Nam Cường gây bất ngờ khi hát Bolero "cực ngọt" trên truyền hình

Trong chương trình Người kể chuyện tình, Nam Cường mang đến giọng ca nồng nàn với ca khúc Hoa tím người xưa của nhạc sĩ Thanh Sơn. Với phần trình diễn này, danh ca Phương Dung đã khuyên anh nên chuyển sang hát bolero.

Nam Cường thể hiện ca khúc Bolero Hoa tím ngày xưa.

Người Kể Chuyện Tình tập 8 với những tình khúc của cố nhạc sĩ Thanh Sơn vừa phát sóng tối  11/1.

Các bài hát dành cho tuổi học trò với hình ảnh của hoa phượng, dòng lưu bút để lại nhiều cảm xúc khó quên về cuộc đời và những mối tình trong sáng tác của ông. Nam Cường, Phú Quí, Triệu Long, Hà Thúy Anh, Thúy Huyền có phần trình diễn đầy tha thiết, sâu lắng.

Nam Cường thể hiện lại ca khúc Hoa tím người xưa, được phóng tác từ câu chuyện tình của nhạc sĩ Thanh Sơn, lúc ông 20 tuổi. Ông quen người con gái, hẹn hò ở Đà Lạt tại một vườn hoa tím. Nam ca sĩ mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc qua từng lời ca. Kết thúc phần trình diễn, danh ca Phương Dung nhận xét Nam Cường nên chuyển sang hát nhạc bolero vì chất giọng hay, hợp với những bài bolero trữ tình.

nam cuong gay bat ngo khi hat bolero "cuc ngot" tren truyen hinh - 1nam cuong gay bat ngo khi hat bolero "cuc ngot" tren truyen hinh - 2

Nam Cường thể hiện lại ca khúc bất hủ Hoa tím ngày xưa.

Nam Cường tiếp tục gửi đến khán giả những giai điệu trữ tình như ru vào lòng người nhiều cảm xúc. Có thể nói, khi đến với chương trình, Nam Cường như một “tay ngang” nhưng càng tiến sâu, anh càng thể hiện được sự mới mẻ và nồng nàn của mình khi qua từng đêm thi.

Anh luôn được kỳ vọng là một nhân tố đặc biệt với những màn bứt phá khi tham gia chương trình này.

nam cuong gay bat ngo khi hat bolero "cuc ngot" tren truyen hinh - 3

nam cuong gay bat ngo khi hat bolero "cuc ngot" tren truyen hinh - 4

nam cuong gay bat ngo khi hat bolero "cuc ngot" tren truyen hinh - 5

Nam Cường được nhận xét hợp hát những ca khúc theo thể loại bolero.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường