Tóc Tiên chính thức xác nhận đã hẹn hò 4 năm với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver

Ngày 11/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ với truyền thông chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver, đồng thời chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ giấu kín 4 năm qua.

Cách đây vài giờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thu hút sự quân tâm lớn của cư dân mạng khi xác nhận đã hẹn hò được 4 năm. Được biết, trong 4 năm bên nhau, cả hai từng vài lần chia tay rồi hàn gắn. Tóc Tiên cho hay cô thay đổi tích cực kể từ khi quen Hoàng Touliver. Anh cũng là người mang đến cho cô nhiều ý tưởng, cảm hứng âm nhạc.

Tóc Tiên xác nhận đã hẹn hò 4 năm với Hoàng Touliver.

"Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm.

Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất”, Tóc Tiên tâm sự về mối quan hệ với Hoàng Touliver.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm nhiều điều về tình cảm với bạn trai.

Ngoài ra, đại diện của Tóc Tiên cũng chia sẻ nữ ca sĩ không chủ ý công khai chuyện tình cảm, mà chỉ trả lời khi được truyền thông đặt câu hỏi. Trước đó, Tóc Tiên không giấu giếm mối quan hệ với Hoàng Touliver nhưng chưa sẵn sàng chia sẻ với báo chí. Thời gian qua, nữ ca sĩ hạn chế xuất hiện, chỉ đi diễn rồi về nhà để chuẩn bị cho sản phẩm sắp ra mắt. Cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể về đám cưới, hiện tại vẫn dành thời gian và sự tập trung cho công việc.

Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên xác nhận chính thức với công chúng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver "bén duyên" khi làm việc chung trong chương trình The Remix 2015. Tuy nhiên trước nghi vấn hẹn hò ở thời điểm đó, huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

Đến đầu năm 2018, Tóc Tiên thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Ngay sau đó, Hoàng Touliver lên tiếng đính chính, khẳng định cả vẫn là đồng nghiệp tốt, hỗ trợ nhau trong công việc.

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên, Midu cao ngỡ ngàng, 2 nàng Hoa hậu gây thất vọng
"Soi" lại thành tích học tập của sao Việt có thể thấy đa phần sở hữu điểm số đáng nể, nhưng cũng có một số ít gây thất vọng.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu