Minh Tâm Bùi háo hức ra Hà Nội gặp Kenny G

Ngày 13/10/2015 10:59 AM (GMT+7)

Là một nghệ sĩ kèn saxophone nổi tiếng, Minh Tâm Bùi rất vui khi có cơ hội gặp Kenny G.

Là một nghệ sĩ chơi  kèn saxophone, Minh Tâm Bùi không khỏi vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ kèn tài danh thế giới Kenny G khi ông có mặt tại Hà Nội trong buổi gặp gỡ báo giới chiều qua. 

Minh Tâm Bùi háo hức ra Hà Nội gặp Kenny G - 1

Không chỉ vậy, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cũng vô cùng phấn khích khi có dịp ra Hà Nội vào đúng dịp thủ đô đang bắt đầu giao mùa.

Minh Tâm Bùi háo hức ra Hà Nội gặp Kenny G - 2

Anh cho biết, cái lạnh đầu thu ở Hà Nội khiến tâm hồn người nghệ sĩ như Minh Tâm Bùi cảm nhận được rõ rệt hơn sự lãng mạn và tuyệt đẹp của Hà Nội trong những ngày này.

Minh Tâm Bùi cũng chơi kèn saxophone dòng soprano giống Kenny G nhưng điểm đặc biệt của anh là chuyên thổi những bài hit của Việt Nam dành cho giới trẻ. Thời gian qua, Minh Tâm Bùi đã xây dựng được phong cách cho riêng mình  khi đẫu tư nghiêm túc chất lượng những MV hoà tấu Có khi nào rời xa, Sao ta lặng im, Cần lắm .....

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ tiếp tục chinh phục thị hiếu ngày càng cao của khán giả Việt bằng những sản phẩm âm nhạc cực chất, dễ nghe dễ cảm nhận qua tiếng kèn saxophone cùng những hình ảnh đẹp lung linh đầu tư vào MV để tăng chất trữ tình lãng mạn vốn có của bài hát. 

Được biết, một MV nồng nàn khó quên với giai điệu quen thuộc được Minh Tâm Bùi thổi hồn rất tình tứ qua tiếng kèn saxophone của anh sẽ sớm được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tâm Bùi