Xuân Lan: "Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôi"

Hải Đỗ Ngày 25/01/2021 10:32 AM (GMT+7)

Cindy Thái Tài và Top 6 "Đại sứ Hoàn mỹ" Cadie Huỳnh Anh vừa làm khách mời tại talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan tập 16 gây chú ý với những chia sẻ về tâm sinh lý của 2 nghệ sĩ chuyển giới đình đám của Việt Nam là Cindy Thái Tài và Cadie Huỳnh Anh. Cả hai vô cùng cởi mở khi trò chuyện với Xuân Lan và tự tin khi nói về bản thân qua hành trình tìm lại con người bên trong. Xuân Lan cho rằng 2 người phụ nữ ngồi cạnh còn nữ tính hơn mình.

"Đầu tiên nói về người thầy của mình thì Xuân Lan phải nói đây là một người dễ sợ, vô cùng hung ác", Xuân Lan nói vui về Cindy Thái Tài.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 1

Là một trong những nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài được biết đến với vai trò chuyên gia trang điểm, diễn viên, ca sĩ, NTK và là một nhà đào tạo catwalk trong nước.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 3

Cindy Thái Tài chính là người thầy giúp Xuân Lan được biết đến và tạo nên tên tuổi hàng đầu của cô trong giới người mẫu như hiện nay.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 4

Có mặt trong chương trình là cái tên đang nhận được sự quan tâm qua cuộc thi "Đại sứ Hoàn mỹ 2020" Cadie Huỳnh Anh. Cô hiện lọt vào Top 6 chung cuộc và là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết sắp tới.

Kể về hành trình điều chỉnh lại bên ngoài cho đúng với con người thật bên trong của mình, Cindy Thái Tài cho biết cô khiến người thân hoang mang khi lần đầu chia sẻ quyết định chuyển giới vào năm 2000. Cô cho biết từng thử quen bạn gái nhưng hoàn toàn không hiệu quả, lúc ấy cô muốn xem thử có phải bên trong mình là một người đàn ông hay không. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác của 2 người con gái ngủ với nhau.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 5

Cindy Thái Tài: "Tôi từng thử quen bạn gái nhưng bất thành".

Cadie Huỳnh Anh thì cảm nhận được bản thân là con gái từ khi còn nhỏ. Đến năm 17 tuổi, nữ người mẫu mới đi tìm lại chính mình. Chính Cindy Thái Tài là một trong những người đã truyền động lực và cảm hứng cho Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ quyết định bước lên bàn mổ.

Xuân Lan nêu thắc mắc khi nhiều người cho rằng chuyển giới thường gây ảnh hưởng đến tuổi thọ. Tuy nhiên, Cindy Thái Tài khẳng định điều này không đúng. Tất cả mọi thứ sẽ như người bình thường nếu mỗi người biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên, vì phải phẫu thuật nhiều, tiêm thuốc mê, thuốc tê và hormones nên cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nữ nghệ sĩ đa năng cho biết có một vài thành phần đem chuyện tuổi thọ ra để kêu gọi lòng thương hại của người khác.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 6

Trở lại với câu chuyện của Cadie Huỳnh Anh, cô xúc động chia sẻ trong nước mắt rằng bản thân từng chịu nhiều áp lực khi giấu kín chuyện giới tính trong thời gian dài.

Khi được Xuân Lan hỏi về cảm xúc khi gần gũi với bạn trai khác gì so với một người phụ nữ bình thường, người đẹp sinh năm 1994 cho rằng nếu có tình cảm thì tất cả đều trọn vẹn.

Nói về bản thân, Cadie Huỳnh Anh cho biết đây là thời điểm cô cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình khi được công nhận và làm những điều mình thích, yêu chính bản thân mình nhiều hơn để cố gắng nỗ lực, cống hiến cho cuộc sống.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 7

Cũng trong chương trình, Xuân Lan cho rằng mỗi người dù có tình yêu đồng giới hay dị giới thì cũng cần phải tự tin, biết yêu thương bản thân thì mới có thể yêu và quan tâm người khác.

Xuân Lan: amp;#34;Cindy Thái Tài còn nữ tính hơn tôiamp;#34; - 8

"Chuyện ngại nói với Xuân Lan" tập 17 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Sáu ngày 29/1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuan-lan-cindy-thai-tai-con-nu-tinh-hon-toi-d263336.h...

8 năm sau ly hôn: Xuân Lan đã đám cưới lần 2, Nguyễn Thành Nam sắp làm bố
Từng là cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý của làng giải trí Việt, sau 8 năm ly hôn, Xuân Lan và Nguyễn Thành Nam đều đã tìm được cho mình hạnh phúc mới.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan