Hữu Vi bị chỉ trích khi vô tư đăng ảnh phản cảm lên mạng xã hội

Ngày 09/08/2017 10:47 AM (GMT+7)

Trên tài khoản Instagram với hơn 50 nghìn người theo dõi và để chế độ riêng tư, Hữu Vi vô tư đăng ảnh phản cảm.

Hữu Vi hiện đang là cái tên được khán giả quan tâm từ sau khi đảm nhận vai trò Host của chương trình The Face Việt Nam 2017. Hôm qua (8/8), Hữu Vi gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh một cô gái trong tư thế gợi cảm.

Việc mỹ nam 9X đăng tải hình ảnh gợi cảm tới mức phản cảm không phải là chuyện xưa nay chưa có. Tuy nhiên mức độ "táo bạo" của hình ảnh lần này khiến nhiều người "choáng". Tài khoản hơn 50 nghìn người theo dõi của Hữu Vi đã được cài đặt ở chế độ riêng tư, nên có lẽ nam diễn viên "vô tư" đăng tải hình nhạy cảm mà không nghĩ sẽ bị phát tán và chỉ trích.

Hình ảnh nhạy cảm được Hữu Vi chia sẻ.

Trang cá nhân của nam diễn viên cũng thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, sexy.

Trước một số tin đồn cho rằng cô gái trong tấm ảnh phản cảm mà Hữu Vi vừa đăng tải là Diệp Linh Châu - thí sinh The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Diệp Linh Châu đã lên tiếng phủ nhận. Liên lạc với Hữu Vi, anh không trả lời bất cứ điều gì về hình ảnh này. 

Hữu Vi sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh cùng thân hình rắn rỏi, săn chắc.

Hình ảnh nam diễn viên chia sẻ hiện đang gây nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người không đồng tình và chỉ trích lối sống được cho là buông thả của Hữu Vi. Bên cạnh đó, có không ít khán giả bênh vực mỹ nam gốc Hà thành và cho rằng đấy là những hình ảnh bình thường. 

Hữu Vi đang có nhiều hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trong năm 2017. Ngoài việc trở thành Host của The Face Việt Nam mùa 2, anh còn là diễn viên chính trong dự án phim Glee

Hữu Vi tham gia The Face Việt Nam với vai trò Host.

Hữu Vi đóng chung MV với nữ ca sĩ Bảo Anh: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ