Quang Đại là đại diện duy nhất của Việt Nam lên bìa tạp chí nổi tiếng của Singapore

Ngày 19/04/2019 14:52 PM (GMT+7)

Cùngi 5 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn tại Đông Nam Á, Quang Đại là đại diện Việt Nam duy nhất lên bìa tạp chí Buro của Singapore.

Quang Đại được biết tới một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong giới trẻ Việt hiện nay. Không chỉ được biết tới là một nam người mẫu điển trai, Quang Đại còn nổi tiếng là chàng trai đa tài, thông minh, có cuộc sống cực kỳ thú vị. Sở hữu vài thương hiệu có tiếng tại Sài Gòn, là travel blogger đi du lịch khắp nơi và thường xuyên có những dự án mới mẻ, Quang Đại luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. 

quang dai la dai dien duy nhat cua viet nam len bia tap chi noi tieng cua singapore - 1

Quang Đại là đại diện Việt Nam đầu tiên lên bìa tạp chí nổi tiếng của Singapore - Buro.

Sở hữu trang cá nhân với hàng trăm nghìn lượt follower, cùng nhiều thành công ấn tượng, mới đây Quang Đại đã khẳng định được sức ảnh hưởng của bản thân khi trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất lên bìa tạp chí Buro - một tạp chí về nhân vật, thời trang, sắc đẹp và văn hoá đương đại nổi tiếng tại Singapore.

Buro hướng tới đối tượng độc giả là những người trẻ sành điệu. Các nhân vật xuất hiện trên tạp chí đều là những người nổi tiếng dẫn đầu xu hướng. Họ sẽ chia sẻ các trải nghiệm xa xỉ của mình về thời trang, văn hóa, du lịch… trên khắp thế giới.

quang dai la dai dien duy nhat cua viet nam len bia tap chi noi tieng cua singapore - 2

Quang Đại sánh vai cùng nhiều người nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á trên bìa tạp chí Buro.

Nhân vật đáng chú ý nhất là Heart Evangelista, được biết tới là phu nhân thượng nghị sĩ Chiz Escudero. Heart Evangelista là diễn viên, ca sĩ, MC kiêm người mẫu nổi tiếng, được coi như biểu tượng thời trang tại Philippines. Đối với các bạn trẻ Việt Nam, Heart còn được biết tới là bạn thân của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, là nữ chính của các series phim nổi tiếng như Trò chơi tình ái, Ngôi nhà hạnh phúc...

quang dai la dai dien duy nhat cua viet nam len bia tap chi noi tieng cua singapore - 3

Xuất hiện cùng Quang Đại trên bìa tạp tri Buro là các người đẹp nổi tiếng đến từ nhiều nơi thế giới.

quang dai la dai dien duy nhat cua viet nam len bia tap chi noi tieng cua singapore - 4

Là đại diện Việt Nam sánh vai cùng những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong khu vực, đây được coi là cơ hội rất lớn để Quang Đại khẳng định bản thân.

quang dai la dai dien duy nhat cua viet nam len bia tap chi noi tieng cua singapore - 5

Qua đó, Quang Đại cũng tự hào khi lan toả được sức ảnh hưởng của người trẻ Việt Nam ra ngoài khu vực.

Quang Đại kể lại mối tình đầu với Trang Olive trong dự án phim ngắn mới
Phim ngắn "Quá khứ chỉ nên là quá khứ" là dự án mới nhất của người mẫu - travel blogger Trần Quang Đại gửi đến khán giả nhân dịp Valentine.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ