Thanh Thúy gọi Đức Thịnh là "chúa vụng về", sốc khi ra khỏi nhà 2 ngày để chồng chăm con

Tiểu Minh Ngày 26/04/2022 00:45 AM (GMT+7)

Không chỉ Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt và JustaTee cũng có những trải nghiệm nhớ đời khi vợ vắng nhà, phải xắn tay lo cho các nhóc tỳ suốt 48 tiếng.

Vừa qua, 4 "ông bố bỉm sữa" nổi tiếng của showbiz Việt đã cùng hội ngộ trong chương trình thực tế Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân.

Lên sóng tại Việt Nam, Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc ViệtJustaTee đã có những trải nghiệm thú vị khi phải lo liệu mọi công việc chăm con, nội trợ, quán xuyến việc nhà trong 48 tiếng mà không có bất kỳ sự giúp sức nào từ vợ. Thay vào đó, các nàng vợ sẽ có 2 ngày gác lại những công việc quen thuộc để theo dõi cách chồng chăm con. 

Thanh Thúy gọi Đức Thịnh là amp;#34;chúa vụng vềamp;#34;, sốc khi ra khỏi nhà 2 ngày để chồng chăm con - 1

Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt và JustaTee sẽ tham gia thử thách một mình chăm con nhỏ trong 2 ngày mà không có vợ.

Thanh Thúy gọi Đức Thịnh là amp;#34;chúa vụng vềamp;#34;, sốc khi ra khỏi nhà 2 ngày để chồng chăm con - 3

Nam diễn viên Lương Thế Thành cùng con trai có mặt tại sự kiện ra mắt chương trình.

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ: "Chúng tôi chỉ còn thiếu cái chổi nữa là bay được (cười). Chương trình này cuối cùng là để tôn vinh người phụ nữ. Không biết các bố, các anh như thế nào, còn tôi, từ ngoài đời đến sân khấu, khi có máy quay và không có máy quay đều như nhau. Cách dạy con xưa nay như thế nào thì vẫn như vậy. Xin nói trước là tôi đã quạu rất nhiều.

Tôi phát hiện ra là tôi không có siêu năng lực nào cả. Cái tự tin lớn nhất là tôi luôn thích nghi được trong mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, không bao giờ than vãn về điều gì mà sẽ tìm cách giải quyết. Tôi không quá bất ngờ về những chuyện diễn ra mà coi đó là một trải nghiệm của bản thân. Chương trình có thông điệp rất nhân văn, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến".

Nhạc sĩ, rapper JustaTee tâm sự: "Một chặng đường khá là dài đối với một chương trình mới, chưa xuất hiện bao giờ và cũng là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với những ông bố như chúng tôi. Chương trình đã giúp tôi 'tỉnh ngộ' và 'giác ngộ' ra nhiều thứ. Tôi được học những điều chưa từng biết đến trong 48 tiếng chăm con một mình".

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, trong 48 giờ "nóc nhà" đi vắng, phải một mình lo toan tất cả mọi việc, anh có lúc bị stress và càng thấy nể bà xã Thanh Thúy trong việc chăm con. "Trước đây mình nghĩ việc chăm con đơn giản, không cần quá nhiều thời gian. Nhưng bây giờ mình thấy khó khăn như làm một bộ phim vậy, phải đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết vào đó", nam đạo diễn thú thật tại họp báo. 

Thanh Thúy gọi Đức Thịnh là amp;#34;chúa vụng vềamp;#34;, sốc khi ra khỏi nhà 2 ngày để chồng chăm con - 4

Đức Thịnh "đổ mồ hôi" vì trông con trai nhỏ, vụng về từ chuyện chăm con đến lo cho con ăn uống.

Thanh Thúy - vợ của đạo diễn Đức Thịnh cho biết cô cũng "đứng ngồi không yên" kể từ lúc bị "đuổi" khỏi nhà 48 tiếng. Nữ diễn viên kể chồng là "chúa vụng về", thậm chí còn lưu tên của anh trong điện thoại là "Nobita", nên cô rất hoang mang không biết Đức Thịnh sẽ xử lý tình huống thế nào trong suốt thời gian vắng vợ. "Tôi tham gia chương trình cũng nhiều, nên tôi từng nghĩ lần này show chắc cũng sẽ có dàn dựng một chút. Nhưng khi chương trình quay thì tôi sốc vì 'đuổi' tôi ra khỏi nhà thật. Không biết mấy bà vợ khác thế nào, chứ tôi thì sốc lắm", cô tâm sự.

"Họ lấy một chiếc vali rất to, đầy đủ vật dụng quần áo cho 48 giờ tôi không ở nhà. Tôi vẫn vui lắm khi ekip tới nhà để quay, cho đến khi họ mời mình ra khỏi nhà. Bình thường, tôi quán xuyến mọi việc trong nhà, anh Thịnh chỉ mang tiền về cho mình thôi chứ không biết làm gì hết. Cho nên tôi ra đi mà run rẩy, không biết 2 cha con sẽ trải qua những gì trong 48 giờ đó. Tôi lo lắng đến mất ngủ vì sợ con không được cho ăn, không được cho ngủ", Thanh Thúy nói thêm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-thuy-goi-duc-thinh-la-chua-vung-ve-soc-khi-r...

Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee vật lộn chăm con: Nhiều giọt nước mắt đã rơi
48h vắng vợ của 4 ông bố nổi tiếng Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ của các cặp bố con.

Show truyền hình

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt