Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật

Ngày 18/06/2020 14:48 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết kế hoạch trở lại với nhiều vai diễn và dự án cá nhân khi ông xã và gia đình chồng ủng hộ, giúp cô chăm sóc con.

Nữ diễn viên Lan Phương vừa thực hiện bộ ảnh đánh dấu sự trở lại với phim ảnh sau thời gian dài nghỉ dịch. Cô chia sẻ điều này khiến bản thân có cảm xúc mới, tinh thần để bắt đầu “chạy đua” sau 3 tháng ở nhà trông con nhỏ vì ảnh hưởng dịch COVID-19.

Bà mẹ một con cho biết: “3 tháng nghỉ dịch, tôi suy nghĩ nhiều hơn về nghề nghiệp, bản thân. Không được diễn xuất, tôi có cảm giác bí bách, trì trệ nhưng rất may được chồng bên cạnh động viên, chia sẻ. Thời điểm này tôi đang phải thích nghi và chạy đua với guồng công việc khá nhiều”.

Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật - 1

Nữ diễn viên Lan Phương xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Trong thời gian phòng tránh dịch, Lan Phương cùng gia đình hạn chế ra đường, tuân thủ cách ly xã hội. Cô tiếp tục làm một số công việc liên quan đến quảng cáo ở nhà và sản xuất Vlog về cuộc sống hàng ngày. Nữ diễn viên cho rằng nhờ tạm ngưng công việc mà cô có thời gian nhiều hơn dành cho con gái. Bé Lina - con gái Lan Phương dù mới 25 tháng tuổi đã có ý thức tự lập, phụ giúp mẹ làm việc nhà, biết và đọc thuộc hết bảng chữ cái (cả chữ in và chữ thường).

Dù bận rộn cho tổ ấm nhỏ, nữ diễn viên vẫn không quên chăm lo sự nghiệp. Cô dành thời gian tập trung nghiên cứu kịch bản, xem nhiều phim để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm diễn xuất. Lan Phương nói cô cảm thấy cuộc sống tròn đầy khi bản thân cân bằng được sự nghiêp và cuộc sống, nhận được sự ủng hộ từ ông xã và bố mẹ chồng. 

Hiện tại, cô tất bật với những dự án phim ảnh. Nữ diễn viên đang tham gia quay web drama của nghệ sĩ Việt Hương. Bên cạnh đó, dự án phim mới Lối rẽ trái muộn màng của Đài Truyền hình Việt Nam cũng đang trong giai đoạn hậu kỳ trước khi chính thức lên sóng vào tháng 9. Do các dự án hiện chưa ra mắt, Lan Phương không thể tiết lộ nhiều, song cô hứa hẹn các vai diễn chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.  

Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật - 3

Vốn có nền tảng múa, Lan Phương áp dụng và đưa vào buổi chụp ảnh những động tác uyển chuyển, mềm mại nhằm tạo ra sự biểu đạt thông qua biểu cảm và hình thể.

Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật - 4

Việc chụp bộ ảnh này cũng là dịp để Lan Phương tìm kiếm cảm xúc, làm mới bản thân cho những vai sắp tới.

Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật - 5

15 năm theo đuổi diễn xuất với không ít vai diễn ghi dấu ấn, đến hiện tại nữ diễn viên vẫn nỗ lực cống hiến không ngừng. Hoạt động bền bỉ, liên tục ở các lĩnh vực phim ảnh, gameshow, tham gia quảng cáo, làm đại sứ các dự án vì cộng đồng..., Lan Phương là nữ diễn viên hoạt động năng nổ bậc nhất ở cả 2 miền Nam - Bắc.

Sau 3 tháng nghỉ dịch, Lan Phương được chồng và bố mẹ ủng hộ dồn sức cho nghệ thuật - 6

Vẫn trung thành với phong cách tinh tế, Lan Phương mang đến hình ảnh quyến rũ, thần thái cuốn hút trong những khoảnh khắc phiêu du, đậm tính nghệ thuật. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-3-thang-nghi-dich-lan-phuong-duoc-chong-va-bo-me-...

Lan Phương thanh minh chuyện bị nói không ưa Mai Phương vì tranh giành vai diễn từ 11 năm trước 
Nữ diễn viên gốc Hà Nội có phát ngôn chính thức khi bị Gia Bảo cho là có xích mích với Mai Phương trong quá khứ.
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao