Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt Canada gọi tên thí sinh Châu Ngọc Thảo Uyên

Ngày 16/10/2018 19:22 PM (GMT+7)

Với những nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada, ngôi vị Á hậu 1 đã thuộc về cô sinh viên 19 tuổi - Thảo Uyên.

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống hiếu học, tân Á hậu Thảo Uyên sở hữu thành tích học tập đáng nể. Hiện cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Tin học ngành Quan hệ Quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada qua lời giới thiệu của một người bạn, Thảo Uyên ban đầu chỉ mong muốn sân chơi này sẽ tạo cơ hội cho cô được trải nghiệm, học hỏi từ các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy vậy, cô gái trẻ lần đầu tiên tham dự sân chơi nhan sắc quốc tế đã không ngừng cố gắng, nghiêm túc trong quá trình dự thi.

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 1

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 2

Kết quả ngôi vị Á hậu 1 của Thảo Uyên nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Tân Á hậu Thảo Uyên được đánh giá cao trong cuộc thi bởi nhan sắc rạng rỡ. Cô sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng chuẩn với chỉ số hình thể đáng mơ ước. Người đẹp cũng được yêu mến bởi tinh thần nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ và khát vọng cống hiến.

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 3

Hành trình cùng Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada và ngôi vị Á hậu chính là bệ phóng  để Thảo Uyên vững vàng hơn trên con đường tương lai.

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 4

Được biết, trong thời gian tới, Á hậu Thảo Uyên sẽ thực hiện ước mơ từ lâu của mình là theo đuổi con đường nghệ thuật.

Giây phút đăng quang, Á hậu Thảo Uyên đã vô cùng xúc động. Cô gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, đặc biệt là những người thân trong gia đình và mẹ đã ủng hộ cô tham dự cuộc thi. Thảo Uyên cũng cho biết thời gian tới, cô sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân, học hỏi và làm tốt cương vị của một Á hậu.

Bên cạnh đó, Á hậu Thảo Uyên cũng sẽ tập trung cho con đường học vấn, trau dồi thêm các kỹ năng để sẵn sàng theo đuổi những ước mơ của mình.

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 5

a hau 1 cuoc thi hoa hau the gioi nguoi viet canada goi ten thi sinh chau ngoc thao uyen - 6

Hiện tại, Á hậu Thảo Uyên và quản lý đang lên các kế hoạch để thực hiện những dự định mới trong thời gian tới. Bộ ảnh thực hiện bởi nhiếp ảnh Lê Ngọc Kỳ, stylist Toản Trần, make-up Phúc Nghĩa, thiết kế Dexnol.

Diễm Hương bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc đăng quang HH Thế giới người Việt 2010
Hoa hậu sinh năm 1990 khoe vóc dáng gợi cảm tại một sự kiện vào hôm qua (5/12).
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới người Việt