Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng

Ngày 02/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ưng Đại Vệ thay đổi với hình ảnh trẻ trung và năng động hơn.

Sau thời gian dài khá im ắng với công việc kinh doanh cũng như liên tục bận rộn "chạy show", giờ đây Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với "đường đua" Vbiz bằng hàng loạt sản phẩm liên tục từ giờ cho đến năm 2018. 

Ưng Đại Vệ trở lại với hình ảnh mới mẻ.

Ưng Đại Vệ cho biết, hiện tại anh khá hăng say và có nhiều năng lượng để chuẩn bị gửi tặng đến khán giả không chỉ những sản phẩm âm nhạc, mà "chơi lớn" khi quyết định đầu tư sản xuất cả phim ảnh. Dù chỉ là phim ngắn 4 tập, nhưng giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi vô cùng tâm đắc.

Ưng Đại Vệ "lấn sân" sang lĩnh vực sản xuất phim.

Làm việc với những người trẻ, Ưng Đại Vệ cũng quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn. Trái ngược với phong cách lịch lãm, điển trai thường thấy, Ưng Đại Vệ đã "lột xác" theo xu hướng đang được giới trẻ ưa chuộng thời gian gần đây.

Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát. Ban đầu có "hơi thấy sai sai", nhưng sau đó cũng quen mắt dần. 

Không chỉ phong cách thời trang, gu âm nhạc của Ưng Đại Vệ trong thời gian tới cũng sẽ mới mẻ hơn để có thể thích hợp với thị hiếu khán giả bây giờ. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ