Trần Mạnh Khang lần đầu thử làm MC ủng hộ bạn thân

Ngày 09/09/2016 17:22 PM (GMT+7)

Người mẫu điển trai khá hồi hộp trong lần đầu tiên dẫn dắt một chương trình với sự tham gia của đông đảo báo giới.

Hôm qua (8/9), siêu mẫu Khả Trang đã có buổi gặp gỡ báo giới để chia sẻ thông tin về cuộc thi Miss Egypt World 2016. Điểm đặc biệt trong buổi gặp gỡ này là sự xuất hiện của Trần Mạnh Khang trong vai trò MC. Được biết, bởi là bạn thân của Khả Trang, Mạnh Khang đã chủ động lên kịch bản chương trình và dẫn dắt buổi họp báo để cổ vũ cho cô. 

Mạnh Khang tâm sự: “Khả Trang là cô gái thông minh, cá tính, cầu toàn, sống hết mình với đam mê và luôn cố gắng từ những việc nhỏ nhất. Khang tin Trang sẽ thành công và khẳng định được khả năng trong chuyến đi này”.

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 1

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 2

Trần Mạnh Khang tất bật chuẩn bị trước buổi họp báo của bạn thân Khả Trang.

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 3

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 4

Quang cảnh buổi họp báo diễn ra hôm qua (8/9) tại Hà Nội.

Trần Mạnh Khang được biết đến sau khi đạt giải Bạc Siêu Mẫu Việt mùa 2015. Với lợi thế ngoại hình cao ráo, gương mặt sáng, tính cách cầu tiến, anh hiện là người mẫu được nhiều nhãn hàng và sự kiện lựa chọn. Không xuất hiện quá nhiều trong các show thời trang, Mạnh Khang chia sẻ hiện anh muốn tập trung hơn cho công việc ở đài truyền hình.

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 5

Trần Mạnh Khang sở hữu chiều cao và ngoại hình bắt mắt.

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 6

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 7

Hiện giải Bạc Siêu Mẫu Việt 2015 không xuất hiện nhiều trên các sàn diễn bởi muốn tập trung cho công việc tại đài truyền hình.

Tại buổi họp báo, siêu mẫu Khả Trang tỏ ra khá tự tin trước vai trò sắp tới của mình. Cô chia sẻ, dù không biết tiếng Ai Cập, nhưng các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh nên cô không gặp phải rào cản về ngôn ngữ. Ngoài việc chuẩn bị tốt về mặt kiến thức, hình ảnh, Khả Trang cũng dự định sẽ mang theo chiếc nón lá - hình ảnh của đất nước Việt Nam - làm quà tặng. Cô sẽ mặc áo dài trong buổi họp báo và kể cho đất nước bạn nghe về quê hương mình.

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 8

tran manh khang lan dau thu lam mc ung ho ban than - 9

Siêu mẫu Khả Trang - người sẽ tham gia vào hội đồng Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Ai Cập 2016 sắp diễn ra.

Hoa hậu Thế Giới Ai Cập 2016 (Miss World Egypt) là cuộc thi cấp quốc gia với mục đích tuyển chọn những đại diện chính thức của đất nước kim tự tháp đến với những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ