Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội

Ngày 16/12/2022 08:00 AM (GMT+7)

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta Grow+ thuộc công ty Nutricare, đơn vị 3 kỳ liên tiếp (2018-2020-2022) được công nhận Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học. Sở hữu hệ dưỡng chất thiết yếu, Smarta Grow+ là “lựa chọn vàng” giúp bé tăng trưởng, phát triển chiều cao vượt trội.

Cùng tìm hiểu những điểm cộng của sữa dinh dưỡng Smarta Grow+ để phần nào lý giải tại sao sản phẩm này có thể chinh phục những bà mẹ khó tính và có sức hút bền vững đến vậy.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 1

“Tuyệt chiêu” giúp con cao lớn vượt trội

Vốn là người đặc biệt kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con, chị Nga - mẹ bé Sóc, đồng thời là chủ nhân của kênh TikTok “Em Sóc” hiện có gần 14 triệu lượt yêu thích - vô cùng hài lòng khi cho con sử dụng sữa Smarta Grow+.

Trước khi để con sử dụng Smarta Grow+ như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, chị Nga đã tìm hiểu kỹ càng về thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm cũng như hương vị của sữa. Chị hoàn toàn yên tâm khi Smarta Grow+ bổ sung bộ ba “dưỡng chất vàng” Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3 hỗ trợ con phát triển chiều cao tối ưu, đồng thời bảo vệ hệ xương và răng của trẻ. Hơn nữa, chỉ 3 hộp sữa bột pha sẵn Smarta Grow+ mỗi ngày đã đáp ứng 100% nhu cầu Canxi cho con.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 2

Đồng quan điểm với nhà Sóc là mẹ con chị Thương - bé Min (TP. Hồ Chí Minh). Cũng cho con sử dụng sữa bột pha sẵn Smarta Grow+ hàng ngày, trên trang Facebook cá nhân, chị Thương vui mừng cho hay bé Min “cao đứng đầu trong lớp”, và thường xuyên phải mua đồ mới vì con cao lớn rất nhanh.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 3

Cùng chung lựa chọn sữa bột pha sẵn Smarta Grow+ như nhà bé Sóc và bé Min, mẹ con chị Quyên - bé Cam (TP. Hồ Chí Minh) vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Đi đâu cũng được hỏi “em Cam trộm vía lớn nhanh thế”, nhưng đâu ai biết chỉ vài tháng trước thôi, Cam vẫn “nhỏ xíu xiu”. “Lúc đó mẹ lo quá trời lo, vì 1-10 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao mà.” - chị Quyên chia sẻ. Sau khi ngâm cứu và biết được dinh dưỡng là yếu tố then chốt quyết định chiều cao của trẻ, chị đã ngay lập tức tìm hiểu và chọn Smarta Grow+ cho con sử dụng.

“Điểm mẹ ưng nhất là trong sữa có bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp hấp thu Canxi tối ưu đến xương và răng. Trộm vía chỉ qua vài tháng thôi mà Cam đã cao lên hẳn” - chị Quyên hào hứng.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 4

Cũng theo chị Quyên, sữa bột Smarta Grow+ sở hữu hương vị thơm ngon, dễ uống nên Cam rất thích, mỗi ngày con cứ uống đều 3 hộp là đủ để đáp ứng 100% nhu cầu Canxi.

Bé thông minh, lanh lợi và tự tin hơn mỗi ngày

Chị Ánh - mẹ bé Bối Bối, chủ nhân của kênh TikTok Big Big Bối với 5,5 triệu lượt yêu thích - vô cùng vui mừng khi tìm được “chân ái” dinh dưỡng - sữa Smarta Grow+ sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu. Bên cạnh bộ ba dưỡng chất “vàng” Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp con cao lớn vượt trội, sữa bột pha sẵn Smarta Grow+ cũng bổ sung hàm lượng DHA cùng Axit Folic tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi. Vì thế, Smarta Grow+ “được lòng” mẹ con Bối Bối ngay từ những ngày đầu tiên.

“Từ khi uống Smarta Grow+, trộm vía Bối nhà mình không chỉ cao lớn rõ rệt mà bé còn nhanh nhạy, lanh lợi, ghi nhớ và tập trung tốt hơn hẳn. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy sự phát triển đều đặn từng ngày của con” - chị Ánh chia sẻ. Sữa bột pha sẵn Smarta Grow+ “ghi điểm” không chỉ nhờ hệ dưỡng chất vàng giúp Bối Bối nạp dinh dưỡng đầy đủ, mà còn tiện lợi, con có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 5

Đồng hành cùng con trên chặng đường phát triển không phải điều dễ dàng đối với mọi ông bố, bà mẹ bỉm sữa. Sản phẩm dinh dưỡng Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội, thêm thông minh, sáng trí, cùng hương vị thơm ngon và sự tiện lợi chính là “cứu cánh”, giúp bố mẹ yên tâm hơn về nguồn dinh dưỡng con nhận được mỗi ngày.

Bí quyết chăm con khéo của cộng đồng hot mom Việt: chọn sữa Smarta Grow+ giúp bé cao lớn vượt trội - 6

Smarta Grow - Cao lớn vượt trội

Nhãn hàng Smarta Grow thuộc Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học Nutricare, tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao, trí não vượt trội. Smarta Grow hiện có các dòng sản phẩm nổi bật, hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé: sữa bột và sữa pha sẵn Smarta Grow; sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow; sản phẩm giúp phát triển trí não: sữa bột Smarta IQ.

Các sản phẩm của Smarta Grow được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng của trẻ em Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhãn hàng Smarta Grow tại:

- Website: https://yeuconthongthai.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/smarta.nutricare

- Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011
Nguồn: [Tên nguồn].