"Siêu sao mờ ám": Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi

Hải Đỗ Ngày 30/12/2020 17:07 PM (GMT+7)

Hé lộ thân phận "không phải dạng vừa" của Hoàng Yến Chibi, Sung Hoon tìm được "chân ái".

Tập 2 web drama Siêu sao mờ ám đã lên sóng VTV9, tiếp nối câu chuyện đang "thắt nút" ở tập đầu tiên. Bị fan nữ chạm vào cơ thể và biến đổi ngoại hình thành cậu bé lên 10, Jin thú thật với Chi Mai việc anh không thể tiếp tục đóng phim và quyết định giải nghệ.

amp;#34;Siêu sao mờ ámamp;#34;: Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi - 1

Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi.

Khi Chi Mai chạm vào Jin để hứa hẹn: "Anh cứ tin tôi. Một ngày là fan, cả đời là fan", Jin đã biến hình trở lại thành nam thần vạm vỡ. Jin chủ động ghi số điện thoại và “tỏ tình”: "Tôi sẽ giúp cô hoàn thành ước nguyện. Chúng ta sẽ còn gặp nhau nhiều".

amp;#34;Siêu sao mờ ámamp;#34;: Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi - 3

Trong lần thứ 3 gặp Jin, Chi Mai bất ngờ được một thầy bói tướng số "soi" ra cô nàng có chân mệnh đặc biệt. Nhìn thấy Jin sánh đôi cùng Chi Mai, thầy tướng số thở dài đầy ẩn ý: "Đã tìm ra nhân duyên của đời mình, nếu lại hỏng chuyện thì sẽ mãi mãi như vậy".

Lần đầu tiên gặp được cô gái dù có động chạm thân thể vẫn không đổi hình dáng, Jin chẳng ngần ngại chia sẻ bí mật của bản thân với Chi Mai. Hóa ra, trong tiền kiếp, Jin từng yêu một cô gái là Thần Thành hoàng. Vì hoàn cảnh bắt buộc, Jin bội ước để kết hôn với nữ nhân khác.

Thần Thành hoàng nguyền rủa Jin cứ chạm vào phụ nữ sẽ bị biến thành trẻ con, mãi mãi không thể hạnh phúc bên người mình yêu. Đến kiếp này, khi Jin đã là một diễn viên nổi tiếng, anh bất ngờ nhớ ra mọi chuyện trong tiền kiếp và bắt đầu gặp phiền toái vì liên tục bị biến thành trẻ con khi chạm vào người bạn diễn nữ.

Đó là lý do Jin cảm thấy an toàn và đặt trọn niềm tin vào Chi Mai: "Cô là người đầu tiên tôi chạm vào mà không biến đổi dù đã luân hồi biết bao nhiêu kiếp".

Jin nghĩ Chi Mai là fan trung thành nên nhờ cô nàng giữ bí mật. Ngược lại, Chi Mai vẫn nhớ đến lời của "sếp" BB Trần là nếu phanh phui được bí mật của Jin, cô nàng sẽ được lên chức tổng biên tập. Cô nhen nhóm tham vọng vạch trần Jin: "Chuyện này khó tin nhưng chắc chắn sẽ là tin tức có một không hai, chưa từng có cả trong quá khứ lẫn tương lai".

amp;#34;Siêu sao mờ ámamp;#34;: Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi - 4

Nắm được "thóp" của Jin, Chi Mai vẫn hồn nhiên nựng má “siêu sao mờ ám” và ngọt ngào trấn an: "Anh cần tôi. Tôi cũng thuộc về phe của anh. Hai chúng ta sẽ là một cặp đôi bá đạo".

amp;#34;Siêu sao mờ ámamp;#34;: Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi - 5

Bên cạnh diễn xuất sinh động của cặp đôi diễn viên chính Sung Hoon - Hoàng Yến Chibi, tập 2 "Siêu sao mờ ám" còn gây ấn tượng bởi cảnh quay đẹp tại bối cảnh làng quê Hàn Quốc.

amp;#34;Siêu sao mờ ámamp;#34;: Sung Hoon vướng lời nguyền tình yêu vì phụ tình Hoàng Yến Chibi - 6

Yếu tố kỳ ảo liên quan đến truyền thuyết Thần Thành hoàng tạo nên không khí ma mị xen lẫn sự hài hước giữa ngôi sao Jin và cô phóng viên ngổ ngáo Chi Mai.

Liệu Chi Mai có đem bí mật của Jin lên mặt báo để được thăng chức? Vì sao cô nàng "phóng viên ngoại quốc" lại quả quyết đứng về phe của Jin? Diễn biến tiếp theo của web drama Siêu sao mờ ám sẽ có trong tập 3, phát sóng song song với đài Arirang TV Hàn Quốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sieu-sao-mo-am-sung-hoon-vuong-loi-nguyen-tinh-yeu-vi...

Thánh hôn Hàn Quốc đóng cặp cùng Hoàng Yến Chibi: Body hấp dẫn, diễn xuất miễn chê
Fan Việt đang chờ đợi cảnh hôn của nam diễn viên Hàn Quốc Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi trong web drama "Siêu sao mờ ám".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Web Drama