Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung

Trần Anh Ngày 11/10/2021 09:37 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin:Chồng thiếu gia của Hoà Minzy viết tâm thư mừng sinh nhật con trai đầy cảm động. Trang Trần tiết lộ xong tang sự Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà...

Quách Tuấn Du công khai hình ảnh con gái ruột Phi Nhung đứng cạnh chồng và con trai trong ngày đón tro cốt mẹ về Mỹ

Vừa qua, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được danh hài Việt Hương đưa về Mỹ để đoàn tụ cùng người thân. Khoảnh khắc Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - nhận hũ tro cốt mẹ trong nước mắt khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cũng trong cùng ngày, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ thêm một hình ảnh của Wendy từ sân bay Los Angeles. Đó là khoảnh khắc con gái Phi Nhung chụp với quản lý cố ca sĩ tại Mỹ, cũng chính là quản lý Quách Tuấn Du tại thị trường hải ngoại này.

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 1

Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ thêm hình ảnh của Wendy lúc nhận tro cốt của mẹ.

Nam ca sĩ cho biết người đeo kính cận chính là con rể của Phi Nhung, còn cậu bé cầm di ảnh là cháu ngoại của cố ca sĩ: “Wendy và con trai ôm di ảnh cùng cha của đứa bé bên cạnh trái  - còn nguời ôm bó hoa *** là anh họ chị Phi Nhung, người đại diện show cho chị và Du ở Mỹ. Đây là những người thân thiết ruột thịt nhất của chị, mong chờ từng ngày để được gặp bằng xương bằng thịt. Nhưng nay chỉ là hũ tro cốt, nhìn bức hình như thế đau lòng quá. Hy vọng các anh chị sẽ thực hiện 1 buổi tang lễ trang trọng trên mảnh đất thứ 2 nơi mà chị thành danh thật suôn sẻ tại Hoa Kỳ.”

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 3

Nam ca sĩ tiết lộ chồng và con trai của Wendy. Theo đó, người đàn ông đứng bên tay trái của Wendy Phạm chính là chồng của cô và cậu bé cầm di ảnh của bé là con trai cô.

Ngoài ra Wendy còn con trai nhỏ chưa đầy 1 tuổi. Bà Tô Ngọc Thủy - CEO của Trung tâm Thúy Nga tiết lộ trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ rằng Wendy sinh bé thứ 2 hồi tháng 1/2021, cậu bé rất dễ thương. Phi Nhung đã rất mong gặp cháu ngoại nhưng cuối cùng vẫn ở lại Việt Nam.

Sau khi nhận được tro cốt của mẹ từ tay Việt Hương, trên trang cá nhân Wendy đã có chia sẻ đầu tiên. Con gái Phi Nhung chia sẻ hình ảnh cô và chồng con đều đau buồn, thẫn thờ đứng bên cạnh di ảnh mẹ và viết: "Mẹ ơi! Mẹ đã về với tụi con rồi". Lời chia sẻ ngắn ngủi nhưng đầy nghẹn ngào của con gái cố nghệ sĩ khiến công chúng không khỏi xúc động.

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 4

Wendy cùng chồng con đau buồn bên tro cốt của mẹ khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động.

Được biết, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung sinh sống bên Mỹ từ nhỏ. Hiện tại Wendy Phạm đã có chồng và 2 con. Con Gái Phi Nhung khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư vì vậy những thông tin về chồng và 2 con trai của cô rất ít người biết đến.

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 5

Wendy Phạm và chồng có cuộc sống hạnh phúc viên mãn với 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 6

Mới đây, quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung đã có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để nói về câu chuyện của Hồ Văn Cường trong buổi livestream tối qua với Trang Trần. Hành động im lặng của Hồ Văn Cường khiến quản lý cũ của cố ca sĩ bức xúc. Người này có chia sẻ dài gửi tới Hồ Văn Cường.

"Từ cậu bé nông thôn được mẹ nuôi cưu mang bảo bọc. Nếu không có Phi Nhung - người mà con gọi một tiếng mẹ, hai tiếng mẹ đó… thì giờ con đang ở đâu? Làm gì? Như thế nào? Bản thân con giờ đây đã hơn 18 tuổi đầu, không còn là đứa trẻ con ngơ ngác như ngày đầu Phi Nhung ôm con vào lòng nữa… Mẹ nuôi đi rồi, mẹ từng thương con, yêu con, bảo vệ con bằng tất cả trái tim người mẹ. Không có công sinh nhưng vạn lần công dưỡng, sao con nỡ lòng nào lặng im ngồi nghe người ta 'nhân danh bảo vệ Hồ Văn Cường' để sỉ nhục người mẹ vừa mới nhắm mắt chưa kịp xuôi tay của con? Suốt 6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện, hỏi con có nhờ con kia đòi tiền giùm không, hay con đã nhận tiền của nó, nghe lời nó hứa hẹn mua nhà cho con mà con đành lòng bán đứng đi tình thâm của gia đình?”

Thậm chí, vị cộng sự cũ này của Phi Nhung còn nghi ngờ nam ca sĩ nhí ăn tiền từ một người nào đó để bán đứng mẹ nuôi: “Vẫn biết cuộc đời này trước nay luôn nhiều phần bạc bẽo, nhưng Phi Nhung ơi, Nhung đã khổ quá nhiều rồi… Trước ngày Nhung đi xa, chịu nỗi đau thể xác vì bệnh tật dày vò, vẫn luôn hướng về con cái, bao dung cho con tất cả lỗi lầm. Vậy mà giờ, đến một câu nói, lên tiếng bảo vệ người mẹ nuôi đã khuất của mình, Cường cũng không làm được?

Hay là Cường ơi, con được hưởng lợi gì từ những lời hứa hẹn của con H? Rằng nó sẽ xây nhà cho con, cho con tiền? Nhưng cuộc đời này làm gì có gì dễ dàng đến thế hả Cường? Mẹ đẻ, mẹ nuôi con, những người thương con, vì con mà lao tâm khổ tứ, con còn không thương xót bảo vệ cho họ? Lẽ nào Nhung nuôi nấng, chăm sóc nhầm người rồi? Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người?”

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 7

Một người cộng sự thân thiết khác của Phi Nhung cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để nói về thái độ của Hồ Văn Cường. Theo đó, chuyên gia trang điểm Phi Phi - người em, người đồng nghiệp với cố ca sĩ có dòng trạng thái dài, bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của con nuôi Phi Nhung.

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm này tỏ thái độ bức xúc thấy rõ: "Và rồi 6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thương của gia đình, vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để kẻ khác xâu xé mẹ Nhung của con. Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con. Có phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con".

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 8

Trong một đoạn livestream mới đây, Trang Trần cho biết mọi người trong nhà của Phi Nhung đã muốn đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà từ lâu, nhưng vì nể tình của Phi Nhung. Bây giờ nữ ca sĩ đã mất, cô cho rằng sớm hay muộn Hồ Văn Cường sẽ bị đuổi ra khỏi nhà: "Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu. Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác. Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi".

Sau nhiều ồn ào về tiền thưởng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường thì mới đây, người hâm mộ vừa lục lại và truyền tay nhau được một clip quay cách đây gần 7 năm, thời điểm Hồ Văn Cường vừa đoạt giải Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí. Khoảnh khắc vui vẻ của cậu bé quê chân chất, hồn nhiên, cười giòn giã chia sẻ chiến thắng bên Phi Nhung và mẹ ruột khiến nhiều người không khỏi cảm động và hoài niệm.

Trong clip, Hồ Văn Cường sắm vai MC, sắp công bố kết quả cuộc thi. Cậu bé ôm gấu bông và tấm bảng thưởng 200 triệu - phần thưởng của Quán quân chương trình và dõng dạc: "Thí sinh đoạt giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí là Phạm... Phi... Nhung". Cố ca sĩ Phi Nhung làm điệu bộ như hồi hộp, cười thích thú khi con trai nuôi thông báo, giải Á quân thuộc về Phạm Phi... Cường. Clip này khiến không ít người tiếc nuối cho tình trạng hiện tại của cả Phi Nhung lẫn con nuôi Hồ Văn Cường.

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 9

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quỵt tiền thưởng, cát-xê, tiền lì xì của con gái nuôi Suri Kim Anh. Anh đã bức xúc lên tiếng: "Nếu con hay ba mẹ ruột của con cho rằng mình bóc lột con khi bắt con ca hát, quay hình, lồng tiếng, chơi gameshow… thì mình sẽ ngay lập tức ngưng lại những gì mình đang dành cho con, vì đó là lòng tự trọng của mình!".

Anh còn nhắn anti-fan: "Nếu thật sự thương, hãy nhận trách nhiệm, hãy nhận nuôi, hãy thật sự chi tiền, chứ đừng comment hay đòi công lý giùm. Giả tạo lắm!"

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 10

Sau thời gian Chi Pu khiến dân mạng bất ngờ với quyết định tạm gác lại sự nghiệp ở Việt Nam và sang Mỹ du học. Mới đây, nữ ca sĩ đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên fanpage cá nhân, chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây và cả những tin đồn xung quanh mình.

Nữ ca sĩ  bày tỏ: "Thật sự lâu lắm rồi mới livestream trên Facebook để nói chuyện với mọi người. Từ lúc Chi qua Mỹ cũng thấy nhiều người hỏi thăm, nhắn tin cho Chi rất là nhiều nên Chi quyết định livestream. Chi sẽ học gì mới để bản thân cảm thấy mới mẻ vì khi có cơ hội đi đâu đó, Chi muốn học để phục vụ cho sự nghiệp sau này. Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn, nói là qua đây làm này làm này làm kia. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng 'people make it complicated' (tạm dịch: Mọi người làm cho nó phức tạp), nên mình cứ 'enjoy' (tận hưởng) cái 'moment' (khoảnh khắc) này".

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 11

Mới đây, Vy Oanh vừa chia sẻ hình ảnh xinh đẹp sau sinh cùng dòng trạng thái “móc mỉa”, “cà khịa” đến nữ doanh nhân P.H. Theo đó nữ ca sĩ nhắn nhủ tới CEO: “Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm”.

"Nói nghe nè. Chỉ vì một câu: 'Sao không tặng tiền mặt?' khi nói về việc tặng đất chống dịch COVID của bà. Nhưng tôi hỏi nào có sai, sau nửa năm, Việt Nam đang dập dịch sắp thành công rồi, đất của bà đã chuyển thành tiền được chưa, có người bệnh nào được hỗ trợ bởi chỗ đất đó chưa? Có phải bà hận tôi cùng cực vì làm cho việc một mũi tên trúng 5-6 đích của bà không thành hiện thực không? Bà hãy xem xét lại thời điểm đó hàng trăm Facebook nói, viết về điều đó, tôi chỉ là một người qua đường comment nhẹ cho fan của bà thôi nè.

Mọi người cũng hay hỏi tôi có phải vì Vy Oanh có chồng phong độ, trẻ khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc lại xinh đẹp, đa tài nên bà H cay cú em quá không? Tôi Vy Oanh tự hào chưa bao giờ phải tung tiền đi ăn mày tình cảm bên ngoài, hết lần này đến lần khác... nên trộm vía chồng tôi ngày càng đậm nét viên mãn đấy.

Bà run sợ lắm hay sao mà cứ ngồi lảm nhảm, mơ mộng định hướng dư luận? Đánh lạc hướng để trốn tội à? Việc của bà là nộp đủ bằng chứng cho CQCN đi, chứ bao nhiêu chiêu trò bẩn cũng không thoát tội được đâu, khỏi truyền thông bẩn định hướng dư luận nhé. Bà quên mồm bà từng oang oang khẳng định à!- Hợp đồng đẻ thuê cho đại gia 200 tỷ đâu?- Làm gái năm nào? Ở đâu?- Cướp chồng của ai? Tên gì? Ở đâu? Năm nào? Còn việc còn lại là của cơ quan điều tra không tới lượt bà đoán già đoán non nhé. Tôi luôn tin tưởng vào pháp luật, trắng đen sẽ rõ ràng hết nhé, 30 chưa phải là Tết! Sống sao mà cả đống đơn kiện vậy mà không biết nhìn lại mình. Mà cũng lạ, tôi chưa từng thấy một bà nào giàu có, sang trọng đang hạnh phúc mà cả hơn nửa năm trời suốt ngày livestream chửi thề tục tĩu, kiếm chuyện hết người này đến người khác, bà khổ tâm lắm phải không 'bà già yamaha'”, Vy Oanh viết.

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 12

Nhân ngày sinh nhật tuổi 12, Vân Hugo viết tâm thư gửi con trai đầu xúc động. Nữ MC tự hào về cậu bé: “Con trai... Mẹ vẫn không thể nào quên giờ này 12 năm trước, mẹ háo hức được gặp con như thế nào. Con ở trong bụng mẹ ấm êm tới 42 tuần vẫn chưa chịu chui ra, tận 5h sáng ngày 10/10/2009, mẹ thấy ấm hết cả giường. Mẹ mỉm cười và biết đã tới lúc rồi. Mẹ bình tĩnh dậy, vừa cười sung sướng vừa tắm gội thật sạch sẽ, rồi chuẩn bị đồ đạc vào viện đón con. Con ngoan lắm, mẹ không bị đau bụng như những mẹ khác trong viện, cứ tha thẩn đi bộ quanh hành lang bệnh viện đợi con chào đời.

Rồi cuối cùng thì, 10h15 phút tối, con cũng chịu ú oà ra chào mẹ... Cái cảm giác một mình nằm bên con trong viện, không ai được vào thăm vì con sinh buổi tối, hai trái tim một to một nhỏ hoà cùng nhịp đập với nhau. Con được bác sỹ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín, ngực mẹ phập phồng chờ đợi tia sữa đầu tiên dành cho con, nước mắt mẹ lăn dài ấm cả hai má.

Mẹ không thể tin mới đêm đó đã 12 năm trôi qua... Mẹ được nuôi dạy con tới ngày hôm nay, trở thành một chàng trai đáng yêu tình cảm nhường này. Mẹ thật sự thấy mình may mắn. Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời. Cám ơn con, vì đã chọn mẹ. Mẹ yêu Tường Minh thật nhiều. Mãi mãi là như vậy. Hãy luôn là một chàng trai có trái tim ấm áp và nhân hậu nhé - my little man".

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 13

Từ nước Úc xa xôi, chồng thiếu gia của Hoà Minzy viết tâm thư chức mừng sinh nhật con trai đầy cảm động: “Happy birthday con trai của bố! Nhìn con mỗi ngày mỗi lớn bố thật sự hạnh phúc, bố chúc con trai luôn khoẻ mạnh, lớn lên sẽ trở thành một chàng trai nhân hậu, bản lĩnh, tạo ra nhiều giá trị để giúp người giúp đời, và con sẽ luôn là niềm vui của mọi người con trai nhé! Nhìn con hôm nay vui khoẻ bố thật lòng biết ơn gia đình ông bà nội ngoại đã hết lòng ủng hộ bố mẹ từ những ngày đầu để hôm nay bố mẹ có một thiên thần thật là tuyệt vời!”

Sao Việt 24h: Quách Tuấn Du công khai chồng của con gái và cháu ngoại Phi Nhung - 14

Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh cả gia đình và chúc mừng sinh nhật mẹ: "Mừng sinh nhật mẹ yêu. Mong mẹ luôn thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Yêu mẹ và yêu gia đình mình". Cũng trong hình ảnh, người hâm mộ thích thú với số lượng thành viên nhí đông đảo của gia đình Hồ Ngọc Hà, trong đó Subeo lại nổi bật nhất vì to hơn cả mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-quach-tuan-du-cong-khai-chong-cua-con...

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường
Tâm thư của quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện đang được cư dân mạng rất quan tâm vì đề cập rõ ràng về những ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường...

Phi Nhung

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt