Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng

Tiểu Minh Ngày 06/09/2020 01:03 AM (GMT+7)

Từng có thời điểm bị chê bởi tạo hình lãng tử, mới đây Hữu Vi đã lấy lại phong độ, "lột xác" ấn tượng với bộ ảnh mới.

Mới đây, Hữu Vi bất ngờ tạm biệt hình ảnh lãng tử với mái tóc dài để "lột xác" trong bộ ảnh đậm tính nghệ thuật và mang nặng ngôn ngữ truyền tải hình ảnh.

Hữu Vi cho biết bộ ảnh mới này có ý nghĩa riêng, đã được anh ấp ủ một khoảng thời gian. Đối với Hữu Vi, đây là cột mốc đánh dấu cho phiên bản hoàn toàn mới: một Hữu Vi trong môi trường có thể thỏa chí sáng tạo nghệ thuật, với những hoạch định và đường hướng rõ ràng. 

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 1

Hữu Vi từng gây tranh cãi khi để tóc dài lãng tử vì bị cho là ngoại hình xuống dốc, không còn đẹp "chuẩn soái ca" như trước.

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 3

Sau 2 năm ở ẩn, anh đã lấy lại phong độ, khoe cơ bắp cuồn cuộn với bụng 6 múi.

Bên cạnh đó, sau nhiều thông tin không hay và khoảng thời gian đối mặt với những lời bình ác ý, Hữu Vi nghĩ mình đã trui rèn được sự cứng rắn và ý chí quyết tâm. Đồng thời, anh cũng muốn thể hiện hình ảnh một người nghiêm túc và hy sinh vì nghệ thuật khi quyết định quay lại.

Ngoài ra, Hữu Vi nhấn mạnh ai đã từng mong mỏi lẫn tiếc nuối hình ảnh một Hữu Vi thư sinh, "nam thần nổi loạn" hay hot boy sẽ không còn cơ hội được trông thấy nữa. “Tôi vẫn là tôi, không có gì thay đổi. Tôi nghĩ cũng không cần tiếc nuối những gì thuộc về quá khứ. Có những điều phải diễn ra như lẽ tự nhiên và thời gian qua đi không thể trở lại. Nếu bạn thắc mắc tôi là ai của hiện tại thì tôi nghĩ tôi sẽ là con người của nghệ thuật, một nghệ thuật của riêng chính tôi. Và tôi sẽ sống hết mình vì điều ấy”, anh chia sẻ.

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 4

Nói về ý tưởng của bộ ảnh mới, Hữu Vi cho biết anh lấy cảm hứng từ chính bản thân mình: "Đó là hình tượng một gã đàn ông trưởng thành từ các biến cố, luôn có những suy tư và sống có nội hàm”.

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 5

Theo đó, những sắc thái được thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là nội tâm của Hữu Vi: có lúc trầm lắng, lúc cô đơn nhưng cũng có lúc gào thét, mạnh mẽ. 

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 6

Cả ekip đã sử dụng gương, lửa và kĩ thuật phim trường nhằm thể hiện một cách chân thực nhất con người Hữu Vi.

“Quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi không muốn bản thân trói chặt trong những điều đó. Chuyện qua là đã qua và tôi muốn Hữu Vi của hiện tại là một Hữu Vi trưởng thành hơn, thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình. Tôi hiểu rõ đâu thực sự là đam mê và mục tiêu mình cần theo đuổi. Tôi vẫn đang cố gắng trau dồi, học hỏi và rèn giũa các kỹ năng diễn xuất, hy vọng sẽ gặp mọi người ở dự án phim ảnh trong thời gian sớm nhất”, Hữu Vi nói thêm.

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 7

Ngoài việc "lột xác" ấn tượng, thời gian gần đây chàng người mẫu, diễn viên 9X còn tham gia dự án phim "Đường về có nhau". Đây là lần trở lại với nghệ thuật sau 2 năm “mất tích” để thay đổi bản thân, chọn đúng hình ảnh của Hữu Vi.

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc, Hữu Vi lấy lại phong độ với loạt ảnh ấn tượng - 8

Anh cho biết mình từng gặp nhiều hoài nghi về năng lực khi nhận vai diễn trong phim này. Tuy nhiên, nam người mẫu/diễn viên lấy áp lực để trở thành động lực, muốn giành được thiện cảm của khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-bi-che-ngoai-tinh-tut-doc-huu-vi-lay-lai-phong-d...

Nam người mẫu Hữu Vi gây phẫn nộ với phát ngôn không được ngắm bikini bay trong bão
Phát ngôn của Hữu Vi sau trận chung kết đang vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hữu Vi