Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh

Ngày 02/06/2020 09:43 AM (GMT+7)

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 1992 bất ngờ cho biết mối quan hệ ruột thịt với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện tại TP.HCM. Ngoài ra, nhiều ngôi sao khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Lê, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, Thái Trinh, Văn Mai Hương, stylist Kelbin Lei, người mẫu Quang Đông… cũng góp mặt.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 1

Tại sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã có dịp hội ngộ vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương. Vừa là đồng nghiệp vừa là bạn thân ở ngoài đời, bộ 3 vui vẻ chụp ảnh chung và chia sẻ nhiều về dự án âm nhạc sắp tới. 

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 3

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc nói đùa: “Nhờ có sự kiện hôm nay mới có dịp ngồi ăn cùng nhau sau mùa dịch, chứ không cũng chẳng biết bao giờ mới gặp mặt luôn vì ở trong nhà riết, chẳng muốn ra đường”.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 4

Điều thú vị hơn là tại sự kiện này, Phạm Quỳnh Anh đã có dịp gặp Hoa hậu Hà Kiều Anh. Ít ai biết rằng cả hai vốn có quan hệ họ hàng, và Phạm Quỳnh Anh lại là trong vai “cô” của Hoa Hậu Việt Nam 1992. 

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 5

Hà Kiều Anh gây ấn tượng bởi nhan sắc "không tuổi" dù đã ở ngưỡng ngoài 40.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 6

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện lộng lẫy như công chúa với chiếc áo ánh nhũ ngũ sắc lạ mắt, khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm. Cô ngày càng thành công không chỉ trong sự nghiệp diễn xuất mà còn ở thị trường gameshow.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 7

Nữ chính phim "Gái già lắm chiêu 3" cho biết: “Khoảng thời gian sau dịch mọi thứ dường như đã bắt đầu quay trở về với nhịp sống cũ. Ngọc lại bắt đầu bận rộn với việc đi sự kiện, đi quay gameshow liên tục, thậm chí có phần bận rộn hơn do phải quay bù cho thời gian dịch nên có hơi sút cân một chút”. 

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 8

Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Quang Lê. Giọng hát "Sầu tím thiệp hồng" góp vui bằng một bài hát dân ca, nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 9

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương chọn trang phục cá tính. Cô được khen ngày càng xinh đẹp trong mỗi lần xuất hiện.

Mối quan hệ họ hàng ít biết giữa Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh - 10

Dù ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, nhưng Thái Trinh vẫn khiến cho nhiều người có mặt phải chú ý bởi sự tươi mới, ngọt ngào. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-quan-he-ho-hang-it-biet-giua-pham-quynh-anh-va-hoa-hau-ha-k...

Noo Phước Thịnh thừa nhận đang tán tỉnh Phạm Quỳnh Anh và phản ứng thú vị của Mai Phương Thúy
Cả Phạm Quỳnh Anh lẫn Noo Phước Thịnh đều có bình luận thú vị xoay quanh "nghi vấn tình ái" này, nhưng bất ngờ hơn cả là phản ứng của Mai Phương Thúy.
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thái Trinh