Cha mẹ sành điệu có biết cách chọn sữa tươi chuẩn cho con?

Ngày 02/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

Qua rồi cái thời làm cha mẹ theo bản năng, các ông bố bà mẹ 8X, 9X đang là thế hệ sành điệu chiếm lĩnh diễn đàn nuôi dạy con… Nói gần nói xa thì vì yêu con nhưng các daddy mommy hiện đại đã tìm được giải pháp nào tốt nhất cho con, chẳng hạn từ việc chọn đúng dòng sữa chuẩn cho dinh dưỡng tuổi thơ?

Cuộc đua nuôi con khôn, con khỏe: điệu mà chưa sành

Có con rồi, niềm vui của cha mẹ không chỉ là “rung rinh” trước đợt hàng sale, ngồi cafe thoải mái check-in đăng Facebook mà còn là chuyện khoe con mình hôm nay thế nào. Câu chuyện trọng tâm của các phụ huynh vì thế mà không tránh khỏi chuyện sữa sùng, tìm sữa có đủ công thức ABC… cho con; sau đó lại ngày đêm vào diễn đàn tham khảo rồi loay hoay thử nghiệm.

Thế mới biết, thôi thì mặc ai điệu, mình cứ sành đã. Bằng cách nào? bằng kiến thức: Đó không phải là chọn sữa đắt tiền, sữa được quảng cáo hoành tráng… mà quan trọng là hiểu: Sữa được làm ra thế nào mới là sữa đạt chuẩn và liệu có thể chọn ngay một loại sữa xịn trong nước nhưng đảm bảo chất lượng quốc tế?

cha me sanh dieu co biet cach chon sua tuoi chuan cho con? - 1

Hành trình tìm sữa tươi chuẩn cho con đôi khi là cuộc chiến với nhiều ông bố bà mẹ

Ly sữa chuẩn được sản xuất ngay trong nước: kinh ngạc với quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Đỏ mắt trắng đêm tìm sữa cho con, cha mẹ không biết là ngay trên kệ sữa gần nhà đã sẵn một nhãn hiệu sữa tươi đúng “chuẩn” mình đang tìm kiếm. Nhãn sữa đó không xa lạ, chính là Cô Gái Hà Lan thân quen với người tiêu dùng tại Việt Nam và hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây là những lý do xịn để các mẹ chọn sữa Cô Gái Hà Lan từ bây giờ cho con:

Một, chất lượng đồng nhất trên toàn cầu suốt 145 năm

Người Việt đã quá quen với thực tế rằng nhiều sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, phiên bản quốc tế và phiên bản sản xuất ở Việt Nam có chất lượng khác nhau. Nhưng riêng nhà sản xuất Cô Gái Hà Lan tự hào khẳng định: Sữa Cô Gái Hà Lan ngay tại Việt Nam cũng có chất lượng đồng nhất như sữa tại 100 quốc gia khác trên thế giới.

cha me sanh dieu co biet cach chon sua tuoi chuan cho con? - 2

Đất nước Hà Lan xinh đẹp nổi tiếng với những đồng cỏ xanh tươi và đàn bò sữa năng suất cao

Trải qua 145 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, tiêu chuẩn sản xuất sữa tươi của Cô Gái Hà Lan được công nhận với chuẩn 4 KHÔNG: Không dư lượng kháng sinh; Không thuốc trừ sâu; Không chất bảo quản; Không màu hóa học… Đây là lời giải cho mối lo canh cánh của các mẹ trước lời đồn đại về quy trình sản xuất sữa lạm dụng kháng sinh trong quá trình nuôi bò, sự không an toàn về lượng thuốc trừ sâu trong cỏ cho bò ăn…

Hai, quy trình sản xuất an toàn nghiêm ngặt

Mỗi ly sữa Cô Gái Hà Lan không đơn thuần là một sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm mà chính là kết quả đầy chăm chút của mối gắn kết tin cậy giữa người nông dân với nhà sản xuất. Từ khâu thu mua nguyên liệu sữa đầu vào, mỗi hộ chăn nuôi phải đáp ứng được các điều kiện chuồng trại, chăm sóc, dinh dưỡng cho đàn bò với sự hỗ trợ về kiến thức, quy trình từ nhà sản xuất. Việc thu mua sữa nguyên liệu được tiến hành trực tiếp nhằm hạn chế mọi rủi ro từ khâu trung gian.

cha me sanh dieu co biet cach chon sua tuoi chuan cho con? - 3

Tại Hà Lan hay bất cứ nơi đâu trên toàn cầu, sữa tươi được trực tiếp thu mua từ nông dân để đảm bảo kiểm tra được nguồn gốc sữa

Khâu vận chuyển vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng chất lượng sữa cũng được giải quyết rốt ráo. Ngay ở điểm thu mua, sữa được kiểm tra tiêu chuẩn về tỷ lệ chất béo, tổng tạp trùng, đảm bảo chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép. Quy trình sản xuất này không chỉ là chuyện ở trời Tây mà được áp dụng nghiêm ngặt tại Việt Nam.

Thế đấy, việc chọn sữa cho con sẽ vui và an tâm hơn nếu cha mẹ có đủ thông tin và niềm tin về sản phẩm. Với chất lượng được kiểm soát ở mức cao nhất, Cô Gái Hà Lan đã khẳng định vị thế của mình trong hơn 145 năm qua trên toàn cầu. Các bậc cha mẹ có thể yên tâm mình đã chọn được sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của con yêu.

cha me sanh dieu co biet cach chon sua tuoi chuan cho con? - 4

Hơn 145 năm qua, sữa tươi Cô Gái Hà Lan không ngừng đúc kết kinh nghiệm sản xuất sữa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, công ty đã cung cấp sản phẩm sữa ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nghiêm ngặt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Cùng với CHUẨN 4 KHÔNG: Không dư lượng kháng sinh -  Không thuốc trừ sâu -  Không chất bảo quản - Không màu hóa học, sữa tươi Cô Gái Hà Lan mong muốn giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ