Hoa hậu Phạm Hương bác bỏ tin đồn sang Mỹ để bí mật sinh con

Ngày 12/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Phạm Hương cho biết, việc điều trị bệnh tại Mỹ của cô đang có tiến triển tốt, và sẽ quay trở lại trong tương lai gần.

XEM VIDEO: Cận cảnh vòng 2 của Phạm Hương.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ để bí mật sinh con qua một số bức ảnh mới được chia sẻ. Trong ảnh, người đẹp lộ vòng 2 to khi mặc váy xoè với phần bụng ôm sát cơ thể. 

Vài tháng trở lại đây, Phạm Hương không tham gia bất kỳ hoạt động nào trong showbiz mà chỉ thông báo sang Mỹ để điều trị bệnh về tuyến giáp. 

hoa hau pham huong bac bo tin don sang my de bi mat sinh con - 1

Bức ảnh mới được chia sẻ khiến nhiều người nghĩ rằng Hoa hậu Phạm Hương đang mang thai. 

Trước thị phi, mới đây, chân dài sinh năm 1991 đã chính thức lên tiếng. Người đẹp cho biết việc điều trị bệnh tại Mỹ của cô đang có tiến triển tốt, và thời gian ngắn tới sẽ quay trở lại showbiz.

“Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán…Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất" , cô chia sẻ. 

hoa hau pham huong bac bo tin don sang my de bi mat sinh con - 2

Phạm Hương cho biết, bản thân là người nổi tiếng nên nhận về nhiều tin đồn là chuyện bình thường. 

Trước đó, quản lý của Phạm Hương cũng từng bức xúc nói: "Không lẽ vạch bụng livestream cho các mẹ bớt khẩu nghiệp? Instagram vẫn up ảnh đều đặn mà nói khóa hết mạng xã hội. Người ta thông báo đóng Facebook cá nhân nửa năm rồi, còn fanpage vẫn hoạt động. 

Vẫn đi event chưa được một tháng, chụp hình có quay clip hậu trường chưa được một tháng, vừa livestream trên page cho khách hàng chưa được nửa tháng, up ảnh đi chơi, shopping mỗi ngày luôn đó. Có khi cuối tháng 11 phải về làm cái event quan trọng nữa. 

Sợ nhất mấy người phán như đúng rồi mà chẳng biết gì về con người ta... Sáng sớm đã bị gọi chất vấn mấy tin đồn nhảm nhí", vị đại diện lên tiếng. 

hoa hau pham huong bac bo tin don sang my de bi mat sinh con - 3

Đại diện của Phạm Hương cho biết mọi tin đồn cô mang thai đều là nhảm nhí. 

Bị nghi ngờ lặng lẽ sang Mỹ sinh con, đại diện của Hoa hậu Phạm Hương bức xúc lên tiếng
Có nhiều thông tin cho rằng, Phạm Hương đang lặng lẽ sang Mỹ để chuẩn bị sinh con?

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương