Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại

Hồng Trần - Ngày 22/11/2021 18:33 PM (GMT+7)

Đêm Bán kết 2 "Sàn đấu vũ đạo" đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với chủ đề Retro. 

Tối ngày 20/11, đêm Bán kết 2 Sàn đấu vũ đạo đã chính thức lên sóng. Đây là đêm thi quan trọng mang tính chất quyết định đội thi nào sẽ được đi tiếp, đội thi nào phải dừng chân ngay trước thềm Chung kết. Đồng hành cùng giám khảo Noo Phước Thịnh, John Huy Trần trong đêm Bán kết 2 tuần này là biên đạo Việt Max. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 1

Biên đạo Việt Max đồng hành cùng 2 giám khảo Noo Phước Thịnh, John Huy Trần.

Với chủ đề Retro, khán giả Sàn đấu vũ đạo như được sống lại những ký ức xưa qua các tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng của Top 5.

Katleen Phan Võ từ "mèo nhà" thành "mèo rừng", sexy khiến Noo Phước Thịnh mê mẩn

Trong đêm Bán kết 2, Katleen Phan Võ hóa thân thành nàng mèo cực sexy, nhảy trên nền nhạc Black Cat - bản hit của Janet Johnson. Nữ diễn viên đã truyền tải được hình ảnh mạnh mẽ, hoang dã, từ "mèo nhà" biến thành "mèo rừng" nhờ nỗ lực bền bỉ. Rút kinh nghiệm sau khi bị chê lạc đề ở đêm Bán kết 1, bộ đôi Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải mang đến cho người xem cảm giác được sống trong không khí đậm chất retro. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 3

Phần thi của đội Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải.

Theo dõi phần thi, các giám khảo phải "há hốc mồm" vì nữ chính quá quyến rũ, khoe trọn đường cong. Noo Phước Thịnh thừa nhận đã "đơ người ra" vì: "Katleen quá đẹp, mọi thứ em làm rất sexy, đội này có vía mở màn tốt, anh cảm thấy mãn nhãn với tất cả mọi thứ". Ngay cả giám khảo khó tính như John Huy Trần cũng khen ngợi: "Anh thấy tiếc vì bài này hay thế sao Lâm Vinh Hải không nhảy luôn?". Biên đạo Việt Max ví tiết mục của Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải như phim hành động, vì càng xem càng bị cuốn theo. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 4

Giám khảo khó tính John Huy Trần khen ngợi: "Anh thấy tiếc vì bài này hay thế sao Lâm Vinh Hải không nhảy luôn?". 

Kết quả, cặp đôi nhận được 3 điểm 9,5 từ các giám khảo.

Thiều Bảo Trang giảm sút phong độ, khiến giám khảo tranh luận vì tiết mục

Dẫn đầu đêm Bán kết 1, Thiều Bảo Trang tuần này gây ấn tượng với hình ảnh khác lạ khi hóa thân thành một bà lão, đầu cuốn lô đủ màu, nhảy cực "sung" trên sân khấu. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 5

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 6

Phần thi của đội Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ.

Dù đội thi đầu tư khá nhiều về trang phục, nhưng Noo Phước Thịnh cho biết anh chưa cảm nhận rõ bản sắc retro trong tiết mục. Biên đạo Việt Max đánh giá cao tinh thần của đội khi kết hợp nhiều thể loại nhảy như locking, popping. Tuy nhiên, nam giám khảo cho rằng mọi thứ vẫn chưa đầy đủ, trang phục ra màu vintage hơn retro,...

Kết quả, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ nhận về 3 điểm 9 từ các giám khảo.

Liz Kim Cương ẵm 3 điểm 10 tuyệt đối nhờ nhảy trên xe lăn

Bị bong gân từ đêm Bán kết 1, tuần này, chấn thương chân của Liz Kim Cương còn nặng hơn khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm, bộ đôi "Double L" đã vượt qua khó khăn bằng cách nhảy trên xe lăn, mang đến chuyện tình xúc động của cô bồi bàn và chàng thủy quân. Dưới nền nhạc Another Day Of Sun - Candyman - City Of Stars, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn khiến mọi người nghẹn ngào, như bị cuốn theo câu chuyện. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 7

Phần thi của đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Giám khảo Noo Phước Thịnh cảm phục trước tinh thần của Liz Kim Cương thể hiện qua nhân vật cô bồi bàn phải ngồi xe lăn: "Dancer mất đi đôi chân sẽ khó diễn tả được hết, nhưng bạn làm tôi rất cảm động". Biên đạo Việt Max nhận xét mọi thứ đều hoàn hảo, từ phần âm nhạc, dàn dựng, đến chia phần mở - thân - kết hợp lý, bộc lộ được tâm lý nhân vật.

Giám khảo John Huy Trần xúc động vì thấy được nỗ lực của Liz Kim Cương: "Thấy em ngồi xe lăn, anh vừa thấy tội cho em, vừa sợ em lấy điều này làm chiêu trò nhưng em đã làm rất tốt". Anh lên sân khấu ôm lấy Liz Kim Cương, trao cho nữ ca sĩ chiếc vương miện và động viên: "You are my queen" ("Em là nữ hoàng trong mắt anh"). 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 8

Liz Kim Cương chia sẻ: "Dù bị đau chân nhưng em không muốn mọi người cảm thấy thương hại mình".

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn nhận về 3 điểm 10 vô cùng xứng đáng. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Dù bị đau chân nhưng em không muốn mọi người cảm thấy thương hại mình hay gì cả, mình vẫn sẽ công bằng như những đội khác. Hôm nay dù thế nào em vẫn muốn nhảy, nếu không em thấy mình không xứng đáng lọt Top 5. Chấn thương này tưởng là một sự cố, nhưng có khi nó đang tiếp cho em thêm nghị lực để hoàn thành tốt hơn, nghĩ ra nhiều cái hơn". 

Hậu Hoàng nhảy nhạc Trịnh trên nền Acapella, giám khảo bối rối vì không hiểu ý nghĩa

Sau tuần bị chê vì giảm sút phong độ, tuần này, Hậu Hoàng chọn nhạc Trịnh (ca khúc Ngẫu nhiên) làm nền cho phần thi của đội mình. "Thánh nhạc chế" lấy bối cảnh từ tương lai quay về hiện tại để làm rõ chất retro. Tuy nhiên, nếu Hậu Hoàng không giải thích, các giám khảo đều không thể hiểu được ý đồ của tiết mục này.

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 9

Phần thi của đội Thúy Hậu - Ngọc Tân.

Biên đạo John Huy Trần nhận xét: "Anh muốn cảm nhận retro, bài sạch mà cũng hơi an toàn. Tới vòng này anh muốn nhiều hơn nữa". Biên đạo Việt Max cho biết cả 2 đã làm tốt phần kỹ thuật nhưng cần tiết chế, khẳng định bộ đôi còn có thể đột phá hơn. Từ trước đến nay, Hậu Hoàng luôn tạo cho mọi người cảm giác "đi thi như đi chơi", nhưng theo Noo Phước Thịnh: "Vòng này không phải thi như chơi nữa mà thật sự phải là thi". Liên tục giữ chất đáng yêu, dễ thương, Hậu Hoàng được khuyên phải thật sự bứt phá với hình ảnh mới mẻ. 

Đội thi Thúy Hậu - Ngọc Tân nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Việt Max - Noo Phước Thịnh và 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần với lời hứa sẽ thể hiện hết mình ở vòng sau.

MLee giả trai, làm sống lại "bầu trời" âm nhạc Hong Kong thập niên 80-90 

Trong đêm Bán kết 2, giám khảo không còn nhận ra MLee quyến rũ, sexy ở các vòng trước. "Bông hồng lai" đã có quyết định táo bạo: biến hóa thành anh chàng điển trai, làm sống lại "bầu trời" âm nhạc Hong Kong thập niên 80 - 90. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 10

Phần thi của đội Mlee - Phụng Gà.

Khán giả thích thú khi giám khảo Noo Phước Thịnh hài hước giả giọng lồng tiếng phim TVB để giải thích cho giám khảo John Huy Trần về tiết mục của MLee - Phụng Gà: "Đây là tuổi thơ của người ta". Tiết mục được đầu tư hoành tráng, dễ hiểu, đúng chủ đề, lồng ghép cả giọng MC Tuyền Tăng, chất nhạc EDM khiến mọi người đều trầm trồ. 

Với tiêu chí "tiết mục phải như vầy mới đúng những gì được giao", bộ đôi MLee - Phụng Gà nhận về 3 điểm 10 tuyệt đối từ các giám khảo, ẵm luôn giải thưởng 5 triệu nhất tuần. 

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 11

Bộ đôi MLee - Phụng Gà ẵm giải thưởng 5 triệu nhất tuần. 

Sau khi tổng kết 2 đêm Bán kết, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn là đội thi dẫn đầu, được nhiều người dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân mùa 1. Thúy Hậu - Ngọc Tân là đội thi có điểm tích lũy thấp nhất, suýt phải dừng chân tại Sàn đấu vũ đạo. Với lời hứa sẽ thể hiện tốt hơn ở vòng sau, cả 2 nhận được quyền cứu trợ là nút hồi sinh từ các giám khảo, được trao thêm cơ hội bước vào Chung kết.

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại - 12

Đội Thúy Hậu - Ngọc Tân nhận được quyền cứu trợ là nút hồi sinh từ các giám khảo.

Các đội thi sẽ thể hiện thế nào trong đêm Chung kết? Đội nào sẽ ẵm cúp Quán quân của chương trình? Đón xem Chung kết Sàn đấu vũ đạo 2021 lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 27/11/2021 trên kênh HTV7.

Lâm Vinh Hải khiến giám khảo show vũ đạo bức xúc, tranh cãi nảy lửa vì lạc đề
Những màn trình diễn của 5 đội thi xuất sắc nhất "Sàn đấu vũ đạo" với chủ đề Jazz & Nhạc kịch trong đêm Bán kết đầu tiên khiến khán giả không thể rời...

Lâm Vinh Hải

Theo Hồng Trần
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc