Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường

Tiểu Minh Ngày 10/10/2021 15:30 PM (GMT+7)

Tâm thư của quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện đang được cư dân mạng rất quan tâm vì đề cập rõ ràng về những ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường cùng số tiền thưởng 200 triệu và cát-xê giữ suốt 5 năm.

XEM VIDEO: Việt Hương khóc nức nở, ôm tro cốt Phi Nhung tận tay gửi cho con gái cô.

Khuya ngày 9/10, cựu người mẫu Trang Trần đã trực tiếp đến nhà gặp mẹ con Hồ Văn Cường để mong làm rõ tin đồn, “giải oan” cho cố nghệ sĩ Phi Nhung về việc “ăn chặn” tiền cát-xê và giải thưởng của con nuôi. Tại đây, cô cho biết Hồ Văn Cường không sử dụng mạng xã hội suốt nhiều tháng nay và mong giọng ca 18 tuổi nói rõ ràng việc có nhờ người đòi 200 triệu đồng và tiền cát-xê suốt 5 năm qua khi được phía Phi Nhung cất giữ.

Hiện câu chuyện này đang rất được quan tâm và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, càng khiến gia đình, bạn bè cố nghệ sĩ Phi Nhung đau lòng khi cô chỉ mới ra đi 2 tuần.

Mới đây, quản lý của Phi Nhung là Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về những ồn ào đang nổ ra trên mạng xã hội. Theo đó, người này khẳng định cố nghệ sĩ không có liên quan và cô sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, xử lý rõ ràng với gia đình Hồ Văn Cường về số tiền được nhắc tới trên.

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường - 1

Quản lý của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng để làm rõ ồn ào liên quan đến tiền bạc với con nuôi cố nghệ sĩ.

Cụ thể, Diễm Phạm viết rõ trên trang cá nhân: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy, Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn. 

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung - lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. 

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường - 3

Trong chia sẻ, quản lý Phi Nhung cho biết nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, cố nghệ sĩ luôn hết lòng yêu thương, muốn con được đi học, giúp con ca hát, chứ không quan tâm đến cát-xê của con trai.

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, thành ca sĩ thật sự.

Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn. Tôi nhắc lại: “Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật”. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: “Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó”.

Cuối chia sẻ, quản lý của cố nghệ sĩ nhấn mạnh: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường - 4

Quản lý khẳng định Phi Nhung không liên quan đến chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường.

Trước đó, theo chia sẻ của MC Kỳ Duyên, Phi Nhung đáng lẽ đã trở về Mỹ sớm hơn để đoàn tụ với gia đình, tuy nhiên cố nghệ sĩ đã đột ngột thay đổi kế hoạch. Cô chia sẻ: “Sau khi test COVID-19 và có vé máy bay, Phi Nhung lại đổi vé để ở lại. Lý do thứ nhất là để tiếp tục đi từ thiện và thứ hai là để chờ hai người con nuôi thi vào đại học. Thành ra, Phi Nhung muốn ở lại để lo chu toàn và giúp các con giữ vững tinh thần, yên tâm để thi”.

Khi ấy, Hồ Văn Cường cũng bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT, chọn trường Đại học nên cô chọn ở lại nước để động viên con. Phía nữ MC cũng cho hay Phi Nhung từng nhiều lần tâm sự và đau đáu về chuyện chăm sóc các con nuôi. Đặc biệt, đối với các con đang trong giai đoạn trưởng thành càng khiến nữ nghệ sĩ lo lắng hơn bởi tính cách có sự chuyển biến, “muốn có thoát ly và có sự nổi loạn”. Chính điều này khiến cô căng thẳng, luôn tìm cách tốt nhất để giáo dục con.

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường - 5

Phi Nhung từng dời lại kế hoạch về Mỹ vì muốn ở bên cạnh động viên Hồ Văn Cường trong thời điểm cậu chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT.

Trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã khẳng định không hề có chuyện Phi Nhung lấy tiền của Hồ Văn Cường như lời đồn trên mạng xã hội: "Các bạn đừng tin những thông tin ai nói gì về Phi Nhung, nhất là với chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái để kiếm tiền. Cái đó không bao giờ có. Kỳ Duyên chưa bao giờ mang danh dự của mình ra để nói cho ai. Hôm nay, Kỳ Duyên mang danh dự của mình để khẳng định với mọi người rằng, chuyện đó không bao giờ có".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phat-ngon-cua-quan-ly-phi-nhung-ve-200-trieu-tien-thuong-va-cat...

Lý do linh cữu Phi Nhung không thể xuất cảnh, đã có thông tin tang lễ ở Mỹ
Sau khi hoả táng, tro cốt của Phi Nhung sẽ được người đại diện là Việt Hương trực tiếp đưa từ Việt Nam về Mỹ để trao tận tay con gái cố nghệ sĩ.

Phi Nhung

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung