Angela Phương Trinh bất ngờ công bố chuẩn bạn trai ngoài đời phải đàn ông như Hữu Vi

Ngày 25/10/2017 10:44 AM (GMT+7)

Chiều 24/10, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong chuỗi school tour của "Glee Việt Nam".

Sau khi hoàn thành những phân đoạn cuối cùng của phim Glee và bắt đầu cho những dự án mới tiếp theo, Angela Phương Trinh vẫn sắp xếp thời gian để có mặt trong chuỗi show Glee Việt Nam tại các trường đại học ở TP.HCM để cùng các diễn viên quảng bá cho bộ phim đang rất được yêu thích bởi các bạn trẻ cả nước.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Bên cạnh không khí sôi động và vui nhộn, Angela Phương Trinh còn bị fan hỏi vì sao Phi Long do Hữu Vi thủ vai vừa ấm áp tình cảm và chung tình như vậy, mà Hạ Quyên không đem lòng yêu lại yêu chàng Đăng Phương - do Rocker Nguyễn thủ vai.

Angela Phương Trinh đã trả lời ngay rằng mới đầu Hạ Quyên bị hấp dẫn bởi vẻ điển trai của Đăng Phương. Cô gái nào thấy 1 chàng trai đẹp, lại là đội trưởng đội bóng rổ, thì việc cảm mến là không tránh khỏi. Tuy nhiên sau khi hiểu về Phi Long hơn thì tuýp người phong trần, hơi "bad boy" một tí nhưng rất mực yêu thương mình lại chính là gu của Angela Phương Trinh.

Cô cũng không quên gửi tới hai bạn diễn điển trai của mình những lời khen vì đây là lần đầu tiên có cơ hội hợp tác cùng nhau.

Angela Phương Trinh cũng chia sẻ, sau khi nhận kịch bản cô đã quyết định thay đổi tính cách Hạ Quyên, mang lại 1 nét mới châu Á và thuần Việt hơn. 

Vẫn giữ vững phong độ đẳng cấp một cô gái sành điệu, lần xuất hiện này Angela Phương Trinh lựa chọn trang phục của Valentino, tiếp tục ghi điểm và được hàng trăm sinh viên chụp ảnh cùng.

Khác hẳn với hình tượng trên thảm đỏ, ngoài đời Angela Phương Trinh là cô gái năng động, cá tính, hóm hỉnh và rất thân thiện với tất cả mọi người.

>> Xem tiếp: NGƯỜI MẪU - DIỄN VIÊN HỮU VI "CHIÊU TRÒ, SCANDAL GIÚP NGHỆ SĨ TỒN TẠI TRONG SHOWBIZ

Xem thêm clip Angela Phương Trinh trong phim "Glee": 

Theo Winnie - Ảnh: Hải Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ