Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen

Ngày 26/10/2018 15:47 PM (GMT+7)

Đạo diễn Bửu Lộc dành lời khen dành cho Minh Quân bởi sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Ngày 25/10/2018, buổi Chiếu phim và Giao lưu của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt với khán giả đã diễn ra cực kỳ sôi nổi tại TP. Hồ Chí Minh. Diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Đỗ Minh Quân, Ngọc Tưởng, Thuỳ Dương, Trần Phong, Him Phạm, Trúc Mây, Lâm Minh Trí, Hùng Chil Hyun, Tranh Trần và đạo diễn Trần Bửu Lộc đều có mặt.

Buổi giao lưu với những câu chuyện chưa kể bên lề bộ phim, những màn đối thoại bất ngờ và hài hước, cùng tiết lộ về quá trình Việt hoá bộ phim Hậu duệ mặt trời đã được bật mí với khán giả.

Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen - 1

Đoàn phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt trong buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, "Học trò Ngọc Sơn" Đỗ Minh Quân cũng gây chú ý vì lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Đi hát đã nhiều năm nhưng ở lĩnh vực diễn xuất vẫn còn là “lính mới”, anh cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được trao cho cơ hội góp mặt trong tác phẩm chuyển thể nổi tiếng khắp châu Á như Hậu duệ mặt trời.

Bản thân nam ca sĩ được bạn bè động viên đến buổi thử vai với khá nhiều thấp thỏm và hồi hộp nên việc được chọn để xuất hiện trong bộ phim đã phần nào củng cố sự tự tin cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê dành cho diễn xuất của ông xã Á hậu Thanh Tuyền.

Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen - 2

Ca sĩ Đỗ Minh Quân lần đầu đóng phim.

Tại buổi giao lưu, Đỗ Minh Quân gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Bửu Lộc đã cho anh cơ hội để thử thách những giới hạn mới của bản thân, cảm ơn các đồng nghiệp, những nhân viên luôn chăm chỉ, thân thiện trong suốt quá trình ghi hình, đồng thời tri ân đến người hâm mộ đã khích lệ anh.

Đạo diễn Bửu Lộc cũng dành lời khen dành cho Minh Quân bởi sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh của anh. Có thể đối với người xem, nhân vật của Đỗ Minh Quân trong Hậu duệ Mặt Trời không xuất hiện quá nhiều nhưng đối với anh, đây vẫn là một vai diễn cực kỳ quan trọng, một cơ hội mà anh luôn thấy cảm kích khi giành được. Nam ca sĩ cũng đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản và nhân vật của mình để có được sự thể hiện tốt nhất trước máy quay.

Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen - 3

Ông xã Á hậu Thanh Tuyền được đạo diễn khen vì sự sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn.

Nam ca sĩ cũng tán đồng với đạo diễn Bửu Lộc, rằng: “Có rất nhiều sự hy sinh trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam”. Để làm nên một tác phẩm như vậy, cả đoàn phim đã phải nỗ lực không mệt mỏi trong nhiều ngày. Tất nhiên, những tác phẩm chuyển thể luôn phải đối mặt với những sự so sánh, phán xét từ khán giả nhưng theo Đỗ Minh Quân, nếu mọi người thực sự theo dõi phim sẽ thấy được ekip đã dồn vào đó rất nhiều tâm huyết và có cái nhìn thoáng hơn với một bộ phim chuyển thể.

Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen - 4

Đỗ Minh Quân cho biết, trong tương lai anh nhất định sẽ trau dồi thêm diễn xuất và sẽ còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác dù là điện ảnh hay truyền hình.

Y tá Linh Hậu Duệ Mặt Trời: Nếu khó chịu, mọi người cứ xem bản gốc, đừng xem bản Việt!
Theo diễn viên Trúc Mây, việc remake một bộ phim bom tấn như Hậu duệ mặt trời là sự can đảm không phải ai cũng dám làm. Vì thế, nếu đã chấp nhận xem...
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời