Ca sĩ Mạnh Quỳnh khốn khổ sau khi Phi Nhung qua đời

Ngày 18/12/2022 19:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết từ khi ca sĩ Phi Nhung mất, người hâm mộ cô dành nhiều tình cảm cho anh nhưng cũng có lúc đẩy anh vào tình huống tồi tệ.

XEM VIDEO: Chân dung ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh khốn khổ sau khi Phi Nhung qua đời - 1

Ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh khẳng định anh đã lặng thinh một năm nay, kể từ ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời. Tuy nhiên, anh càng im lặng, nhiều người lại càng làm tới, chửi bới anh thậm tệ.

Mạnh Quỳnh cho biết khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, anh cũng thấy đau khổ mất mát bởi Phi Nhung không chỉ là người song ca ăn ý trên sân khấu mà còn là bạn rất thân trong cuộc sống. Anh cũng hiểu tình cảm và cả mất mát của nhiều khán giả, những người yêu mến Phi Nhung khi cô qua đời. 

Sau đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh nhận được nhiều lời đề nghị song ca với các giọng ca nữ khác. Tuy nhiên, khi anh song ca với bất cứ ai, anh và cả ca sĩ đó đều trở thành đề tài bị chỉ trích.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh khốn khổ sau khi Phi Nhung qua đời - 3.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từng là đôi song ca ăn ý trên sân khấu và là bạn thân trong cuộc sống.

Tình trạng này đã diễn ra suốt 1 năm qua. Ban đầu, anh cũng chọn cách im lặng vì cho rằng nếu mình không quan tâm thì chỉ một thời gian sau, nói chán người ta sẽ không nói nữa. "Tuy nhiên, đến nay, tình trạng đó vẫn tiếp diễn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi cũng như gia đình. Người thân hỏi tôi sao xưa giờ làm nghề không có điều tiếng gì mà nay lại nhiều thị phi đến thế? Bản thân tôi cũng không hiểu vì sao" - anh nói. 

Bên cạnh đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết khi Phi Nhung qua đời, còn một số việc chưa hoàn thành như xây trường Việt ngữ ở Mỹ, giúp chùa và hướng dẫn cho 2 con nuôi theo nghề hát là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung. 

Ca sĩ Mạnh Quỳnh khốn khổ sau khi Phi Nhung qua đời - 4

Anh sẽ hoàn thành nguyện vọng của cố ca sĩ Phi Nhung.

"Tôi sẽ cố gắng hoàn thành nguyện vọng của Nhung. Tôi cũng muốn nói rõ tôi sẽ giúp Nhung hỗ trợ các con nuôi của cô ấy theo khả năng chứ không phải thay cô ấy chăm sóc các bé. Tôi cũng có gia đình và cuộc sống của mình. Tôi chỉ làm được đến đâu tốt đến đấy mà thôi. Nhiều người buộc tôi phải thay Nhung chăm lo cho các con của cô ấy. Tôi nói thật, tôi không làm được. Nhưng tôi sẽ cố gắng giúp các bé trong điều kiện của mình nếu các bé cần" - ca sĩ Mạnh Quỳnh khẳng định.

Nữ ca sĩ chuyển giới mạo danh cháu ruột Phi Nhung thành cái tên hot khắp truyền hình, bao lần gây tranh cãi
Hương Giang thành công ở nhiều gameshow nhưng lại gây tranh cãi khi trở thành HLV của Giọng hát Việt nhí.

Phận đời giám khảo gameshow

Theo Thùy Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung