Phạm Đình Thái Ngân - JayL - Mon Hoàng Anh đồng loạt bị loại khỏi show vũ đạo

Hồng Trần - Ngày 09/11/2021 00:27 AM (GMT+7)

3 đội thi Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông, JayL - B.O.P, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung khiến khán giả tiếc nuối khi đồng loạt dừng chân tại "Sàn đấu vũ đạo" vì điểm số thấp.

Tập 22 Sàn đấu vũ đạo với chủ đề Đạo cụ tiếp tục là cuộc tranh tài của 4 đội thi còn lại gồm: JayL - B.O.P, Thúy Hậu - Ngọc Tân, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung. Bốc thăm được những đạo cụ khác nhau, tất cả các đội chơi đều ra sức sáng tạo với mong muốn gây được ấn tượng cho giám khảo cũng như khán giả, nhận điểm số cao để trụ lại chương trình. 

JayL mang hit Hoàng Thùy Linh lên sân khấu với đạo cụ nón lá 

Nếu như ở chủ đề Điện ảnh, JayL - B.O.P khiến giám khảo ấn tượng khi "pha trộn" Doraemon và Tây Du Ký, thì ở chủ đề Đạo cụ tuần này, cả 2 lại gây bất ngờ khi dùng nón lá kể chuyện ma mị ở viện bảo tàng lúc nửa đêm trên nền nhạc Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh. Phần kết hợp này của đội JayL - B.O.P khiến các giám khảo khó hiểu, vì những gì thể hiện trên sân khấu hoàn toàn không khớp với nội dung bài hát. 

Phần trình diễn của JayL - B.O.P.

Phần trình diễn của JayL - B.O.P.

Khi được hỏi về ý tưởng khai thác đạo cụ, đội JayL - B.O.P mới trình bày dụng ý dán lớp vải voan đen đính ngọc trai lên nón lá giống như thế lực đen tối bao trùm suy nghĩ của con người trong cuộc sống, sau cùng điều mọi người cần tìm là sự tự do. Thông điệp mà cả 2 muốn truyền tải bị nhận xét là lan man, khiến khán giả khó hiểu dù phần biên đạo thu hút. 

Tuy nhiên, cặp đôi bị nhận xét thông điệp truyền tải lan man, khiến khán giả khó hiểu.

Tuy nhiên, cặp đôi bị nhận xét thông điệp truyền tải lan man, khiến khán giả khó hiểu.

Phần thi của JayL - B.O.P nhận về 8,5 điểm từ giám khảo khách mời Cường Seven, 8 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh.

Liz Kim Cương lần đầu mang nghệ thuật hát bội kết hợp vũ đạo, nhận "cơn mưa" lời khen

Liên tục "ẵm" điểm tuyệt đối cũng như giành giải Nhất tuần, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được dàn giám khảo cũng như các thí sinh khác đánh giá khá cao, mong chờ những phần thi "bùng nổ". Tuần này, cặp đôi lần đầu mang nghệ thuật hát bội lên sân khấu với đạo cụ thang. Dưới nền nhạc Chân ái, Liz Kim Cương tái hiện vở tuồng hát bội kinh điển Hồ Nguyệt Cô hóa cáo khiến giám khảo ai nấy đều trầm trồ thán phục.

Phần trình diễn của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Phần trình diễn của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Cường Seven chia sẻ đây là câu chuyện truyền tải dễ hiểu, khẳng định "Double L" là đội thi quá mạnh, khiến các đối thủ còn lại phải dè chừng. Noo Phước Thịnh khi nhận xét phải thừa nhận bản thân "vẫn chưa hạ xuống đất" vì quá nhập tâm, không tìm được chỗ nào để chê từ ý tưởng đến kịch bản,... 

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn lại nhận về điểm số cao ngất ngưởng: 2 điểm 10 từ giám khảo Noo Phước Thịnh, Cường Seven và 9,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần. 

Phạm Đình Thái Ngân tái hiện chuyện tình "Ngạn - Hà Lan" bằng hit của Đen Vâu

Lấy bối cảnh chính là làng Đo Đo trong Mắt biếc, Phạm Đình Thái Ngân đã kể lại chuyện tình buồn của 2 nhân vật Ngạn - Hà Lan trên sân khấu dưới nền nhạc Trốn tìm của Đen Vâu. Ngoài gậy tre, đội Thái Ngân - STE Thông còn đầu tư rất nhiều đạo cụ vào tiết mục của mình như nhánh dừa, quả thị, bông cúc, được các giám khảo ghi nhận sự cố gắng. 

Phần trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông.

Phần trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông.

Cặp đôi đầu tư rất nhiều đạo cụ vào tiết mục của mình.

Cặp đôi đầu tư rất nhiều đạo cụ vào tiết mục của mình.

Giám khảo Noo Phước Thịnh dành lời khen cho Phạm Đình Thái Ngân vì phong thái bình tĩnh, tự tin, thoải mái, cảm nhịp tốt hơn những phần thi đầu tiên. Tuy nhiên, bộ đôi chưa được John Huy Trần và Cường Seven đánh giá cao vì cho rằng cách sử dụng đạo cụ chưa được triệt để, sáng tạo. 

Kết quả, Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông nhận được 8,5 điểm từ giám khảo Cường Seven, 9 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 8 điểm từ giám khảo John Huy Trần. 

Hậu Hoàng "vẽ tranh đồng dao" bằng vũ đạo, suýt giành điểm tuyệt đối

Là một trong những đội thi "hút fan" nhất Sàn đấu vũ đạo, tiết mục của Thúy Hậu - Ngọc Tân luôn được khán giả trông chờ. Lần này, team Quê Hương tiếp tục không khiến người hâm mộ thất vọng khi tái hiện khung cảnh đồng quê nhộn nhịp với đủ trò của "đám trẻ trong làng". Dưới nền nhạc Tình bạn diệu kỳ, Hậu Hoàng khiến dàn giám khảo trầm trồ trước nguồn năng lượng tích cực "rất Thúy Hậu". 

Đạo cụ thúng, rổ được đội Hậu Hoàng - Ngọc Tân khai thác triệt để.

Đạo cụ thúng, rổ được đội Hậu Hoàng - Ngọc Tân khai thác triệt để. 

Giám khảo khách mời Cường Seven phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng vì tiết mục xuất sắc của Thúy Hậu - Ngọc Tân và bộc bạch anh là fan của "thánh nhạc chế". Tạo hình vui vẻ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần đời thường, gần gũi của Hậu Hoàng khiến giám khảo khó tính như John Huy Trần cũng phải dành nhiều lời khen. 

Bức tranh đồng dao tươi vui của team Quê Hương suýt đạt điểm tuyệt đối.

"Bức tranh đồng dao" tươi vui của team Quê Hương suýt đạt điểm tuyệt đối.

Với mảng màu sắc tươi vui bắt nguồn từ nền văn hóa Việt Nam, "bức tranh đồng dao" nhộn nhịp bằng vũ đạo đã giúp đội Thúy Hậu - Ngọc Tân "rinh" về 2 điểm 10 từ John Huy Trần và Cường Seven. Riêng Noo Phước Thịnh chỉ tặng 9,5 điểm vì muốn đặt kỳ vọng lớn hơn vào cả 2. 

3 giám khảo của vòng thi Đạo cụ (từ trái qua): John Huy Trần, Noo Phước Thịnh, Cường Seven.

3 giám khảo của vòng thi Đạo cụ (từ trái qua): John Huy Trần, Noo Phước Thịnh, Cường Seven.

Khép lại tập 22, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn và Thúy Hậu - Ngọc Tân chia nhau giải thưởng Nhất tuần 5 triệu đồng vì phần thi ngang tài ngang sức. Trong khi đó, 3 đội có điểm số thấp nhất phải dừng chân tại chương trình là JayL - B.O.P, Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung. 

Tập 23 - Bán kết 1 của Sàn đấu vũ đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 13/11/2021.

Tlinh, LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi show vũ đạo
Với 4 tiết mục theo chủ đề Điện ảnh, tập 20 "Sàn đấu vũ đạo" khiến khán giả thích thú với những màn trình diễn độc đáo, mới lạ, đưa giám khảo đi từ...

Show truyền hình

Hồng Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình