Ưng Đại Vệ gặp gỡ diễn viên TVB Lưu Đan tại Hong Kong

Ngày 11/05/2017 13:57 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ vui vẻ dạo chơi tại Hong Kong để chọn bối cảnh quay sản phẩm âm nhạc mới tại đây.

Kể từ khi kết thúc Sing my song, Ưng Đại Vệ luôn nỗ lực hết mình để có thể sớm ra mắt khán giả sản phẩm mới nhất của mình. Hứa hẹn đây sẽ là chuỗi sản phẩm dài hơi mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho fan – những người đã luôn tin tưởng ở bên cạnh Ưng Đại Vệ suốt thời gian dài vừa qua.

Nam ca sĩ cũng chọn lựa Hong Kong là nơi lý tưởng để thực hiện chuỗi sản phẩm lần này. Đạo diễn MV của Ưng Đại Vệ cũng chính là người thực hiện bộ phim đầu tay cho Lưu Đức Hoà: đạo diễn William Chu. Đây cũng là người bạn 10 năm về trước từng thực hiện MV cho Ưng Đại Vệ.

Nam ca sĩ cũng thực hiện một chuyến đi ngắn ngày sang Hong Kong để khảo sát địa điểm quay MV, tham quan phim trường TVB và gặp gỡ ekip trước khi bắt đầu thực hiện chính thức.

Ưng Đại Vệ chia sẻ anh là một fan cứng của TVB, nên ngay khi vừa đặt chân đến Hong Kong anh đã cùng đạo diễn William Chu đến phim trường và thực sự bị choáng ngợp. “Phim trường TVB không phải ai cũng có thể vào được nếu như bạn không có công việc gì liên quan, rất may mắn khi tôi và William cũng dự tính có một vài cảnh trong phim trường để dành cho MV nên được dịp tận mắt chiêm ngưỡng nơi đây.

Phim trường không phải cố định một hình ảnh, sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với bối cảnh phim, nếu như tốp này quay cổ trang sẽ có xưởng sản xuất bày trí, chuẩn bị bối cảnh cổ trang, và ngược lại phim hiện đại cũng vậy. Người Hong Kong làm việc rất nguyên tắc và đúng giờ, ở phim trường tôi thấy được sự chuyên nghiệp của tất cả nhân viên ở tất cả các khâu nơi đây, họ gần như không lơ đễnh một phút nào mà liên tục chuẩn bị để diễn viên luôn giữ được mạch cảm xúc", Ưng Đại Vệ tâm sự. 

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 1

Ưng Đại Vệ tham quan phim trường tại Hong Kong.

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 2

Đầu tư một số tiền khủng để thực hiện MV tại Hongkong, Ưng Đại Vệ cũng thật thà tâm sự đây là những gì tâm huyết nhất anh muốn gửi đến khán giả: “Tôi muốn khán giả thấy được sự đầu tư, tâm huyết của mình dành cho sản phẩm, đồng thời đây cũng là đứa con tinh thần được chuẩn bị chỉn chu nhất từ trước đến nay của Ưng Đại Vệ. Tiền bạc để thực hiện? Thú thật tôi đã dùng hết toàn bộ số tiền chạy show, cố gắng cày trong suốt thời gian tham gia Sing my song để thực hiện chuỗi dự án lần này.” 

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 3

Từng chia sẻ với khán giả về quá trình có được thành công ngày hôm nay của mình, nam ca sĩ cho biết ngay từ những ngày đầu lập nghiệp đã không có nhiều người đặt lòng tin vào sự thành công của anh. Bởi, khi đó Ưng Đại Vệ chọn cho mình dòng nhạc R&B, pop và rap trong khi thị trường lại chuộng nghe “nhạc Hoa lời Việt”, chưa kể đến một trong những bất lợi lớn nhất của anh chính là việc hát tiếng Việt chưa chuẩn, khó nghe hơn những ca sĩ khác.

Vượt qua những khó khăn, khiến những điều từng là nhược điểm trở thành ưu điểm, giọng hát của Ưng Đại Vệ ngày càng chinh phục được nhiều khán giả, thành công lớn đến với anh sau khi album Sau 2 năm, CD có 9 ca khúc mà tất cả bài hát đều nhanh chóng trở thành hit lớn. Album này cũng xác lập kỷ lục đầu tiên cho Ưng Đại Vệ khi bán sạch 10. 000 bản trong thời gian ngắn, đồng thời cũng “gây sốt” trên thị trường băng đĩa lậu vào năm 2007. 

Giọng hát “không rõ tiếng Việt”, “hơi ngọng” của nam ca sĩ cũng trở nên quen thuộc với khán giả, khiến những bản tình ca do anh thể hiện có phần day dứt, giàu cảm xúc hơn

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 4

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 5

Ưng Đại Vệ quyết định chi bạo để quay MV tại Hong Kong.

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 6

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 7

Hiện tại nam ca sĩ đã có cuộc sống tốt hơn nhờ truyền hình thực tế.

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 8

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 9

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 10

Nam ca sĩ chụp ảnh cùng đạo diễn MV lần này cho anh (bìa trái).

ung dai ve gap go dien vien tvb luu dan tai hong kong - 11

Ưng Đại Vệ hào hứng khi được gặp diễn viên nổi tiếng của TVB Lưu Đan.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ