Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 24/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Khi tôi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm ở bệnh viện. Hóa ra tôi đã được chị gái đưa đi cấp cứu. Chị nắm chặt tay tôi khóc không thành tiếng, thương xót em gái bị thương.

Nhà tôi có hai chị em gái, chị tôi đã lập gia đình còn tôi vẫn độc thân. Anh rể là một người đàn ông rất hoàn hảo cả về ngoại hình, tính cách, điều kiện kinh tế và tình yêu thương dành cho chị gái tôi.

Mỗi lần hai anh chị về nhà chơi, nhìn cách anh chăm sóc chị mới đủ ngưỡng mộ. Anh gắp thức ăn, bóc tôm, quan tâm vợ từng li từng tí. Trong khoản tiền nong anh cũng rất rộng rãi với vợ, chẳng bao giờ keo kiệt, chi li. Ngoài ra còn khá hào phóng với gia đình vợ, tự tay anh vẫn mua quà cáp biếu xén bố mẹ tôi.

Chị gái tôi về nhan sắc không hề nổi bật, tài năng cũng ở mức bình thường, chỉ là tính cách dịu dàng, hiền lành mà thôi. Lấy được anh rể quả nhiên chị tôi như trúng số độc đắc. Mẹ tôi còn suốt ngày dặn dò tôi cố gắng chọn chồng như anh rể để cuộc đời được sung sướng.

Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu - 1

Mỗi lần hai anh chị về nhà chơi, nhìn cách anh chăm sóc chị mới đủ ngưỡng mộ. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi tôi đến nhà chị gái chơi mà không báo trước. Tối hôm trước có nói chuyện với chị, hôm nay cuối tuần chị chỉ ở nhà không đi đâu, tôi rảnh nên ghé qua. Mua hoa quả và chút đồ ăn, tôi dự định sẽ nấu cơm ăn trưa ở nhà chị gái, cũng lâu rồi chị em tôi không ở bên nhau tâm sự, chuyện trò.

Anh rể tôi đã có nhà riêng, có xe riêng. Anh không mua chung cư mà mua nhà mặt đất, là một căn nhà hai tầng trị giá không hề nhỏ. Khi tôi đến thì phát hiện cổng không khóa nên cứ thế vào. Cửa phòng khách chỉ khép hờ, tôi lên tiếng gọi chị gái mà chẳng có ai đáp lại. 

Nghĩ bụng chắc chị ở trong bếp nên tôi đi thẳng vào bếp. Thì tôi cũng đã đến chơi nhà chị vài lần nên biết rõ đường đi lối lại, anh rể luôn tỏ ra rất xởi lởi và hòa nhã với anh em nhà vợ nên tôi cũng không cần giữ kẽ quá mức.

Để đi xuống bếp thì phải đi qua phòng ngủ, tôi giật mình nghe được những tiếng cãi vã ầm ĩ từ trong phòng vẳng ra. Hốt hoảng sợ có chuyện gì nên tôi mở ngay cửa vào mà chẳng suy nghĩ. Cánh cửa vừa đẩy ra, tôi hứng trọn một chiếc bình hoa bằng sứ to tướng vào giữa trán, ngất xỉu ngay tại chỗ. 

Khi tôi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm ở bệnh viện. Hóa ra tôi đã được chị gái đưa đi cấp cứu. Chị nắm chặt tay tôi khóc không thành tiếng, thương xót em gái bị thương. Cũng may tôi không gặp chấn thương gì nghiêm trọng, chỉ cần nằm viện theo dõi thêm vài ngày là được về nhà. 

Lúc ấy cả nhà tôi cũng mới biết anh rể hoàn hảo lại rất hay ghen và có tính vũ phu. Bình thường vui vẻ anh ta đối xử với vợ rất tốt, cưng chiều hết mực như những gì chúng tôi đã nhìn thấy. Nhưng hễ chị gái tôi dám cãi lại chồng hay khiến anh ta phải ghen tuông thì sẽ ăn đủ. 

Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu - 2

Tôi sợ cứ thế này nhỡ có ngày người phải đi cấp cứu là chị thì sao? Ảnh minh họa

Sáng đó chị gái tôi chỉ nói chuyện vài câu với người giao hàng, cười với anh ta một cái. Thế mà khi vào nhà lập tức bị chồng lôi vào phòng ngủ mắng mỏ, thậm chí anh ta còn tát chị. Chị tôi không nhịn nổi, lên tiếng thanh minh thì anh ta nổi điên cầm chiếc bình hoa to nặng ném về phía vợ. Chị tôi vội tránh đi, kết quả tôi vừa hay mở cửa vào và hứng trọn.

Chị gái gạt nước mắt bảo rằng chị không muốn kể với ai vì kể ra chỉ khiến gia đình lo lắng thêm chứ cũng chẳng giải quyết được gì. Hơn nữa bây giờ ai cũng ngưỡng mộ bố mẹ tôi có chàng rể tuyệt vời, tự dưng chị làm ầm ĩ lên hoặc đòi ly hôn thì ông bà sẽ phải xấu mặt. Bố tôi lại là người rất trọng mặt mũi, thôi thì cố nín nhịn mà sống vậy.

Tôi sợ cứ thế này nhỡ có ngày người phải đi cấp cứu là chị thì sao? Sức đàn bà làm sao chống lại được sức đàn ông? Hơn nữa tôi nghĩ sự sĩ diện của bố mẹ tôi làm sao quan trọng bằng hạnh phúc của chị? 

Tôi thương chị vô cùng, phải khuyên bố mẹ thế nào để ông bà có cách nghĩ thoáng hơn cho chị tôi bớt khổ đây?

Chê chàng trai chủ khu vui chơi nhưng khi em sắp bấm nút, chị gái ra dấu gật đầu lia lịa
Khi biết Minh Hải từng thầm yêu 3 cô gái và đều là "hotgirl", chị ruột của Lan Phương tỏ ý không hài lòng.
Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự