Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại "bóc giá" cát-xê

Kỳ Dương Ngày 11/10/2021 14:11 PM (GMT+7)

Sự im lặng của Hồ Văn Cường trong thời điểm cố nghệ sĩ Phi Nhung đang bị nhiều cá nhân "tấn công" trên mạng xã hội gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

XEM VIDEO: Việt Hương đặt chân đến Mỹ, ôm tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung gửi tận tay con gái.

2 tuần qua, trong khi gia đình và bạn bè của Phi Nhung vẫn đang đau xót vì sự ra đi của nữ ca sĩ, thì trên mạng xã hội, nhiều cá nhân đã "réo tên" cô để... đòi tiền cho con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Trước luồng dư luận này, quản lý của Phi Nhung lên tiếng khẳng định cố nghệ sĩ không liên quan đến việc giữ số tiền thưởng 200 triệu và cát-xê đi hát suốt 5 năm của Hồ Văn Cường, thậm chí đến thù lao của mình cô cũng không nắm rõ. Nhiều cộng sự, bạn bè của Phi Nhung trong đó có Trang Trần bày tỏ sự bức xúc vì thái độ im lặng của Hồ Văn Cường lúc này, không lên tiếng giải thích hay "bênh vực" mẹ nuôi mới qua đời.

Cuối cùng, quản lý của cố nghệ sĩ khẳng định sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết vấn đề này, mong khán giả hãy tôn trọng người đã khuất.

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại amp;#34;bóc giáamp;#34; cát-xê - 1

Từ lúc Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19 đến khi qua đời, Hồ Văn Cường không có bất kỳ phát ngôn nào trên mạng xã hội.

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại amp;#34;bóc giáamp;#34; cát-xê - 2

Thậm chí, khi Trang Trần đến nhà "tra hỏi" chuyện Hồ Văn Cường có nhờ ai đòi tiền giúp mình không, nam ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng.

Mới đây, em ruột của Phi Nhung đã có chia sẻ trên trang cá nhân, mong khán giả và bạn bè của cố nghệ sĩ hãy bình tĩnh khi nói về thái độ của Hồ Văn Cường. Anh cho biết mình đau lòng khi chị gái vẫn chưa thể tổ chức tang lễ trọn vẹn mà đã bị "réo tên" vào những ồn ào. Em trai Phi Nhung đồng tình với chia sẻ của quản lý, khẳng định chị gái không liên quan đến chuyện tiền bạc của con nuôi.

Anh chia sẻ cụ thể: "Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau. Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị. 

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fan của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực. 

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết. Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại amp;#34;bóc giáamp;#34; cát-xê - 3

Em trai Phi Nhung chia sẻ vài điều liên quan đến Hồ Văn Cường, bênh vực chị gái giữa ồn ào "ăn chặn" cát-xê của con nuôi.

"Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả", em trai Phi Nhung nhắn gửi mong muốn của gia đình.

Ngoài ra, một bầu show nổi tiếng tại hải ngoại, từng làm việc với ekip của Phi Nhung cũng mới có chia sẻ cho biết thù lao của Hồ Văn Cường không hề "khủng" như suy nghĩ của số đông. Theo bầu show này, danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường không có sức hút ở thị trường hải ngoại, và việc cậu từng biểu diễn ở các sân khấu nước ngoài đều là nhờ có mẹ nuôi "chống lưng".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại amp;#34;bóc giáamp;#34; cát-xê - 4

Bầu show tại Úc cho biết Hồ Văn Cường ra nước ngoài biểu diễn theo dạng... "đính kèm" với mẹ nuôi, không được trả cát-xê vì tên tuổi không quá nổi bật. Tuy nhiên, Phi Nhung muốn tạo điều kiện cho con trai cọ xát với sân khấu lớn.

Người này cho biết, quản lý Phi Nhung từng đưa yêu cầu muốn cô nhận show phải có Hồ Văn Cường "đính kèm" để nam ca sĩ có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn, được khán giả hải ngoại dần biết tới. Vì vậy, giọng ca 18 tuổi được mời vì người bầu show "nể" Phi Nhung. Đơn vị tổ chức sẽ chịu trách nhiệm lo visa, vé máy bay cho cả con nuôi của cố nghệ sĩ. Chi phí này cũng khá cao. 

Bầu show chia sẻ: "Thực tế 1 working visa $1200-$1500 AUD (20-25 triệu đồng), 1 vé máy bay khứ hồi $1000-1500 (16-25 triệu đồng) tùy thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết $3500-$4500 AUD (60-66 triệu đồng) cho mỗi người. Số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã là vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp 'gà' miễn phí của quản lý Phi Nhung. Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 ngày nữa, và cùng chung điều kiện là đi diễn miễn phí, chỉ lo vé máy bay và visa. Tôi muốn xác minh điều này để mọi người dù đang ở đâu đó, khi đọc được những chia sẻ này thì hiểu rõ hơn về cái được gọi là cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi lưu diễn tại hải ngoại".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại amp;#34;bóc giáamp;#34; cát-xê - 6

Chia sẻ dài của bầu show về cát-xê của Hồ Văn Cường, không đồng tình với thái độ im lặng của cậu suốt thời gian qua.

Với cương vị một nhà tổ chức sự kiện tại Úc, bầu show này cho biết thông thường các nghệ sĩ đều có quản lý là người làm việc trực tiếp về cát-xê và nhận tiền. "Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự vu khống, thiếu hiểu biết. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu", người này bức xúc nói.

Cuối chia sẻ, bầu show nói trên gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường trước sự im lặng của nam ca sĩ suốt thời gian qua khi mẹ nuôi liên tục bị "tấn công" trên mạng xã hội dù đã qua đời. "Cường à! Trước ngày mẹ Nhung bị bệnh chú vẫn nhắn tin thăm hỏi thăm con. Chú vẫn hỏi con về việc học, kể cả việc đi Úc, con trả lời như thế nào thì tin nhắn của con vẫn còn ở Facebook. Ngay hôm hay tin mẹ Nhung mất, chú cũng liên hệ con, và khuyên con phải giữ vững tin thần. Vì sao? Vì chú vẫn luôn nghĩ con là một đứa con ngoan ngoãn và hiểu biết mọi việc.

Ngay cả hôm nay, chú liên hệ với con, chú vẫn tin tưởng con là một người con hiếu thảo với cha mẹ. Con hãy bình tâm lại và suy nghĩ thật chín chắn, thật thấu đáo để biết đối phó với những cạm bẫy của những kẻ đang cố tình chia rẽ mối quan hệ giữa con và gia đình. Con hãy nghĩ không có công sinh thành thì cũng có công dưỡng dục. Chú vẫn không thể nào hiểu được vì sao con im lặng để nhìn thấy sự chà đạp của người khác với một người con đã từng gọi là mẹ. Mà hơn thế nữa là người con gọi là mẹ lại không còn nữa.

Hay con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc? Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về con sau này nếu con tiếp tục làm nghề. Với sự im lặng của con thì cũng là dấu chấm hết cho sự liên hệ giữa con và chú", bầu show viết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/em-ruot-phi-nhung-noi-ve-thai-do-cua-ho-van-cuong-bau-show-hai-...

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường
Tâm thư của quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện đang được cư dân mạng rất quan tâm vì đề cập rõ ràng về những ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường...

Phi Nhung

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt