Nam Cường trẻ trung đến mừng sinh nhật Á quân Thần tượng Bolero

Ngày 19/08/2017 10:47 AM (GMT+7)

Nam Cường khiến nhiều người bất ngờ khi anh diện quần ngắn đến chúc mừng sinh nhật tuổi 26 của Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 26, Á quân Thần tượng Bolero 2016 Đình Phước tổ chức buổi tiệc hoành tráng nhằm tri ân bạn bè và những người đã giúp đỡ anh trong thời gian qua. Đây cũng là dịp Đình Phước giới thiệu bộ đôi album CD vol.10 “Một ngày không có em” và DVD mini concert của anh.

Trong trang phục trẻ trung, ca sĩ Nam Cường rạng ngời đến chúc mừng Đình Phước. Nam Cường cho biết, anh là bạn thân của Đình Phước từ khá lâu và rất vui khi thấy sự trưởng thành của người em.

Nam Cường gây bất ngờ khi diện quần ngắn đi sự kiện sinh nhật của Đình Phước.

Nam ca sĩ cho biết, anh thân thiết với Đình Phước từ rất lâu.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 26, Đình Phước tổ chức buổi tiệc tri ân và ra mắt bộ đôi album CD vol.10 “Một ngày không có em” cùng DVD mini concert.

Trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero với ngôi vị á quân, Đình Phước hiện là một trong số những ca sĩ hát dòng nhạc bolero được yêu thích hiện nay, anh liên tiếp đi lưu diễn các tỉnh miền Tây và nước ngoài.

Trong sự kiện, nam ca sĩ cũng cho biết, mỗi tháng anh sẽ cho ra mắt 1 album riêng, mỗi quý một DVD mini concert.

Hiện tại, Đình Phước đã thực hiện xong 10 album CD riêng và 1 album DVD mini concert. Sắp tới anh còn ra mắt phim ngắn đầu tay.

Khá đông các nghệ sĩ như ca sĩ Vương Khang, nghệ sĩ Hương Loan, MC Bá Niên, ca sĩ Lương Thế Minh, ca sĩ Bảo Nam đến chúc mừng Đình Phước.

Á quân Thần tượng Bolero chụp hình cùng người thân và gia đình.

Xem trailer mini concert “Phước hát”:

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao