Sao Việt 24h: Showbiz Việt "chia làm đôi" vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé

Trần Anh Ngày 12/10/2021 09:38 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Bị người lạ dạy đời, chồng Trang Trần đáp trả cực gay gắt. Bảo Thanh nhớ quá khứ 8 năm trước, bất lực, yếu đuối, oà khóc vì ân hận…

XEM VIDEO: Mẹ ruột Hồ Văn Cường giơ sổ tiết kiệm, chứng minh mình là người giữ số tiền thưởng của con trai suốt nhiều năm.

Showbiz Việt người bênh kẻ trách về vụ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Câu chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn đang thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận. Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã có động thái lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường giữa những ồn ào tiền bạc. Cụ thể, trên bài đăng của một thành viên ê-kíp Vietnam Idol Kids, người này chia sẻ Hồ Văn Cường là người hiểu chuyện, gia đình rất hiền và sự việc phía sau còn nhiều uẩn khúc, thì Tóc Tiên đã bình luận đồng tình với bài viết.  

Cô tự đặt câu hỏi tại sao có những người lớn lại có thể hùa nhau hiếp đáp một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiền lành như Cường: "Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé".

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 1

Tóc Tiên tự đặt câu hỏi tại sao có những người lớn lại có thể hùa nhau "hiếp đáp" một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiền lành như Cường.

Bài đăng của của thành viên Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Idol Kids cũng như bình luận của ca sĩ Tóc Tiên nhận được rất nhiều sự đồng tình từ dư luận. Tuy nhiên sau bình luận bênh vực Hồ Văn Cường, hiện Tóc Tiên đã khoá Facebook cá nhân chưa rõ lý do.

Là một người thân thiết với Phi Nhung – ca sĩ Nguyên Vũ cũng có những chia sẻ bênh vực và mong khán giả không nặng lời với Hồ Văn Cường vì cậu vừa trải qua nỗi đau mất đi mẹ nuôi. Trong dòng trạng thái, anh cũng mong sự việc có thể khép lại để người bạn quá cố của anh có thể yên tâm nhắm mắt.

"Vấn đề của Hồ Văn Cường đã giải quyết xong. Tiền đi hát của em ấy sẽ chuyển vào sổ tiết kiệm do mẹ em ấy đứng tên. Bên cạnh đó em còn được nhận 500 triệu tiền mặt do mẹ Phi Nhung cho riêng. Vậy là mọi chuyện nên khép lại đây, hãy để người đã mất an lòng ra đi. Mong mọi người cũng đừng nặng lời với em ấy vì giờ này chắc tâm lý mất đi người thân yêu, mất đi chỗ dựa tinh thần cũng khiến em ấy hoang mang, trầm cảm rồi. Hãy vị tha, bao dung như đúng tinh thần mà người mất lúc còn sống đã làm. Tất cả vì tình yêu thương. An nghỉ Phi Nhung yêu nhé" - Nguyên Vũ chia sẻ.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 3

Người bạn thân thiết của Phi Nhung mong khán giả không nặng lời với Hồ Văn Cường.

Giữa lúc mọi sự chú ý đổ dồn về Hồ Văn Cường thì cư dân mạng phát hiện Phương Mỹ Chi cũng đăng tải một đoạn clip, cùng với dòng trạng thái: "Thấy 18 tuổi vậy thôi chứ khờ khạo lắm". Hành động này của nữ ca sĩ trẻ được cho là có động thái bảo vệ người bạn ngay giữa thời điểm nam ca sĩ trẻ liên tục bị những người thân của mẹ nuôi Phi Nhung lên tiếng chỉ trích.

Tuy không trực tiếp nhắc đến tên Hồ Văn Cường nhưng dòng trạng thái của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ở phần bình luận rất đông khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi đang muốn ám chỉ đến người bạn của mình giữa ồn ào tiền bạc?

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 4

Dòng trạng thái của Phương Mỹ Chi khiến nhiều dân mạng nhớ đến câu chuyện Hồ Văn Cường và Trang Trần.

Trước những lùm xùm xung quanh câu chuyện mối quan hệ giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ Mỹ Lệ cũng đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc. Nữ ca sĩ nói lên ấn tượng của mình về Phi Nhung: "Qua nhiều lần tiếp xúc tôi đã thấy đây là một con người rất thân thiện và đáng yêu, là ngôi sao nhưng cư xử rất chan hoà không chỉ với những ca sĩ ngang hàng mình mà còn với các ca sĩ trẻ, điều này rất hiếm có trong giới sao làng nghệ! Bạn bè tôi làm việc cùng Phi Nhung đều có chung nhận xét: Cô ấy cực đáng yêu, hồn nhiên và rất vô tư. Kiểu người này hơi bị hiếm trong xã hội bây giờ chứ đừng nói là người của công chúng, đa phần để lên tới vị trí ngôi sao đều đã mọc nanh, mọc sừng và rất dữ dằn".

Còn về phần cát-xê của Hồ Văn Cường, ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng cho rằng, đừng so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi vì như thế rất vô lý. Nữ ca sĩ cho rằng, Phương Mỹ Chi lên ngôi Á quân The Voice Kids mùa đầu và là một hiện tượng. Bởi thời điểm đó nhạc dân ca rất hiếm người hát hay, nhất là hạng mục trẻ em càng hiếm. Vì vậy, độ nổi tiếng của Phương Mỹ Chi là rất lớn, thậm chí hơn cả Quán quân là ca sĩ Quang Anh. 

Cô bày tỏ quan điểm, nếu không có Phi Nhung thì Hồ Văn Cường khó mà trụ lâu trong nghề được và cô cũng cho biết cát-xê của ca sĩ hát dân ca là không cao: "Nếu không có Phi Nhung dẫn dắt Hồ Văn Cường thì rất khó để em ấy trụ lại được với nghề, kiếm được tiền và đi hát ở nhiều nước trên thế giới như vậy. Và cát-xê của ca sĩ hát dân ca không cao, chắc chắn nếu bầu sô mời Phi Nhung thì kẹp thêm Hồ Văn Cường vào cho thêm phần màu sắc mà thôi. Chắc chắn nếu không là con nuôi của Phi Nhung thì em ấy khó có thể kiếm show để hát, chứ đừng mong là kiếm nhiều tiền hoặc làm giàu với nghề. Cả Phương Mỹ Chi, nếu không có Quang Lê đỡ đầu và kéo đi show thì độ 'nóng' của em ấy cũng chỉ được thời gian đầu thôi. Không dễ kiếm show khi đi hát một mình và ca hát dài hơi như vậy. Và cát-xê của Hồ Văn Cường chắc chắn không giống với Phương Mỹ Chi". 

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 5

Ca sĩ Mỹ Lệ bày tỏ quan điểm về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Mỹ Lệ còn cho rằng: "Làm con Phi Nhung là quá may mắn cho em ấy, được một người mẹ từ tâm như thế nhận nuôi là phúc báu của cuộc đời, sao em không biết nâng niu quý trọng một người mẹ như vậy? Tiếng mẹ thiêng liêng lắm, nếu không thể xứng đáng để gọi là mẹ thì một người mà mình thọ ơn cũng phải trân trọng và không bao giờ được quên. Huống gì một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!" Là một đồng nghiệp, ngay khi nổ ra ồn ào đấu tố Phi Nhung, cô đã thấy xót xa và tức giận cho sự vô lý của dư luận, sẵn sàng chà đạp không thương tiếc một con người thiện lương, một nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho đời .

Mới đây, trong một video có tựa đề: "Long Nhật giải nỗi oan khuất Hồ Văn Cường cho Phi Nhung". Trong video, Long Nhật không ngừng bênh vực người đồng nghiệp quá cố, đồng thời “dạy dỗ” con nuôi của cô. Theo đó, nam ca sĩ kể nhiều về Phi Nhung đã giúp đỡ Hồ Văn Cường nhiều ra sao khi còn sống: “Hồ Văn Cường có thể xem là trưởng nam, dù là con ruột hay con nuôi thì vẫn là mẹ con. Công ơn trời biển của mẹ Nhung con phải nhớ suốt đời này, tạc dạ mang theo. Người đời nói gì kệ người ta, bởi vì cậu biết mẹ thương con nhất. Mẹ thương bằng nhau hết, nhưng Hồ Văn Cường có phần ưu tiên. Mẹ Nhung từng năn nỉ cho Hồ Văn Cường được diễn một show thu hình ở trung tâm ca nhạc lớn hải ngoại. Bao nhiêu vé máy bay mẹ Nhung mua, khách sạn rồi ăn ở, đi lại, mẹ Nhung lo hết để con được bước lên sân khấu.”

Nam ca sĩ Long Nhật cho biết, nếu được xuất hiện trong show của Paris By Night sẽ rất dễ “phất” lên. Đó là thứ mà dù có bỏ 200 triệu hay bao nhiêu tiền cũng không thể nào mua được. Long Nhật cũng không quên nhắn nhủ với con nuôi Phi Nhung, như một lời “dằn mặt”: “Hồ Văn Cường cứ nghĩ đi, dẫu có hát hay, tài giỏi đến đâu mà không có bệ đỡ thì cũng khó lòng nổi tiếng”.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 6

Long Nhật nhắc nhở Hồ Văn Cường phải luôn nhớ đến công ơn bằng trời bằng biển của mẹ nuôi Phi Nhung.

Giữa thời điểm nhạy cảm ấy, Lương Thế Thành bất ngờ đăng status: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng là tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền". Rất nhiều người đã cho rằng anh "đá xoáy" Hồ Văn Cường.

Ngay sau khi thấy nhiều ý kiến trái chiều, ông xã Thúy Diễm đã xóa dòng trạng thái và gửi lời xin lỗi tới khán giả: "Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này".

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 7

Lương Thế Thành xóa status khi cho rằng mọi người hiểu sai ý.

Gây sốc nhất là phát ngôn của nữ ca sĩ Quế Vân khi chỉ trích cậu bé bằng từ "nghịch tử", hay nói mối quan hệ của Phi Nhung và con trai nuôi là "món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử", thậm chí cô còn có lời lẽ xúc phạm đến mẹ cậu bé khi nói rằng: "Nhìn mặt mẹ đẻ nó như nào thì nó sẽ ra vậy... Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy".

Rất nhiều người cho rằng Quế Vân không nên nặng lời với cậu bé 18 tuổi cũng như bậc sinh thành của nam ca sĩ trẻ. Sau 1 đêm gây tranh cãi, đến sáng nay 12/10, bài đăng đã không còn xuất hiện công khai trên trang cá nhân của Quế Vân.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 8

Status của Quế Vân gây nhiều tranh cãi.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 9

Cô còn làm khán giả phẫn nộ khi có lời lẽ xúc phạm mẹ cậu bé.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 10

Bảo Thanh nhớ quá khứ 8 năm trước, bất lực, yếu đuối, oà khóc vì ân hận. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tâm sự: "Khi viết những dòng chữ trong ảnh này - khoan nói về việc mình mới 23 tuổi, vừa lấy chồng, con trai 2 tuổi ở với ông bà, bản thân đi làm lương không đủ trả tiền thuê nhà - thì chắc hẳn lúc ấy mình đang buồn và cô đơn lắm. Cái cảm giác bất lực, yếu đuối nhưng lại phải gắng gượng mạnh mẽ chống chọi với giông bão ngoài kia - hẳn là lúc ấy mình đã khóc. Nhìn lại mới thấy, một chặng đường dài đã trôi qua cùng biết bao thăng trầm trong cuộc sống, biết bao đổi thay và những ngã rẽ trong công việc.

Tự thấy mình thật quá may mắn. Đã có những quyết định tưởng như sai lầm, tưởng như hôm sau mình sẽ òa khóc vì ân hận, đã có những lúc muốn bỏ hết để lao về ôm con, bỏ hết để về nhà đóng sầm cửa lại, không muốn ngược xuôi cố gắng gì nữa,... nhưng không. Mình đã lựa chọn đúng. Hay đúng hơn là "đồng thanh tương ứng - đồng khí tương cầu" - chỉ cần mình sống thật tốt, vũ trụ sẽ đưa đến cho mình những điều mình mong ước. Cuối cùng là sự ổn định của ngày hôm nay - là lời hứa trong status năm đó dành cho Bảo Bin đã được mình "biến hóa" thành hiện thực. Và bây giờ là ngôi nhà nhỏ cùng với 4 thành viên "béo tròn" yêu nhau, bên nhau. Một ngày mưa, một chiếc ảnh kỷ niệm ngày này năm xưa, một chút "tương tư" tới cô gái 23 tuổi trong quá khứ của tôi. 8 năm đã trôi qua rồi đấy!”.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 11

Nhân ngày giỗ thứ 25 của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh, bạn bè thân thiết của anh lúc sinh thời đã tới thăm mộ, cùng chuyện trò. Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh cho biết anh và một số người bạn thân thiết như Phước Sang, Lê Tuấn Anh (chồng Hồng Vân),... đã tới thăm mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh vào đúng ngày giỗ thứ 25.

Nam MC viết: "Lê Công Tuấn Anh… Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá, ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ 'bạc' theo năm tháng bạn hen, vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên nha".

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 12

Mới đây, khi bị một tài khoản vào tận trang cá nhân để “dạy đời” thì chồng Trang Trần đã có hành động là block người này và đáp trả cực gắt. Cụ thể, trên trang cá nhân  Louis Trần đã lên tiếng đáp trả người dạy đời mình: "Từ lúc cha sanh mẹ đẻ đến giờ, khi tôi biết được một thứ trên mặt mình gọi là da thì tôi rất tự hào về độ dày của nó. Nhưng đến giờ phút này tôi tự hỏi sao trên đời này còn lắm kẻ mặt dày hơn cả mình. Tôi và bạn không quen biết nhau, chúng ta không thuộc về nhau và cũng không cùng đẳng cấp để nói chuyện với nhau nên hy vọng đừng cố gắng vào Facebook tôi để dạy đời tôi. Bình luận làm gì cho lắm vào rồi làm hại tôi tốn thời gian nhấn block bạn và xoá bình luận của bạn.

Thời gian của tôi là vàng là bạc bạn ạ. Yêu cầu các bạn nên quý trọng thời gian của tôi cũng như tự tôn trọng bản thân của mình, xem lại bản thân mình trước khi dạy đời người khác. Hễ bạn giơ một ngón tay để chỉ trích người khác là ba ngón tay đã tự chỉ về phía mình, cho dù ở nhà nghỉ dịch cũng đừng bao giờ làm anh hùng bàn phím, gõ bàn phím mà ra tiền thì hãy gõ, đừng cố gắng gõ để rồi ăn chửi, lúc đó không những tội cho bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cha mẹ bạn, vì cha mẹ đẻ bạn ra tốt số hơn những người khiếm khuyết là đủ đầy tay chân, đặc biệt là có cái đầu, có bộ não đầy đủ nếp nhăn và bán cầu não, mọi suy nghĩ đều nên thông qua đại não.

Chứ cha mẹ không phải cho bạn cái đầu chỉ để mọc tóc và gắn trên cổ lắc lư cho đẹp với đời. Đừng để cha mẹ cảm thấy xấu hổ khi thấy bạn đi dạy đời những người có cuộc sống hơn mình. Chúc các bạn vui… Cuộc sống của tôi được chính bản thân tôi xây đắp và gây dựng một cách kiên cố, bạn đừng cố lấy trứng chọi đá để rồi tự mang nhục vào thân."

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 13

Hoa hậu Lương Thùy Linh mới đây đã khiến dân mạng nhốn nháo với những bộ trang phục vô cùng quyến rũ. Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới của cô nhận được sự quan tâm của công chúng với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, không ít người cho rằng cách ăn mặc như trên của Lương Thùy Linh là hở hang, thậm chí phản cảm và không phù hợp với danh xưng của một Hoa hậu.

Khi bị nhiều người cho rằng mặc như vậy là “gái hư”, nàng Hậu đã có đáp trả cực gắt: "Thế nào là gái hư? Hư là cư xử tệ, hay hư là không học giỏi, không nghe lời? Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến thấy mình đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và 1 cô gái kín đáo không nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn.

Mình nghĩ chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác 'gái hư' là thực sự oan ức quá, sexy là 1 phong cách, cũng như thanh lịch, kín đáo vậy. Hãy coi đó là sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mọi người. Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh nhưng trên cương vị là 1 người của công chúng, 1 người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt là Hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm".

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 14

Ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự bất ngờ khi có người hỏi chuyện tình cảm với chồng dù cuộc sống gia đình cô đang rất hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đã rất lâu rồi không nghĩ đến những chuyện linh tinh ai nghĩ về mình thế nào thì kệ, nhưng hôm rồi gặp người chị thân thương tại Cali, chị ấy hỏi mình 'Em và Tâm Happy chứ?' Mình cũng cảm thấy lạ nên hỏi lại chị 'Ủa là sao ạ? Sao hỏi em vậy?' Chị ấy mỉm cười và bảo thì nghe đâu đó là vợ chồng em có chút vấn đề. Và rồi chị cũng nói, nghe vậy nhưng chị cảm nhận được Tâm và em rất hạnh phúc, thấy Tâm rất tử tế và thấy em rất vui khi nhắc về Tâm, nên chị cũng hoang mang.

Mình cũng lại chợt mỉm cười về kể lại với Tâm, Tâm cũng cười và ôm nhẹ mình bảo, cuộc sống là vậy đó, chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Mà nói thiệt mình yêu chồng mình lắm, và chồng mình yêu mình lắm nhé, giờ còn lo lắng, yêu thương trân trọng và sợ mất nhau hơn xưa nữa mọi người ạ.”

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 15

Pha Lê vừa đăng ảnh “dìm hàng” con gái cưng cực đáng yêu trên trang facebook. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hài hước viết về con gái: “Cấp cứu ngay... đẻ tới nơi rồi đây này”. Trong ảnh, bé Ốc nhà Pha Lê bụng vượt mặt không khác bầu 9 tháng khiến dân mạng không khỏi cười nghiêng ngả. 

Ngay sau đó Pha Lê phải đính chính ngay để lấy lại danh dự cho con gái cưng: “Đăng có tấm hình mà quần chúng nhân dân nổi loạn quá nên thôi, thay đổi phục trang che khuyết điểm sau này còn có cơ hội lấy được chồng”.

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 16

Vợ doanh nhân của MC Bình Minh tâm sự về người bạn tốt là siêu mẫu Thanh Hằng: "Ở trên đời này có được những tình bạn thân thiết biết nghĩ cho nhau, không kèn cựa, không suy tính, vui khi bạn vui, mừng khi bạn được nó quý biết bao nhiêu. Với cô gái trong hình, mình còn có cái cảm giác được che chở nữa chứ, chưa kể rất kiên nhẫn mỗi khi tư vấn thời trang cho mình nha (cũng không ít lần bị mắng vì cái tội ăn mặc sến súa, kakaka).

Tấm ảnh này được chụp vài hôm sau khi thành phố trở lại trạng thái bình thường mới. 4 tháng hơn rồi không gặp, bay ngay xuống đây ngồi tám với nhau đê, chở nhau đi vòng vòng mua cafe ngắm phố phường chit chat nào. Hỏi sao mà không quý không thương cho được nhỉ.”

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 17

Á hậu Thuý Vân khoe ảnh cùng con trai cực đáng yêu. Người đẹp cười tươi hết cỡ mỗi khi lên hình cùng cậu quý tử. Trên trang cá nhân, nàng Á hậu hạnh phúc tiết lộ cuộc sống hiện tại: "Mẹ Vân nhận ra mình có siêu năng lực... Đó là siêu yêu Tôn. Và niềm vui của mẹ cũng đơn giản lắm, cứ dành thời gian tâm sự với em mỗi ngày thôi".

Sao Việt 24h: Showbiz Việt amp;#34;chia làm đôiamp;#34; vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé - 18

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết đời người nhất định phải có một cô con gái và anh hạnh phúc khi có đến tận 4 cô công chúa xinh đẹp: "Người ta nói, đời người nhất định phải có một đứa con gái, mà mình có tận 4 cô con gái luôn thì đúng là còn gì bằng!"

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-showbiz-viet-chia-lam-doi-vu-ho-van-c...

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung
Ngoài ra là những thông tin:Chồng thiếu gia của Hoà Minzy viết tâm thư mừng sinh nhật con trai đầy cảm động. Trang Trần tiết lộ xong tang sự Phi...

Phi Nhung

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang Trần