-dao-buc-xuc-t...

Thiều Bảo Trang The Voice giờ ra sao sau 9 năm lùm xùm tình cảm với nữ giám đốc?
Là nữ ca sĩ xinh đẹp của làng giải trí Việt, thế nhưng sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trang khá mờ nhạt nhưng tình duyên lại cực "sốt".

Mỹ nữ gameshow

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình