Sao Mai Quang Hào hạnh phúc khi được về hát ở quê hương Đà Nẵng

Ngày 17/11/2016 14:30 PM (GMT+7)

Quang Hào hạnh phúc khi vừa có chuyến trở về với quê hương Đà Nẵng trong một chương trình vừa qua.

Quang Hào đoạt giải nhì Sao Mai năm 2005, từ một chàng trai Đà Nẵng rụt rè, anh ra Hà Nội một mình lập nghiệp. Đến nay, chàng ca sĩ có bề ngoài hiền lành này đã ra được 4 album. Đặc biệt, minishow riêng diễn ra vào tháng 10-2011 và liveshow “Ngày đổi gió” của tam ca Sao Mai Quang Hào - Lê Anh Dũng- Ngọc Ký vào tháng 4-2012 đã để lại ấn tượng với khán giả thủ đô.

Nhưng “gia tài” chừng đó chưa nhiều với một ca sĩ trong hơn 7 năm. Quang Hào thừa nhận rằng vì tập trung cho việc học tập và giảng dạy tại Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội nên anh chưa thật sự dành tâm sức cho việc ca hát. Với anh, kiến thức bài bản về thanh nhạc rất cần thiết cho một ca sĩ chuyên nghiệp. Nghiệp ca hát có tuổi đời ngắn, nhưng không có nghĩa người ca sĩ phải hấp tấp, vội vàng.

Từng có thời gian thử sức với cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo khi kết đôi với nữ diễn viên Kim Oanh, Quang Hào sau này cho biết, anh không hợp với các cuộc thi truyền hình thực tế bởi cần nhiều chiêu trò, vì thế, Quang Hào chỉ tập trung vào công việc chuyên môn của mình. 

Mới đây, trong chương trình “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Quang Hào hạnh phúc khi có dịp trở về quê hương Đà Nẵng của mình.

Không chỉ tham gia biểu diễn, Quang Hào còn có dịp chứng kiến những phần thi tài rất hấp dẫn của các thí sinh, sinh viên của miền Trung. Anh cho biết, rất ấn tượng bởi các bạn sinh viên ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn hiện đại, năng động

Nằm trong khuôn khổ vòng bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, 30 thí sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã có cơ hội tranh tài qua 2 phần thi “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng”

Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề xã hội được đặt ra từ BGK cuộc thi, bằng những cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau, các thí sinh đã thể hiện được quan điểm cá nhân, sự thẳng thắn cũng như cái nhìn sâu sắc về các vấn đề xã hội.

10 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên sẽ chính thức tham gia tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Như Thủy- cô “Nữ sinh viên Thanh lịch Thành phố Đà Nẵng 2016” và cũng là “Top 18 Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực Phía Nam”  

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Mai điểm hẹn 2014
Tin hay đừng bỏ lỡ