Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020

Ngày 11/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là mối quan hệ vợ cũ – bạn gái mới.

Sau cuộc tình đầu tiên sớm đổ vỡ, Chi Bảo kết hôn với Hồng Loan và có một cậu con trai. Đến năm 2016, tin đồn Chi Bảo và Hồng Loan ly hôn đã râm ran trong showbiz Việt. Thế nhưng cả hai vẫn không một lần lên tiếng khẳng định hoặc phủ nhận.

Tháng 10/2019, nam diễn viên bất ngờ công khai tình mới xinh đẹp tên là Lý Thùy Chang. Cũng thông qua đó, Chi Bảo ngầm xác nhận anh và Hồng Loan đã ly hôn. Dù đã ‘đường ai nấy đi” nhưng mối quan hệ của Chi Bảo và vợ cũ rất tốt đẹp, đặc biệt Lý Thùy Chang cũng khá thân thiết với Hồng Loan.

Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020 - 1

Mối quan hệ của Chi Bảo với vợ cũ rất tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Thực tế mối quan hệ của tôi, bạn gái mới và vợ cũ rất tốt đẹp. Có thể mọi người chưa quen với điều này nên có phản ứng như vậy. Đâu phải cứ chia tay nhau là kết thúc mọi thứ. Chúng tôi còn có chung con cái và nhiều điều khác để tiếp tục qua lại, giữ quan hệ bình thường với nhau.

Không chỉ chúng tôi là bạn của nhau mà sau này nếu tôi có thêm con thì các con chung, con riêng của chúng tôi còn phải giữ tình cảm, gắn bó với nhau chứ. Nói gì thì nói chúng vẫn là anh em mà. Tôi và Loan đã ly hôn 8 năm, mọi thứ qua rồi nên chúng tôi hoàn toàn thoải mái làm bạn.

Tôi thích các mối quan hệ hài hòa, nhẹ nhàng. Với người vợ đầu tiên, tôi cũng vẫn là bạn của cô ấy. Bây giờ con trai tôi và con của cô ấy chơi với nhau rất gắn bó. Chúng tôi đã giữ được điều tốt đẹp này suốt 15 năm nay”, Chi Bảo khẳng định.

Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020 - 3

Thông qua những chia sẻ của mình, Chi Bảo lần đầu xác nhận đã ly hôn vợ cũ từ 8 năm trước.

Ngoài ra nam diễn viên cho biết, bạn gái mới có tính cách hồn nhiên, chân thành. “Khi tiếp xúc với Loan - vợ cũ của tôi, Chang cũng chân thật như vậy. Không phải dễ dàng gì mà hai người phụ nữ có được mối quan hệ như thế. Không dễ gì Loan chấp nhận chuyện đó đâu.

Chính Chang đã chủ động mở lòng kết nối, làm bạn với Loan. Đương nhiên bây giờ giữa Chang và Loan không có vấn đề gì thì họ mới có thể đồng ý đi ăn với nhau, cư xử bình thường như mọi người đã thấy”.

Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020 - 4

Anh dành nhiều lời khen ngợi đến bạn gái mới xinh đẹp.

Về mối quan hệ với vợ cũ của Chi Bảo, Lý Thùy Chang cho biết hai người xem nhau như chị em, bạn bè. "Chị Loan là người rất tốt tính, thẳng thắn và cởi mở. Trước khi anh Bảo yêu tôi, anh chị ly hôn đã lâu và trở thành bạn của nhau sau chia tay. Vì thế khi gặp tôi chị Loan coi tôi như một người em và thoải mái trò chuyện bình thường, vui vẻ.

Con trai anh Bảo cũng không ý kiến gì về chuyện tình cảm của chúng tôi. Cháu hiểu là bố và mẹ chia tay đã lâu nên bố cũng cần có bạn gái mới. Hơn nữa, nhờ học ở nước ngoài nên tư tưởng cháu cũng rất thoải mái, dễ thông cảm với người khác", Lý Thùy Chang bày tỏ.

Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020 - 5

Lý Thùy Chang cho biết cô và vợ cũ Chi Bảo xem nhau như chị em, bạn bè. 

Đặc biệt nói về chuyện kết hôn, Chi Bảo thẳng thắn: “Trong nhiều năm tôi không nghĩ tới chuyện sẽ tái hôn hay sinh con nữa. Nhưng gần đây tôi bắt đầu có ý nghĩ đó. Có lẽ năm nay tôi sẽ làm đám cưới với Chang và có thể tôi sẽ sinh thêm con. Tôi vẫn mong có một cuộc sống gia đình hạnh phúc như bao đôi lứa khác.

Tuy kém tôi 16 tuổi nhưng Chang cũng là người từng trải. Cô ấy làm kinh doanh từ năm 19 tuổi. Chúng tôi cùng quan điểm muốn giữ mối quan hệ bền vững thì phải tôn trọng, bao dung với nhau. Vì hơn Chang nhiều tuổi nên tôi cảm thấy trong mối quan hệ này tôi không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người anh sẵn sàng nhường nhịn, chở che cho cô ấy”.

Thừa nhận đã ly hôn từ 8 năm trước, Chi Bảo muốn tái hôn và sinh con trong năm 2020 - 6

"Có lẽ năm nay tôi sẽ làm đám cưới với Chang và có thể tôi sẽ sinh thêm con", Chi Bảo tiết lộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thua-nhan-da-ly-hon-tu-8-nam-truoc-chi-bao-muon-tai-h...

Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để dìm hàng vợ cũ
Nam nghệ sĩ có chia sẻ nhẹ nhàng nhưng đủ để thể hiện quan điểm khi bị dân mạng "ném đá" mấy ngày qua.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt